"Người ấy là ai?": Vừa được khen nức nở, cầu thủ Văn Tiến bị bóc phốt sống thiếu trách nhiệm, vợ hiện tại là Hoa khôi Thanh Nhàn bị tố là "kẻ thứ 3"

Cặp đôi Văn Tiến - Thanh Nhàn trong tập 12 "Người ấy là ai?" bất ngờ bị dân mạng bóc phốt.

Trong tập 12 Người ấy là ai? phát sóng hồi cuối tuần qua, sự xuất hiện của anh chàng cầu thủ Văn Tiến cùng vợ của mình là top 6 Hoa khôi Áo dài 2014 Thanh Nhàn đã nhận được sự chú ý của khán giả bởi chuyện tình yêu của cả hai quá ngọt ngào.

Trên sân khấu của chương trình, Thanh Nhàn chia sẻ cô hơn Văn Tiến 4 tuổi và trước đây cả 2 là bạn thân. Từ khi cô bị vấp ngã trong chuyện gia đình, Văn Tiến là người bên cạnh và chia sẻ với cô rất nhiều thứ từ đó nảy sinh tình cảm.

"Người ấy là ai?": Vừa được khen nức nở, cậu thủ Văn Tiến bị bóc phốt sống thiếu trách nhiệm, Hoa khôi Thanh Nhàn bị tố là "tiểu tam" - Ảnh 1.

"Người ấy là ai?": Vừa được khen nức nở, cậu thủ Văn Tiến bị bóc phốt sống thiếu trách nhiệm, Hoa khôi Thanh Nhàn bị tố là "tiểu tam" - Ảnh 2.

Thanh Nhàn - Văn Tiến.

Ngoài ra, vợ Văn Tiến còn chia sẻ cả 2 đã có con, nhưng đứa bé xuất hiện trong chương trình là con của người vợ cũ, khiến Trấn Thành bất ngờ: “Với người đàn ông đã có 1 đứa con, điều gì khiến cho em chấp nhận chuyện đó?”, Trấn Thành hỏi về suy nghĩ của vợ Văn Tiến khi quyết định tiến tới hôn nhân. Lúc này, Thanh Nhàn chia sẻ: “Trong 1 cuộc tình sẽ không có đúng hoặc sai, không thể đánh giá được ai hơn ai vì bất cứ điều gì... chính sự phù hợp với nhau nên con của Tiến em xem như con của em... sự thấu hiểu mà Tiến dành cho em thì em cũng mang sự thấu hiểu đó dành cho con của Tiến”.

Tuy nhiên mới đây, khán giả lại dậy sóng với hàng loạt những bài viết tố cáo chuyện tình cảm mà cả hai chia sẻ trong chương trình chỉ là diễn. Theo đó, người đăng tố cáo Văn Tiến chỉ mới ly hôn được 2 tháng với người vợ cũ. Người này cho biết, anh chàng cầu thủ này bỏ vợ, bỏ con để theo tình mới. Sống thiếu trách nhiệm, không chu cấp cho con nhỏ cũng như không có bất kỳ cuộc gọi hỏi thăm nào. Ngoài ra, Hoa khôi Thanh Nhàn cũng bị tố là "tuesday", cướp đi hạnh phúc gia đình người khác

"Người ấy là ai?": Vừa được khen nức nở, cậu thủ Văn Tiến bị bóc phốt sống thiếu trách nhiệm, Hoa khôi Thanh Nhàn bị tố là "tiểu tam" - Ảnh 3.

"Người ấy là ai?": Vừa được khen nức nở, cậu thủ Văn Tiến bị bóc phốt sống thiếu trách nhiệm, Hoa khôi Thanh Nhàn bị tố là "tiểu tam" - Ảnh 4.

Hai bài đăng có nội dung khá giống nhau, tố cáo Văn Tiến - Thanh Nhàn.

Trước những lùm xùm này, một tài khoản được cho là vợ cũ của Văn Tiến khẳng định những gì mà dân mạng tố cáo là hoàn toàn chính xác. Cô cũng cho biết Văn Tiến - Thanh Nhàn có thể bình lặng yêu nhau chứ không nên lên sóng truyền hình nói lời yêu thương đúng hôm sinh nhật của con gái cô. Ngoài ra, người này cũng khẳng định sẽ tự mình nuôi con chứ không cần bất kỳ đồng tiền chu cấp nào của Văn Tiến.

"Người ấy là ai?": Vừa được khen nức nở, cậu thủ Văn Tiến bị bóc phốt sống thiếu trách nhiệm, Hoa khôi Thanh Nhàn bị tố là "tiểu tam" - Ảnh 5.

Một tài khoản được cho là vợ cũ Văn Tiến tố cáo chồng cũ sống thiếu trách nhiệm, Top 6 Hoa khôi Áo dài - Thanh Nhàn giật chồng.

Hiện tại, Văn Tiến và Thanh Nhàn vẫn chưa lên tiếng về lùm xùm này.

Đây không phải lần đầu các cực phẩm NALA bị “bóc phốt” không trung thực trong chuyện tình cảm. Trước đó, nhiều “nam thần” xuất hiện trong chương trình với câu chuyện tình yêu, cuộc sống đầy màu hồng nhưng cuối cùng lại bị bóc mẽ gian dối.

Trong tập 3 mùa 3, cực phẩm Việt kiều đến từ Canada - Michael Trương từng khiến dư luận xôn xao khi bị tố nói dối. Anh cho biết mình đã ly hôn vợ cũ được 6 tháng, tuy nhiên một số người lại tố Michael Trương thực chất chưa ly hôn vào thời điểm tham gia chương trình, còn có người kể chuyện anh "ăn bám" nhà vợ cũ.

"Người ấy là ai?": Vừa được khen nức nở, cầu thủ Văn Tiến bị bóc phốt sống thiếu trách nhiệm, vợ hiện tại là Hoa khôi Thanh Nhàn bị tố là "tiểu tam" - Ảnh 6.

Nam chính tập 4 - Ngọc Anh được ghép đôi với nữ chính Huyền Thoại, sau đó cả hai còn có buổi hẹn hò khá vui vẻ bên nhau. Giữa lúc đó, một cô gái tên S. bất ngờ tiết lộ cô và Ngọc Anh đã yêu nhau được 5 tháng, còn đưa ra loạt story tình cảm giữa hai người cách đây 25 tuần làm bằng chứng.

"Người ấy là ai?": Vừa được khen nức nở, cầu thủ Văn Tiến bị bóc phốt sống thiếu trách nhiệm, vợ hiện tại là Hoa khôi Thanh Nhàn bị tố là "tiểu tam" - Ảnh 7.

Ngọc Anh ghép đôi cùng Huyền Thoại bị tố đã có bạn gái.

Đến tập 8, bác sĩ điển trai Quang Lâm được ghép đôi cùng nữ chính Thanh Tâm cũng khiến cộng đồng mạng "nháo nhào" khi bị tố không chung thuỷ. Một số người cho biết Quang Lâm đã có bạn gái học cùng trường Y Thái Nguyên nhưng lại nói dối độc thân trên sóng truyền hình, mối tình này còn được cho là rất nổi tiếng trong trường.

"Người ấy là ai?": Vừa được khen nức nở, cầu thủ Văn Tiến bị bóc phốt sống thiếu trách nhiệm, vợ hiện tại là Hoa khôi Thanh Nhàn bị tố là "tiểu tam" - Ảnh 8.

Bác sĩ điển trai Quang Lâm bị bóc phốt chuyện tình cảm sau khi tham gia Người ấy là ai.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm