"Người ấy là ai?": Ghen tỵ với profile nữ chính, 25 tuổi làm trợ lý tổng giám đốc, cao như người mẫu và tươi như Hoa hậu

Nữ chính của tập 11 "Người ấy là ai?" vừa bước ra, ban cố vấn đã phải trầm trồ.

Tạm biệt Lê Lộc và câu chuyện nhiều xúc động trong tập 10, tập 11 Người ấy là ai? chào đón một nữ chính có profile khiến dân mạng ghen tỵ cực độ. Cô gái may mắn trong tập này là Kim Dung, sinh năm 1994. Ở tuổi 25, Kim Dung đã là trợ lý tổng giám đốc. Cô chia sẻ mình từng du học tại Nhật 1 năm bằng học bổng chính phủ.

VieChannel_Photos Nu chinh(2)

VieChannel_Photos Nu chinh(1)

Nữ chính "Người ấy là ai?" tập 11 - Kim Dung.

Ngay khi bước ra, Kim Dung đã khiến trường quay phải trầm trồ bởi body cực chuẩn trong chiếc váy ôm sát. Nữ chính sở hữu chiều cao 1m65 và nụ cười tươi khiến Trấn Thành phải thốt lên: "Cô này được cái nhìn rất thiện cảm!".

Kim Dung chia sẻ mối tình đầu tiên và duy nhất của mình là yêu xa, với anh chàng Thổ Nhĩ Kỳ mà cô quen trong thời gian du học Nhật. Tuy nhiên 2 tháng sau khi Dung về nước, chàng trai này đã nói lời chia tay vì không thể vượt qua khoảng cách giữa 2 người. Chia sẻ về lý do tham gia chương trình, Kim Dung nói: "Mình nghĩ ở độ tuổi đẹp nhất của người con gái, nên tìm một ai đó để chia sẻ những điều trong cuộc sống".

Người ấy là ai? tập 11: Nữ chính khiến khán giả ghen tỵ bởi profile quá "khủng"

Ngay khi gặp nữ chính, Trấn Thành đã bị chinh phục bởi năng lượng tích cực của Kim Dung: "Ai mà quen em là người đó may mắn lắm! Em ơi em có năng lượng". Hương Giang cũng không ngừng xuýt xoa khẳng định nữ chính là một cô gái đầy lạc quan và tự chủ, vì vậy hãy quên quá khứ đi và sẵn sàng mở lòng trong chương trình hôm nay.

VieChannel_Photo NALA Tập 11 (2)

"Chững chạc biết quan tâm, thông minh, vui tính" – gu bạn trai của nữ chính tiếp tục khiến Trấn Thành tự tin: "Sao em lại nói về anh vậy?". Quá quen với màn tự mãn của Trấn Thành, Hương Giang "dập tắt" ngay lập tức: "Không có chương trình nào anh không nhận về mình hết đó anh Thành. Người ta nói người ta thích người hài hước cũng anh, quan tâm chăm sóc chững chạc cũng anh". Không chịu thua, Trấn Thành tỏ vẻ đáng thương: "Em chỉ anh cách từ chối đi, có điều gì sai nào Giang!" khiến khán giả phá ra cười.

VieChannel_Photo NALA Tập 11 (3)

VieChannel_Photos TuanTran(1)

VieChannel_Photos Trucnhan(2)

VieChannel_Photos Huong Giang (2)

VieChannel_Photo Cat Tuong (2)

MC Trấn Thành và dàn cố vấn của tập 11 gồm: Hoa hậu Hương Giang, Vũ Cát Tường, Trúc Nhân và Tuấn Trần.

Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 tập 11 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu 28/06 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 và Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm