"Người ấy là ai?" gây choáng khi lập kỷ lục lượt xem YouTube tối qua, vượt cả sức hút của cặp đôi cố vấn này

Tập 10 Người ấy là ai? đã lập kỷ lục lượt xem YouTube với những tình tiết hấp dẫn, xúc động.

Tập 10 Người ấy là ai? lên sóng tối qua đã tạo ra một kỷ lục mới cho bản thân chương trình, cũng như cho các show giải trí phát trên YouTube. Cụ thể, lượt xem online của Người ấy là ai? tập 10 trên YouTube đã đạt con số 315.000 người xem, và đỉnh điểm lên tới 317.000 người cùng theo dõi chương trình. Đây là kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" trong lịch sử Người ấy là ai?, và đồng thời cũng là kỷ lục khó lòng vượt qua của các show giải trí hiện tại.

IMG_9416

Điều này cho thấy sức hút "khủng khiếp" của show truyền hình có format Thái Lan này. Trước đó, kỷ lục xem online Người ấy là ai? đã thuộc về tập 8 với nữ chính Minh Thúy và dàn cố vấn Hương Giang, Anh Thư, Lan Ngọc, S.T. Một trong những nguyên nhân khiến tập 8 "hot" đến như vậy là bởi có sự góp mặt của cặp đôi cố vấn Lan Ngọc - S.T, đôi bạn thân luôn bị đặt dấu hỏi nghi ngờ về tình cảm dành cho nhau.

Ngoài ra, màn "song kiếm hợp bích" của Lan Ngọc - Hương Giang cũng là một nhân tố được chờ đón trong chương trình.

IMG_9417

Tập 8 Người ấy là ai? từng lập kỷ lục lượt xem online trước đó.

Tập 10 Người ấy là ai? tối qua đã mang tới cho khán giả nhiều khoảnh khắc xúc động lặng đi, và cũng có những phút giải trí thú vị với màn tung hứng đến từ các cố vấn đều là những diễn viên hài tên tuổi. Trong tập 10, nữ chính Lê Lộc đã bỏ qua chàng diễn viên Tuấn Dũng để chọn chàng trai xứ Bắc Việt Dũng, khép lại một đoạn kết đẹp cho chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm