"Người ấy là ai?": Như một định mệnh, Hương Giang chọn CEO Matt Liu sau khi bật khóc tự hỏi người giàu, giỏi như vậy sao lại đến vì mình?

Cuối cùng Hoa hậu Hương Giang cũng có một đoạn kết đẹp ở "Người ấy là ai?".

Tập 14 Người ấy là ai? mùa 3 đã lên sóng vào tối 7/8. Sau khi chọn sai ở mùa đầu tiên, cuối cùng thì Hoa hậu Hương Giang cũng có một đoạn kết đẹp trong mùa 3.

Sau vòng 2, Hương Giang quyết định chọn loại Hoàng Thiệu vì linh cảm rằng anh đã có chủ. Đúng như dự đoán của nàng Hậu, chàng trai này lộ diện với sắc đỏ, đồng thời đem đến sân khấu Người ấy là ai? một câu chuyện tình yêu vô cùng xúc động.

2 chàng trai màu đỏ đã rời đi, nữ hoàng LGBT tràn trề hy vọng đến với đoạn kết đẹp phía trước. Ở vòng hashtag, khán giả đã sớm có linh cảm Hương Giang sẽ chọn chàng CEO Matt Liu khi hashtag của Matt Liu vô tình lại có sự trùng hợp "kỳ lạ" với Hương Giang. Cụ thể, Matt chọn hashtag là ngày 7 tháng 7, cũng là ngày sinh nhật của anh chàng. Ngay sau chia sẻ của Matt, Hương Giang đã nói rằng cô nổi da gà vì chính trong buổi sáng ngày hôm nay, cô đi bốc biển số xe và được 2 số 7, số 7 cũng là số yêu thích của nàng Hậu.

"Người ấy là ai?": Như một định mệnh, Hương Giang chọn CEO Matt Liu sau khi bật khóc tự hỏi người giàu, giỏi như vậy sao lại đến vì mình? - Ảnh 1.

Trong vòng gửi lời cuối cùng tới nữ chính, Matt Liu cũng là người gây ấn tượng nhất khi nói với Hương Giang: "Nếu em chọn anh, em sẽ không bao giờ cần hỏi anh đang ở đâu nữa, vì anh sẽ luôn ở bên cạnh em".

Trước khi trao bó hoa cho chàng trai khiến mình rung động, Hương Giang đã từng nhiều lần nghẹn ngào, bật khóc bên dưới sân khấu. Không còn là một Hương Giang mạnh mẽ, tự tin, bản lĩnh, Hương Giang trên ghế nữ chính Người ấy là ai? bỗng hóa một cô gái yếu đuối, tự ti, đầy thương tổn, một cô gái không dám tin rằng có những người đàn ông dám bước đến sân khấu này vì con người thật của chính cô.

Khi nói về Matt Liu, Hương Giang thậm chí đã nghẹn ngào bật khóc và nói rằng một người có gia thế khủng, giàu có, tài giỏi như vậy, thì có lẽ nào lại đến đây vì mình? Bởi những người như vậy hoàn toàn có thể có khả năng chọn cho mình những người con gái "bình thường". Tâm sự của Hương Giang khiến MC Trấn Thành cũng phải đỏ hoe mắt. Nam MC khuyên người em gái thân thiết: "Anh không biết là em chọn anh ta sau này em có thất vọng hay không nhưng nếu hôm nay em không chọn ai em sẽ thất vọng".

Tuy nhiên, cuối cùng thì Hương Giang cũng lấy lại được sự tự tin của một "nữ hoàng" ở giờ phút cô quyết định trao bó hoa cho người khiến bản thân rung động. Bước lên sân khấu, nàng Hậu tuyên bố: "Và bây giờ em sẽ trở lại là em…Bạn có muốn thử 1 lần có người yêu là Hoa hậu không?". Cuối cùng sau câu nói đó, Hương Giang quyết định Matt Liu sẽ là chàng trai nhận hoa của mình.

"Người ấy là ai?": Như một định mệnh, Hương Giang chọn CEO Matt Liu sau khi bật khóc tự hỏi người giàu, giỏi như vậy sao lại đến vì mình? - Ảnh 2.

Trong phần lộ diện, đúng như dự đoán, Huy Kai xuất hiện với sắc tím. Anh chia sẻ đã có 3 mối tình chính thức và 1 mối tình xém chính thức bởi vì bản thân trao tình cảm cho người kia nhưng người đó chỉ muốn cả 2 làm bạn, mặc dù thể hiện không khác gì là người yêu của nhau.

"Người ấy là ai?": Như một định mệnh, Hương Giang chọn CEO Matt Liu sau khi bật khóc tự hỏi người giàu, giỏi như vậy sao lại đến vì mình? - Ảnh 3.

Tiếp đến phần lộ diện của Phú Thịnh, Ngô Kiến Huy và Đức Phúc cho rằng chàng trai này màu tím, còn Gil Lê, Hòa Minzy và ViruSs nghĩ rằng anh chàng độc thân. Đúng như dự đoán của đa số, Phú Thịnh là chàng trai màu xanh. Phú Thịnh tâm sự anh đã từng có gia đình và 1 bé trai lúc năm 21 tuổi. Anh đến với chương trình 1 phần là để mở lòng hơn và muốn có 1 mối quan hệ mới.

"Người ấy là ai?": Như một định mệnh, Hương Giang chọn CEO Matt Liu sau khi bật khóc tự hỏi người giàu, giỏi như vậy sao lại đến vì mình? - Ảnh 4.

"Người ấy là ai?": Như một định mệnh, Hương Giang chọn CEO Matt Liu sau khi bật khóc tự hỏi người giàu, giỏi như vậy sao lại đến vì mình? - Ảnh 5.

Màn lộ diện cuối cùng của Matt Liu chính là phần được mong chờ nhiều nhất. Mặc dù không có quá nhiều bất ngờ để đoán rằng đây là chàng trai độc thân còn lại của chương trình, nhưng khi Matt Liu lộ diện với sân khấu màu xanh thì dàn cố vấn cũng như khán giả cực kỳ vui mừng và phấn khởi khi Hương Giang đã có lựa chọn đúng đắn. Khi được Trấn Thành hỏi đến với chương trình vì lí do gì, Matt Liu khẳng định chắc nịch: "Để tìm Hương Giang", khiến tất cả vỡ òa.

"Người ấy là ai?": Như một định mệnh, Hương Giang chọn CEO Matt Liu sau khi bật khóc tự hỏi người giàu, giỏi như vậy sao lại đến vì mình? - Ảnh 6.

"Người ấy là ai?": Như một định mệnh, Hương Giang chọn CEO Matt Liu sau khi bật khóc tự hỏi người giàu, giỏi như vậy sao lại đến vì mình? - Ảnh 7.

Matt Liu cho biết đã tìm hiểu rất nhiều về Hương Giang, anh thích 1 phụ nữ thông minh như vậy. Ngoài ra khi được hỏi về vấn đề có ngại không khi yêu 1 người phụ nữ như Hương Giang và có thể cô sẽ không cho anh được 1 gia đình với nhiều đứa trẻ, Matt Liu cho rằng đó còn tùy thuộc vào sự tìm hiểu sau này và tất nhiên những vấn đề về những đứa trẻ sẽ có nhiều cách giải quyết. Matt Liu cũng chia sẻ rằng bản thân mình luôn có những sự quyết định riêng chứ không phụ thuộc quá nhiều vào gia đình. Về chuyện tình cảm, khi đến Việt Nam anh có quen 1 người gần 3 năm và người đó giúp đỡ anh rất nhiều từ công việc đến cuộc sống kể cả việc học tiếng Việt. Nhưng do tính cách không hợp nhau và xảy ra nhiều mâu thuẫn nên không thể bước tiếp.

"Người ấy là ai?": Như một định mệnh, Hương Giang chọn CEO Matt Liu sau khi bật khóc tự hỏi người giàu, giỏi như vậy sao lại đến vì mình? - Ảnh 8.

"Người ấy là ai?": Như một định mệnh, Hương Giang chọn CEO Matt Liu sau khi bật khóc tự hỏi người giàu, giỏi như vậy sao lại đến vì mình? - Ảnh 9.

Khi Đức Phúc hỏi bố mẹ Matt Liu sẽ phản ứng ra sao và có biết Hương Giang là ai không thì anh chàng tự tin trả lời: "Em đã nói hết cho ba mẹ nghe rồi", khiến dàn cố vấn cực kì phấn khởi. "Và phản ứng của họ là gì?", Trấn Thành hỏi về phản ứng của bố mẹ Matt khi biết anh tham gia chương trình. Bố mẹ Matt Liu đã động viên anh: "Cố lên!", khiến cả trường quay cực kì thích thú. Cuối cùng khi được hỏi anh có ngại không khi quen 1 người nổi tiếng và có thể đối diện với dư luận khá nhiều, Matt Liu cho biết anh không quá quan trọng chuyện đó bởi vì đó là bình thường ngay cả đối với những người bình thường cũng sẽ có người thích hoặc không thích về mình.

"Người ấy là ai?": Như một định mệnh, Hương Giang chọn CEO Matt Liu sau khi bật khóc tự hỏi người giàu, giỏi như vậy sao lại đến vì mình? - Ảnh 10.

"Người ấy là ai?": Như một định mệnh, Hương Giang chọn CEO Matt Liu sau khi bật khóc tự hỏi người giàu, giỏi như vậy sao lại đến vì mình? - Ảnh 11.

"Người ấy là ai?": Như một định mệnh, Hương Giang chọn CEO Matt Liu sau khi bật khóc tự hỏi người giàu, giỏi như vậy sao lại đến vì mình? - Ảnh 12.

Tập 14 khép lại với cái kết đẹp cho Hương Giang.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm