"Người đàn bà đẹp" Julia Roberts lặng lẽ dự tang lễ em gái

Trong tang lễ của em gái Nancy, diễn viên "Người Đàn Bà Đẹp" còn đọc một bài diễn văn ngắn để bày tỏ tình cảm của mình với em gái đã khuất.

"Người đàn bà đẹp" Julia Roberts lặng lẽ dự tang lễ em gái 1
Vào ngày tổ chức tang lễ của em gái đã khuất Nancy, Julia Roberts bất ngờ bay từ Los Angeles về Georgia để tham dự. Sự xuất hiện của cô đã khiến mọi người rất ngạc nhiên, bởi trước đó Julia đã từng bị hàng xóm của Nancy "tố" là đạo đức giả, không quan tâm đến em gái. Thậm chí, một số nguồn tin khác nhau còn từng khẳng định diễn viên "Người Đàn Bà Đẹp" đã khiến em gái mình u uất dẫn đến tự vẫn.

"Người đàn bà đẹp" Julia Roberts lặng lẽ dự tang lễ em gái 2
Một nguồn tin có mặt tại tang lễ của Nancy cho biết: "Không ai ngờ được đến sự xuất hiện của Julia, vậy mà cô ấy đã đến và còn đọc một bài diễn văn nhỏ trong lúc tổ chức tang lễ. Cô ấy nói khá ngắn gọn, nhưng rất súc tích và cảm động. Julia bày tỏ tình cảm của mình với em gái đã khuất Nancy, và thể hiện sự đau lòng khi em gái mình bất ngờ qua đời".
 
"Người đàn bà đẹp" Julia Roberts lặng lẽ dự tang lễ em gái 3
Sau khi chào hỏi những vị khách có mặt tại tang lễ, Julia nhanh chóng đến khu vực chôn cất phần tro của Nancy và đứng lặng người. Nguồn tin trên tiếp tục chia sẻ: "Julia trông rất tuyệt vời, từ lúc bắt đầu tang lễ đến lúc kết thúc. Cô ấy có thể là một ngôi sao lớn, nhưng cô ấy vẫn tỏ ra rất gần gũi với người thân của mình, không có bất kì cử chỉ, thái độ xa cách nào cả. Julia đã dành thời gian để đến đây, và chúng tôi thật hạnh phúc vì điều này. Cô ấy đã giúp tang lễ của Nancy trở nên trang trọng hơn".
 
"Người đàn bà đẹp" Julia Roberts lặng lẽ dự tang lễ em gái 4
Trong lễ tang của Nancy không có bất cứ một nghi thức nào liên quan đến tôn giáo, bởi bản thân Julia Roberts và mẹ là bà Betty Lou cũng không theo đạo.
 
"Người đàn bà đẹp" Julia Roberts lặng lẽ dự tang lễ em gái 5
Phía bạn bè của Nancy đã chi ra 500 đô để mua khoảng đất nhỏ làm nơi chôn cất tro cốt của cô gái trẻ xấu số. 
 
"Người đàn bà đẹp" Julia Roberts lặng lẽ dự tang lễ em gái 6
Sau tang lễ, Julia và bà Betty bước ra khỏi khu vực tổ chức tang lễ với gương mặt tươi tỉnh khiến các phóng viên đặt dấu chấm hỏi cho sự thật lòng cũng như tình cảm của cô dành cho em gái đã khuất. Quả thật trước đó, bạn thời thơ ấu của bạn trai Nancy đã từng tố cáo Julia Roberts và bà Betty Lou là đang bày trò làm mờ mắt giới truyền thông khi giả vờ tỏ ra buồn bã.
 
"Người đàn bà đẹp" Julia Roberts lặng lẽ dự tang lễ em gái 7
Mẩu đất nhỏ được mua để chôn cất tro cốt của Nancy.
 
"Người đàn bà đẹp" Julia Roberts lặng lẽ dự tang lễ em gái 8
Nancy chết vào đầu tháng 2 năm nay bởi bị sốc thuốc. Thi thể của cô được phát hiện trong nhà tắm, và sau nhiều cuộc điều tra, phía cảnh sát kết luận nguyên nhân tử vong là do sử dụng thuốc quá liều và bị rối loạn tâm lý. Cách đây 1 năm, Nancy từng bày tỏ sự bức xúc của mình với Julia Roberts trên twitter, và rất có thể đây là nguyên nhân khiến cô bị ức chế tâm lý và phải điều trị ít nhất hai lần.
Chia sẻ
Đọc thêm