"Người ấy là ai?": Tái ngộ tại Hà Nội, Alan Phạm vô tư ôm eo nữ chính Thanh Quỳnh trên sóng truyền hình, vậy mà còn nói không yêu?

Trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ", Thanh Quỳnh - Alan Phạm tiếp tục khiến khán giả phát sốt.

Tái ngộ sau Người ấy là ai?, cặp đôi Alan Phạm - Thanh Quỳnh mới đây đã tái ngộ tại Hà Nội. Cặp đôi cũng trở thành khách mời của chương trình Bữa trưa vui vẻ.

"Người ấy là ai?": Tái ngộ tại Hà Nội, Alan Phạm vô tư ôm eo nữ chính Thanh Quỳnh trên sóng truyền hình, vậy mà còn nói không yêu? - Ảnh 1.

"Người ấy là ai?": Tái ngộ tại Hà Nội, Alan Phạm vô tư ôm eo nữ chính Thanh Quỳnh trên sóng truyền hình, vậy mà còn nói không yêu? - Ảnh 2.

"Người ấy là ai?": Tái ngộ tại Hà Nội, Alan Phạm vô tư ôm eo nữ chính Thanh Quỳnh trên sóng truyền hình, vậy mà còn nói không yêu? - Ảnh 3.

Trên sóng truyền hình, Alan Phạm - Thanh Quỳnh liên tục có nhiều cử chỉ thân mật. Luôn miệng chỉ nói là bạn bè, chưa tiến xa hơn nhưng Alan lại công khai ôm eo, đứng sát Thanh Quỳnh trên sóng. Trông họ chẳng khác nào một đôi uyên ương khiến khán giả ghen tỵ.

"Người ấy là ai?": Tái ngộ tại Hà Nội, Alan Phạm vô tư ôm eo nữ chính Thanh Quỳnh trên sóng truyền hình, vậy mà còn nói không yêu? - Ảnh 4.

"Người ấy là ai?": Tái ngộ tại Hà Nội, Alan Phạm vô tư ôm eo nữ chính Thanh Quỳnh trên sóng truyền hình, vậy mà còn nói không yêu? - Ảnh 5.

Trong chương trình, Alan và Thanh Quỳnh không chỉ tham gia trả lời phỏng vấn các câu hỏi, chơi trò chơi mà còn song ca cực ngọt 2 ca khúc Có em chờ và Hơn cả yêu.

Nói về việc có tin vào tình yêu khi tham gia show truyền hình, cả Thanh Quỳnh và Alan Phạm đều nói rằng họ tin. "Chương trình nào cũng vậy, đều có mặt nọ mặt kia, mọi người hãy nhìn vào điều tích cực!" - Vũ Thanh Quỳnh chia sẻ.

Nhắc về khoảnh khắc kết đôi với Alan Phạm ở Người ấy là ai?, Vũ Thanh Quỳnh vẫn còn bồi hồi. Cô kể rằng mình không tin nổi lựa chọn của mình là đúng: "Có đôi khi Quỳnh tự hỏi: 'Ô mình đang làm gì ở đây vậy?'".

"Quỳnh và Alan nói chuyện với nhau rất là nhiều" - Thanh Quỳnh kể sau khi Người ấy là ai? kết thúc. Alan Phạm thì cười và nói rằng câu đầu tiên anh hỏi Quỳnh sau khi bước xuống sân khấu là: "Ngồi trên ghế đó có nóng không? Vì đứng trên sân khấu nóng lắm!". Nghe Alan nhắc lại kỷ niệm này, Thanh Quỳnh phá ra cười và nhận định: "Alan rất là thật!".

Chia sẻ
Đọc thêm