“Người ấy là ai?": Huyền Thoại bay ra Hà Nội hội ngộ "thiếu gia" Ngọc Anh, lộ khoảnh khắc nhìn nhau đầy tình tứ

Đây là cuộc hội ngộ đầu tiên của Huyền Thoại - Ngọc Anh sau khi tập 4 "Người ấy là ai?" được lên sóng.

Tối 29/5, tập 4 chương trình Người ấy là ai? mùa 4 lên sóng với sự góp mặt của nữ chính Huyền Thoại. Bất chấp những lời khuyên từ dàn cố vấn, Huyền Thoại vẫn quyết tâm trao bó hoa cho Ngọc Anh. Ở phần lộ diện, anh chàng xuất hiện với tấm bảng Độc thân, tạo nên một cái kết đẹp cho đôi trẻ.

Hậu "Người ấy là ai?", Huyền Thoại bay ra Hà Nội hội ngộ "thiếu gia" Ngọc Anh: Liếc mắt đẩy đưa đầy tình tứ - Ảnh 1.

Huyền Thoại - Ngọc Anh.

Được biết, Huyền Thoại hiện đang sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh, trong khi đó Ngọc Anh lại đang sinh sống ở Hà Nội. Chính vì khoảng cách địa lý khá xa nên cũng ảnh hưởng đôi chút đến mối quan hệ của cả 2.

Tuy nhiên khoảng cách cũng không thể ngăn cản được tình cảm của đôi trẻ, ngay sau khi kết thúc chương trình, Huyền Thoại cũng đăng tải bức ảnh khoe đã ra Hà Nội và hội ngộ Ngọc Anh cùng dòng trạng thái: "Cả nhà thấy sao ạ? Rước được chàng về dinh rồi cả nhà ơi".

Hậu "Người ấy là ai?", Huyền Thoại bay ra Hà Nội hội ngộ "thiếu gia" Ngọc Anh: Liếc mắt đẩy đưa đầy tình tứ - Ảnh 2.

Huyền Thoại - Ngọc Anh hội ngộ nhau tại Hà Nội.

Theo đó, sau khi quay hình xong và vướng phải giai đoạn nghỉ dịch thì đây là lần hội ngộ đầu tiên của cặp đôi. Có thể thấy, Huyền Thoại - Ngọc Anh nhìn nhau đắm đuối khiến dân tình không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ.

Như vậy, sau Alan Phạm - Thanh Quỳnh, Thanh Khoa - Tiến Anh, thì Huyền Thoại - Ngọc Anh là cặp đôi thứ 3 phải tìm hiểu xa trong chương trình Người ấy là ai? mùa 3.

Chia sẻ
Đọc thêm