Người cha bị tố dùng bạo lực hiếp dâm con gái nhiều lần ở Phú Thọ khai gì với công an?

Mặc dù bị tố hiếp dâm con gái ruột nhiều lần, thế nhưng tại cơ quan điều tra, đối tượng N.Đ.Q. đã phủ nhận việc hiếp dâm con gái. Đối tượng này chỉ thừa nhận việc nhiều lần đánh đập các con. Mặc dù trước đó, Q. đã nhắn tin cho vợ cầu xin tha thứ cho hành vi tội lỗi của mình.

Liên quan đến vụ nữ sinh H.T (sinh năm 2004) ở huyện Yên Lập, Phú Thọ tố cáo bị chính cha ruột của mình là ông N.Đ.Q. hiếp dâm nhiều lần trong chính ngôi nhà mà 2 cha con đang ở, mới đây, báo Phụ nữ Việt Nam cho biết, theo lời kể mẹ của nữ sinh T., khi biết hành vi của mình bị bại lộ, vợ và con đã tố cáo ra cơ quan chức năng.

Mặc dù đối tượng Q. đã nhiều lần gọi điện, nhắn tin cho vợ để cầu xin tha thứ, cho hắn một con đường. Thế nhưng, tại buổi đối chất mới đây tại công an huyện, N.Đ.Q. lại một mực chối tội, phủ nhận việc làm đồi bại với con gái.

Điều đáng lên án trong vụ án này chính là những lúc cưỡng hiếp con gái mình, người bố rất bình thường không phải trong tình trạng say rượu. H.T. nói nếu bố say bố đã mắng chửi rồi lăn ra ngủ.

Sau những lần đó, H.T. suy nghĩ rất nhiều, việc học hành vì thế cũng sa sút đi. Bẵng đi một thời gian, cháu tưởng thoát khỏi được những ngày tháng địa ngục vì bố không làm vậy nữa.

Cuối năm 2020 vì bị bố đánh đập nhiều lần nên em trai cháu T. bỏ dở việc học lớp 9, trốn xuống Hà Nội tìm mẹ, nhà còn 2 bố con ở nhà, Q. lại tiếp tục dở trò đồi bại, khi đó T. mới học lớp 11.

Không thể chịu nổi người cha thú tính, H.T. đành bỏ đi xuống Hà Nội tìm mẹ. Nghĩ lại những chuyện bố làm với mình và sau nhiều lần đấu tranh tư tưởng, H.T. đã quyết định nhắn tin nói toàn bộ sự thật chuyện bị cha đẻ hiếp dâm nhiều lần cho mẹ của mình.

"Mẹ ơi, con nói này mẹ đừng giận nha, con cũng không muốn như vậy đâu, tại bố ép con thôi.

Mẹ đọc kỹ nha!

Người cha ruột dùng bạo lực hiếp dâm con gái nhiều lần ở Phú Thọ khai gì với cơ quan công an? - Ảnh 3.

Những dòng tin nhắn của cô con gái gửi mẹ tố cha đẻ xâm hại nhiều lần

Đợt con học lớp 7, bố bắt con ngủ với bố. Cách được 2 năm, bố không đòi ngủ với con nữa, nhưng mà đến hôm thứ 6 tuần này, bố nói chuyện điện thoại với mẹ xong, bố vào phòng con bố bảo cho bố ngủ cùng con. Con bảo là con lớn rồi, phải tôn trọng con nhưng bố cứ trèo lên giường con rồi làm cái chuyện giống như bố với mẹ sinh con ra ý. Con không thích một chút nào cả. 

Đến hôm qua con xuống để nói chuyện với mẹ nhưng con không dám nói vì con không còn mặt mũi nào dám nhìn mẹ nữa. Đến sáng hôm qua bố lại chui vào đòi ngủ tiếp với con, bố bảo nốt lần này thôi không có lần sau nữa đâu. Con biết tính bố nên con xuống mẹ để nói chuyện với mẹ. Tối hôm thứ 6, con khóc gần 1 tiếng đồng hồ. Con nằm suy nghĩ xem bố có phải là bố của con không mà bố dám làm cái chuyện đó với chính đứa con mình đẻ ra.

Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả. Con không về nữa đâu, con ở đây với mẹ, với năm sau con đi làm, con không về căn nhà đó nữa đâu…" - nguyên văn dòng tin nhắn của H.T. gửi cho mẹ mình.

Sở dĩ H.T. không kể cho mẹ sớm hơn là bởi, em không muốn mẹ phải chịu thêm tổn thương nào nữa, vì mẹ đã quá khổ rồi.

Trước đó, vào năm 2016, do không chịu được những trận đòn roi của người chồng vũ phu, mẹ của H.T. đã đi khỏi nhà, lên Hà Nội làm thuê kiếm tiền mưu sinh. Bản thân người mẹ này không thể tưởng tượng ra được người chồng của mình đã làm ra những chuyện đồi bại với chính cô con gái ruột như vậy.

Trao đổi trên báo chí, ông Trần Văn Phương – Chủ tịch UBND xã nơi N.Đ.Q. sinh sống cho biết, có sự việc mẹ con chị L.H tố cáo N.Đ.Q. hiếp dâm con gái. Tuy nhiên, vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Lập xác minh, điều tra và hiện chưa có kết luận cuối cùng. Ông Phương xác nhận việc chị H. xa nhà làm ăn từ nhiều năm nay, cháu H.T. ở nhà với bố và em.

Người cha bị tố dùng bạo lực hiếp dâm con gái nhiều lần ở Phú Thọ khai gì với công an? - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm