"Người ấy là ai": Hotgirl "Siêu trí tuệ Việt Nam" từ chối mối tình đơn phương 7 năm chỉ vì lo học

Mai Tường Vân sẽ là nữ chính của "Người ấy là ai" tuần này.

Trải qua nhiều "sóng gió", cuối cùng teaser nữ chính tập cuối Người ấy là ai mùa 3 cũng đã được hé lộ. Không ai khác người "chốt sổ" cho tập này chính là Mai Tường Vân - hotgirl Siêu trí tuệ Việt Nam 2019.

Hé lộ nữ chính Người ấy là ai tập 15

Xuất hiện với bộ đầm đỏ sặc sỡ, mới mẻ so với hình ảnh năng động trước đây, Mai Tường Vân bộc lộ quyết tâm khiến tất cả mọi người thích thú:"Em quyết định năm nay cho con tim lên ngôi nên hôm nay em phải khác". Mai Tường Vân tiết lộ từ trước đến giờ cô chưa hề có 1 mối tình song phương chính thức nào, chỉ có người khác đơn phương mình hoặc bản thân đơn phương người khác.

"Người ấy là ai": Hotgirl "Siêu trí tuệ Việt Nam" từ chối mối tình đơn phương 7 năm chỉ vì lo học - Ảnh 2.

Choáng ngợp trước khả năng của Mai Tường Vân, Hương Giang thắc mắc liệu khả năng ghi nhớ của cô có áp dụng trong tình yêu không, nữ chính chia sẻ: "Mình chưa có kinh nghiệm trong chuyện tình yêu nên mình cũng không dám đảm bảo, nhưng nếu xét về tính cách của mình thì mình chắc chắn sẽ nhớ rất lâu". Trấn Thành cũng xin phép Mai Tường Vân khi chia sẻ cùng khán giả câu chuyện của cô, đó là cô đã từng chứng kiến người thân của mình bị tai nạn xe và nhớ rõ từng chi tiết về điều đó khiến Mai Tường Vân bị stress nặng trong thời gian dài. Nam MC cũng nhận định khi tham gia Siêu Trí Tuệ Việt Nam, Mai Tường Vân chỉ sử dụng khoảng 60% khả năng của mình vì trước đó cô đã sống 7 năm ở nước ngoài và tìm mọi cách để triệt tiêu khả năng đặc biệt của mình, không muốn nhớ những chuyện đau buồn nữa. "Làm sao em có thể triệt tiêu được khả năng mà trời đã cho em như một hơi thở. Thay vì em triệt tiêu nó, hãy đưa thêm ký ức tươi đẹp vào để đẩy những ký ức đau buồn ra khỏi đầu mình" - Trấn Thành gửi lời khuyên.

"Người ấy là ai": Hotgirl "Siêu trí tuệ Việt Nam" từ chối mối tình đơn phương 7 năm chỉ vì lo học - Ảnh 3.

Ca sĩ Vũ Cát Tường bày tỏ: "Tường cũng giống như bạn là từng học trường Đại học kỹ thuật trước khi vào showbiz. Tường cũng là người nguyên tắc, kỷ luật, đặt chuyện học lên hàng đầu, không yêu đương và rất cực đoan. Tuy nhiên khi Tường bước vào showbiz thì Tường dần thay đổi, Tường cởi mở hơn rất nhiều. Nên là Tường nghĩ nếu như bây giờ bạn đã cho trái tim lên ngôi rồi thì hãy để lý trí ở lại phía sau".

MC Trấn Thành chốt lại vấn đề: "Trên đời này, bất kỳ cái gì mà 'quá' đều không tốt. Ngay cả chất dinh dưỡng bơm quá cũng thành mập. Đừng biến những kỷ luật của bản thân thành áp lực, đóng khung cuộc đời mình lại. Kỷ luật chỉ giúp chúng ta tốt hơn nhưng đừng để nó hại mình".

"Người ấy là ai": Hotgirl "Siêu trí tuệ Việt Nam" từ chối mối tình đơn phương 7 năm chỉ vì lo học - Ảnh 4.

Mai Tường Vân sinh năm 1991, tại Thanh Hoá. Cô tốt nghiệp khoa tiếng Anh, trường Đại học Mở Hà Nội và hiện đang sinh sống và làm việc tại Philippines. Trước khi tham gia Siêu trí tuệ Việt Nam, Mai Tường Vân từng tham gia giải đấu Vô địch trí nhớ thế giới lần thứ 25 (The 25th World Memory Championships) năm 2016 và gia nhập "gia đình" Siêu trí tuệ Việt Nam 2019 với khả năng ghi nhớ tuyệt đỉnh.

Đón xem tập cuối Siêu trí tuệ Việt Nam phát sóng vào lúc 20g00, ngày 21/8 trên kênh HTV2.

Chia sẻ
Đọc thêm