Người bà qua đời không ai hay, bé gái bị bỏ lại một mình cùng bữa ăn thịnh soạn, nói 1 câu khiến cảnh sát sởn da gà

Đây là những câu chuyện được cảnh sát, nhân viên điều tra hoặc người quen của họ kể lại, cho thấy trong ngành hình sự vẫn tồn tại nhiều bí ẩn không lời giải đáp.

Cảnh sát, thám tử, các nhà điều tra thì không còn quá xa lạ với những vụ án hóc búa, bao gồm những vụ đã tìm ra lời giải đáp và những trường hợp đi vào ngõ cụt. Nhưng chính những người làm trong ngành hình sự này cũng phải thừa nhận, thỉnh thoảng có nhiều vụ án bí ẩn mà mỗi khi nhắc đến cũng khiến họ không khỏi rùng mình. Dưới đây là một vài chia sẻ của những người dùng Reddit.

1. Bữa tối của người mẹ đã khuất

Câu chuyện của người dùng LauZi:

Chú tôi từng làm cảnh sát ở Hongkong. Khi đó, ông đang đi tuần trên đường thì nhận được tin báo về mùi hôi thối bốc ra từ một căn hộ nằm trong tòa chung cư gần đó. Ông đến nơi thì được người báo án dẫn đến căn nhà nơi bốc ra thứ mùi khó ngửi kia.

Chú tôi nhấn chuông và được chào đón bởi một bé gái khoảng 5-6 tuổi. Ngay khi vừa bước vào nhà, ông biết có ai đó đã chết ở đây. Thời điểm đó, chú tôi biết được rằng chỉ có 2 bà cháu bé gái kia sinh sống tại căn hộ. Gia đình họ đến từ Trung Quốc đại lục. Bên trong nhà, chú tôi nhìn thấy một bàn ăn mới vừa được chuẩn bị. Ông tiến đến căn phòng bốc mùi hôi thì phát hiện thi thể của người bà. 

Thi thể bà bốc mùi hôi khắp nhà, bỏ lại bé gái một mình cùng bữa ăn thịnh soạn, đứa trẻ nói 1 câu khiến cảnh sát sởn da gà - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Lúc này, ông thắc mắc không biết ai đã nấu những món ăn kia bởi vì vị trí bếp và kệ nằm khá cao so với bé gái, không thể nào là do đứa trẻ nấu được. Khi chú tôi hỏi ai đã chuẩn bị bàn ăn kia, bé gái liền đáp đó là do mẹ em nấu. Điều rùng mình là sau đó, chú tôi điều tra được rằng mẹ đứa trẻ đã lên cơn đau tim vào qua đời khoảng 1 tuần trước.

2. Người đàn ông bỏ cặp kính ở nhà

Câu chuyện của người dùng đã xóa nick:

Tôi từng theo học tại Học viện Cảnh sát và đây là câu chuyện tôi được một viên cảnh sát kể lại.

"Một cặp vợ chồng vừa mới kết hôn đang nỗ lực hết sức để đạt được giấc mơ Mỹ cùng với 3 con, trong đó 1 đứa trẻ vẫn còn nằm trong bụng mẹ. Một ngày nọ, người chồng thức dậy và như thường lệ, anh hôn lên má vợ, làm vệ sinh cá nhân rồi lái xe đi làm. Không có gì bất thường xảy ra trừ chuyện người vợ phát hiện chồng mình đã để quên cặp kính ở nhà. Nếu không có món đồ này thì người chồng sẽ không thể làm việc được.

Người vợ cố gọi cho chồng nhưng không được. Nghĩ bản thân hôm nay cũng không có việc gì để làm nên cô quyết định lái xe mang cặp kính đến chỗ làm cho chồng. Trên đường đi, cô tình cờ nhìn thấy một chiếc ô tô bị lật nằm con đường khá bẩn và nhận ra đó là xe của chồng cô. Thế là người phụ nữ này lập tức dừng xe trên đường chính và bước xuống con đường kia để tìm chồng.

Khi ấy, người phụ nữ nhìn thấy chồng đang đứng bên kia đường. Cô xuống xe và gọi tên anh. Anh quay đầu lại nhìn cô nhưng tay châm que diêm đưa vào người khiến cơ thể bốc cháy ngay tức khắc".

Chúng tôi được cảnh sát cho xem bức ảnh hiện trường, trong đó người đàn ông nằm chết cháy trong tư thế bào thai, mọi thứ xung quanh đều hóa tro bụi. Thời điểm đó, cảnh sát vẫn không hiểu được lý do vì sao người đàn ông ấy lại làm vậy.

3. Vụ tự tử không thể giải thích

Câu chuyện của người dùng MisterMacaroni:

Đây là câu chuyện kỳ lạ tôi nghe được từ đồng nghiệp cũng làm cảnh sát.

"Một cặp vợ chồng đã tìm thấy con gái trong tình trạng ngồi gục chết trên ghế cạnh bàn ăn. Cô ấy đã tự sát bằng một viên đạn tự bắn vào đầu. Trên bàn ăn, người ta tìm thấy một lá thư có đề tên người gửi là Steven Tyler, nội dung đòi chia tay với cô gái đã chết. Trước đó, cô gái này có kể với mẹ về mối quan hệ yêu đương với một chàng trai trong vài tháng qua nhưng vì người ấy sống ở xa nên cả hai chỉ có thể liên lạc qua thư từ.

Thi thể bà bốc mùi hôi khắp nhà, bỏ lại bé gái một mình cùng bữa ăn thịnh soạn, đứa trẻ nói 1 câu khiến cảnh sát sởn da gà - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Ban đầu, nhân viên điều tra cho rằng cô gái đã đau khổ vì tình yêu mà chọn cái kết cực đoan cho bản thân. Nhưng sau đó, họ tìm thấy một chiếc hộp đựng thư, bao gồm những lá thư cô gái nhận được và những lá thư cô gửi cho Steven Tyler, trong phòng nạn nhân. Điều kỳ lạ là tất cả những bức thư đều có địa chỉ nhận là nhà của cô gái đã khuất. Cảnh sát tin rằng tất cả những lá thư đều do chính cô gái viết, bằng nhiều nét chữ khác nhau trước khi đi đến kết luận rằng nạn nhân đã tự sát sau khi viết thư chia tay... chính mình.

4. Gác xép bị ma ám

Câu chuyện của người dùng Meatheaded:

Một chàng trai đã gọi đến đồn cảnh sát của chúng tôi nói rằng đèn trên gác xép trong nhà anh ấy bỗng dưng được bật lên. Khi tôi có mặt tại hiện trường, tôi nhận thấy phần cửa gác xếp bị phủ đầy mạng nhện, rõ ràng là một thời gian dài không ai động đến nó. Tôi tìm một cái thang để trèo lên và nhìn thấy một chiếc bóng đèn hoạt động theo hình thức kéo dây, đang bật. Tôi nhìn quanh gác xếp không thấy ai, thế là tôi tắt đèn và leo xuống.

Thi thể bà bốc mùi hôi khắp nhà, bỏ lại bé gái một mình cùng bữa ăn thịnh soạn, đứa trẻ nói 1 câu khiến cảnh sát sởn da gà - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.


Chàng trai báo án nói rằng anh ấy đã sống trong căn nhà này nhiều năm và đèn trên gác xép chưa từng bật lên như thế. Anh ấy cũng không hề bước lên gác xép. Khi đó, tôi hỏi về chiếc hộp nằm ngay dưới gác xép đang bị mở toang ra thì anh ấy nói rằng nó thuộc về một người vừa mới qua đời và anh ấy chỉ mới đặt nó ở đó vào tối hôm đó mà thôi. Câu chuyện kết thúc ở đó nhưng mỗi khi nhớ lại đều khiến tôi cảm thấy lạnh sống lưng.

(Nguồn: Ranker)

Chia sẻ
Đọc thêm