Hé lộ sự thật đằng sau số tiền 700 triệu đồng mà Hoài Linh từng chuyển khoản riêng bị lộ ở sao kê ngân hàng

Một người dân đã tung tin nhắn với Hoài Linh và bênh vực nam nghệ sĩ trong vụ việc lần này.

Sự việc NS Hoài Linh chậm trễ làm công tác cứu trợ, từ thiện miền Trung suốt 6 tháng qua sau khi kêu gọi quyên góp được gần 14 tỷ đồng đã gây tranh cãi dư luận suốt nhiều ngày nay. Đông đảo cộng đồng mạng tỏ ra thất vọng và chỉ trích hành động của Hoài Linh.

Tuy nhiên, mới đây lại có một Youtuber mang tên "Cuộc sống miền Trung" đã đăng tải vlog đi tìm gặp người dân để tìm hiểu thêm về sự việc. Người trong clip cho biết đã nhắn tin với Hoài Linh trong 10 năm qua, và cũng nắm được một số thông tin liên quan đến chuyện từ thiện lần này của nam nghệ sĩ.

Người này cho biết Hoài Linh xưa nay chỉ âm thầm làm từ thiện mà không kêu gọi hỗ trợ, thời điểm kêu gọi ủng hộ miền Trung là do chính cô gợi ý cho nam nghệ sĩ. Đáng chú ý, người này còn giải thích số tiền 700 triệu đồng mà Hoài Linh chuyển đi từ tài khoản nhận quyên góp bị lộ trong sao kê chính là để cho đoàn đi cứu trợ miền Trung từ trước. Đoạn tin nhắn với Hoài Linh cũng đã được đưa ra rõ ràng trong clip.

 (Nguồn: Cuộc Sống Miền Trung)

Chia sẻ của người dân trong clip:

"Chị là người biết được câu chuyện của chú Linh bởi chị có nhắn tin nhờ chú. Em nhìn đi, bao nhiêu năm nay chú chưa kêu gọi ai để hỗ trợ từ thiện hết, chú chỉ âm thầm từ thiện thôi. Nhưng lúc đó, miền Trung mình lũ lụt tội quá, thấy Thuỷ Tiên cũng xông pha, kêu gọi rất nhiều nên chị mới nhắn tin cho chú Hoài Linh bằng cả tâm nguyện, nhờ chú kêu gọi.

Cái dở của chú Linh là gì? Thứ nhất, mình có lý do chính đáng mà không nói, mình đã có kế hoạch đi nhưng có dịch đi không được thì mình nên công bố. Thứ hai là mình đau, ảnh hưởng sức khỏe thì cũng phải nói. Thứ ba là chú Linh đã đi rồi, đã có phân người đi rồi nên chúng ta đừng thắc mắc 700 triệu đó. Tại vì đoàn đã có đi, có đi là phải trích tiền ra. Lúc đó số tiền chưa có nhiều nên cá nhân chú lấy tiền ra cho đoàn đi nhưng chủ quan không công bố...

Mọi người cứ hỏi là sao trong lúc bệnh mà đi kêu gọi, mấu chốt nằm ở đây, vì chính chị, chị là người đã nhắn tin nhờ chú Linh kêu gọi để giúp đồng bào mình trong lúc bão lũ. Chị hy vọng với tiếng nói của chú, chú sẽ kêu gọi được nhiều. Chị biết chú đau và bệnh chị sẽ không nhờ chú kêu gọi đâu. Chị thấy mình cũng có phần lỗi".

Người dân miền Trung tung tin nhắn với NS Hoài Linh, làm rõ lý do kêu gọi và số tiền 700 triệu: Cái dở của chú là có lý do chính đáng mà không nói - Ảnh 4.

Loạt tin nhắn của người dân này với Hoài Linh, nói về việc làm từ thiện ở miền Trung

Người dân miền Trung tung tin nhắn với NS Hoài Linh, làm rõ lý do kêu gọi và số tiền 700 triệu: Cái dở của chú là có lý do chính đáng mà không nói - Ảnh 5.

Người dân miền Trung tung tin nhắn với NS Hoài Linh, làm rõ lý do kêu gọi và số tiền 700 triệu: Cái dở của chú là có lý do chính đáng mà không nói - Ảnh 6.

Người dân miền Trung tung tin nhắn với NS Hoài Linh, làm rõ lý do kêu gọi và số tiền 700 triệu: Cái dở của chú là có lý do chính đáng mà không nói - Ảnh 7.

Người này chứng minh tài khoản Hoài Linh nhắn tin với mình là chính chủ

Trước đó Youtuber này cũng đã đến tận Quảng Bình đẻ xác nhận với người dân về việc Hoài Linh có gửi quà từ thiện.

Người dân miền Trung tung tin nhắn với NS Hoài Linh, làm rõ lý do kêu gọi và số tiền 700 triệu: "Cái dở của chú là có lý do chính đáng mà không nói" - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm