"Người ấy là ai?": Hương Giang loại chàng cơ trưởng Vietnam Airlines và màn lộ diện khiến trường quay câm nín

Màn lộ diện của chàng cơ trưởng trong tập 13 "Người ấy là ai?" khiến ai cũng sốc.

Chương trình Người ấy là ai? tập 13 vừa kết thúc phát sóng cùng nữ chính Hương Giang đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả không chỉ với câu chuyện của nàng Hậu mà còn bởi dàn trai đẹp và màn lộ diện gây sốc.

"Người ấy là ai?": Hương Giang loại chàng cơ trưởng Vietnam Airlines và màn lộ diện khiến trường quay câm nín - Ảnh 1.

Vì là tập đặc biệt nên 5 chàng trai được biên tập của chương trình sắp xếp cho Hương Giang lần này phải gọi là "cực phẩm của cực phẩm". Chàng trai đầu tiên là Phú Thịnh hiện đang sở hữu 1 công ty chuyên về truyền thông, với gương mặt "baby" nhưng ngoại hình 6 múi lực lưỡng khiến dàn cố vấn và khán giả muốn "ngất lịm".

Hoàng Thiệu là cực phẩm thứ 2, anh đã từng có 4 năm học tập, làm việc và sinh sống tại Đài Loan. Hoàng Thiệu hiện đang là chủ của hệ thống kinh doanh trà và bánh tại các tỉnh thành trên cả nước. Cực phẩm tiếp theo là chàng trai đến từ Singapore Matt Liu, hiện là CEO của 1 công ty về lĩnh vực cơ khí chính xác. Ngoài ra, Matt Liu còn là vận động viên golf chuyên nghiệp và có niềm đam mê tốc độ. Chàng cơ trưởng Lê Hoàng là cực phẩm số 4 và cuối cùng là Huy Kai, chàng trai sinh ra và lớn lên ở Thái Lan, hiện đang là người mẫu và dịch thuật viên 6 thứ tiếng.

"Người ấy là ai?": Hương Giang loại chàng cơ trưởng Vietnam Airlines và màn lộ diện khiến trường quay câm nín - Ảnh 2.

"Người ấy là ai?": Hương Giang loại chàng cơ trưởng Vietnam Airlines và màn lộ diện khiến trường quay câm nín - Ảnh 3.

"Người ấy là ai?": Hương Giang loại chàng cơ trưởng Vietnam Airlines và màn lộ diện khiến trường quay câm nín - Ảnh 4.

"Người ấy là ai?": Hương Giang loại chàng cơ trưởng Vietnam Airlines và màn lộ diện khiến trường quay câm nín - Ảnh 5.

"Người ấy là ai?": Hương Giang loại chàng cơ trưởng Vietnam Airlines và màn lộ diện khiến trường quay câm nín - Ảnh 6.

"Người ấy là ai?": Hương Giang loại chàng cơ trưởng Vietnam Airlines và màn lộ diện khiến trường quay câm nín - Ảnh 7.

Sau những phân tích và nhận định từ ban cố vấn, Hương Giang chọn loại Lê Hoàng đầu tiên vì nghĩ rằng anh đã có chủ và bản thân cô cũng không muốn người yêu mình hay đi xa, cô muốn được cảm giác an toàn chứ không thích sự bất an. Dàn cố vấn cũng đồng lòng giơ bảng đã có chủ cho Lê Hoàng. Tuy nhiên điều bất ngờ lớn nhất khiến ban cố vấn và khán giả phát ngất khi Lê Hoàng lộ diện cùng Tùng Lâm, người đã xuất hiện ở mùa trước.

"Người ấy là ai?": Hương Giang loại chàng cơ trưởng Vietnam Airlines và màn lộ diện khiến trường quay câm nín - Ảnh 8.

"Người ấy là ai?": Hương Giang loại chàng cơ trưởng Vietnam Airlines và màn lộ diện khiến trường quay câm nín - Ảnh 9.

Tùng Lâm trao nhẫn cho chàng cơ trưởng ở cuối phần lộ diện và cả sân khấu chuyển sang màu tím khiến ban cố vấn há hốc mồm. Tuy nhiên sau phần chia sẻ về lí do cả 2 quen nhau, Tùng Lâm bất ngờ xác nhận đây chỉ là "tình chị duyên em" vì người yêu thật sự của Lê Hoàng đang ở phía sau sân khấu. Vợ Lê Hoàng bước ra trong sự cổ vũ của tất cả mọi người, Tùng Lâm chia sẻ thêm về 2 người bạn của mình: "Cúc (vợ Lê Hoàng) là bạn đồng môn của Lâm từ thời mới vào nghề tiếp viên hàng không. Ngày hôm đó là ngày Lâm đổi chuyến bay với Cúc và chính chuyến bay định mệnh đã đưa Cúc gặp được Hoàng".

Người ấy là ai? - tập 13: Cơ trưởng Lê Hoàng làm dàn cố vấn “đau tim” với phần lộ diện

Khi được Trấn Thành hỏi làm cách nào mà chồng mình đã bị "cưa đổ", vợ Lê Hoàng chia sẻ cả 2 nảy sinh tình cảm rất tự nhiên, không có sự tính trước. Lê Hoàng tiếp lời vợ: "Khi đổi chuyến bay với Lâm, Cúc có đi với Hoàng ra Nha Trang, sau đó cả tổ mới hẹn nhau đi ăn. Sau bữa ăn thì thường phụ nữ sẽ không phải trả tiền, nhưng ngày hôm đó Cúc bảo cứ chia đều không có chuyện nam nữ gì cả, nên mình mới thấy cô gái này khá hay… Mình không nghĩ mình sẽ lấy vợ là tiếp viên hàng không, ban đầu cả 2 chỉ đi ăn uống cùng bạn bè, nhưng sau đó bén duyên".

"Người ấy là ai?": Hương Giang loại chàng cơ trưởng Vietnam Airlines và màn lộ diện khiến trường quay câm nín - Ảnh 10.

Ban đầu khi chỉ là bạn, Lê Hoàng đã từng khuyên vợ mình đi Mỹ định cư cùng gia đình, nhưng khi cô đi được 6 tháng lại trở về và quyết định lấy anh. Cuối cùng chàng cơ trưởng chúc Hương Giang sẽ tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Chia tay Lê Hoàng, 4 cực phẩm còn lại tiếp tục chương trình với thử thách chuyền đồ vật bằng 1 bộ phận cơ thể cùng dàn cố vấn. Ngô Kiến Huy chọn Matt Liu tham gia thử thách cùng mình. Phần mở đồ vật bắt buộc nam ca sĩ và Matt phải chuyền quả sầu riêng bằng má khiến anh chàng muốn "ngất" tại chỗ. Gil Lê chật vật nhiều lần mới có thể mang được quả cam bằng má để về đích cùng với Hoàng Thiệu. Hòa Minzy khiến khán giả cười mỏi miệng khi tham gia trò chơi cùng Huy Kai. ViruSs và Đức Phúc vượt qua thử thách khá dễ dàng cùng Phú Thịnh.

"Người ấy là ai?": Hương Giang loại chàng cơ trưởng Vietnam Airlines và màn lộ diện khiến trường quay câm nín - Ảnh 11.

"Người ấy là ai?": Hương Giang loại chàng cơ trưởng Vietnam Airlines và màn lộ diện khiến trường quay câm nín - Ảnh 12.

"Người ấy là ai?": Hương Giang loại chàng cơ trưởng Vietnam Airlines và màn lộ diện khiến trường quay câm nín - Ảnh 13.

"Người ấy là ai?": Hương Giang loại chàng cơ trưởng Vietnam Airlines và màn lộ diện khiến trường quay câm nín - Ảnh 14.

"Người ấy là ai?": Hương Giang loại chàng cơ trưởng Vietnam Airlines và màn lộ diện khiến trường quay câm nín - Ảnh 15.

Với những dữ liệu thu thập được từ đầu chương trình cùng màn chơi game đầy thú vị, dàn cố vấn cũng như nữ chính Hương Giang sẽ có những quyết định như thế nào tiếp theo? Tuần sau Hương Giang sẽ chọn loại tiếp tục những chàng trai nào và ai sẽ được cô trao hoa? Tập 14 cũng là tập khép lại Người Ấy Là Ai? – Mùa 3 sẽ lên sóng lúc 20h thứ Sáu – 07/08/2020 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm