"Người ấy là ai?": Cực phẩm từng ra về với Hoa hậu Tường Linh bị bóc phốt lừa tình lẫn tiền của nhiều cô gái

Tuấn Minh - cực phẩm từng tham gia “Người ấy là ai?” mùa 2 bất ngờ bị bóc phốt.

Người ấy là ai tiếp tục trở thành từ khóa được nhiều người bàn tán khi mới đây Tuấn Minh - cực phẩm mùa 2 từng nắm tay với Hoa hậu Tường Linh ra về bất ngờ bị tố lừa dối khán giả, lừa gạt tiền bạc của nhiều cô gái bằng vẻ bề ngoài của mình.

"Người ấy là ai": Cực phẩm từng về với Hoa hậu Tường Linh bị bóc phốt lừa tình lẫn tiền, lừa dối khán giả - Ảnh 1.

Tường Linh - Tuấn Minh.

Cụ thể người tố cáo đã thay mặt chị gái của mình, cũng là người yêu cũ của Tuấn Minh đăng đàn cho biết khi bắt đầu quen nhau Tuấn Minh là nhân viên check hành lý của một hãng hàng không, vào thời điểm đó vì quá yêu nên chị gái cô đã chu cấp cho Tuấn Minh rất nhiều thứ như điện thoại, quần áo, xe cộ.

Tiếp đến, người này kể lại Tuấn Minh từng lấy 5 triệu đồng trong túi của chị mình, nhưng khi check camera, có đủ bằng chứng thì Tuấn Minh vẫn chối, cho rằng không lấy. Mặc dù đã nhiều lần đòi chia tay, nhưng sau đó Tuấn Minh đã níu kéo, khiến chị cô mủi lòng và quay lại.

Người này kể tiếp, trong thời gian làm việc tại TP.HCM, Tuấn Minh bị điều ra Hà Nội nên cần một khoản tiền lớn để được tiếp tục làm việc tại TP.HCM. Lúc này, chị gái của cô đã đứng ra vay số tiền lên đến 300 triệu đồng để chạy việc. Khoảng thời gian ở Hà Nội, Tuấn Minh đã quen một cô gái khác cùng ngành. Thế nhưng khi chị gái của cô phát hiện thì Tuấn Minh phủ nhận và nói dối chỉ là bạn bè.

"Người ấy là ai": Cực phẩm từng về với Hoa hậu Tường Linh bị bóc phốt lừa tình lẫn tiền, lừa dối khán giả - Ảnh 2.

Sau khi về lại TP.HCM làm việc, Tuấn Minh đã chia tay cô gái ngoài Hà Nội và một tháng sau lại tiếp tục quen người khác, đồng thời tìm hiểu một "vài mối". Người này thẳng thừng cho biết, Tuấn Minh đã lợi dụng rất nhiều người để nhận sự giúp đỡ, hỗ trợ tiền bạc.

Trong bài viết, người này còn cho biết Tuấn Minh cũng đã lừa dối khán giả khoảng thời gian anh chàng tham gia Người ấy là ai. Vào thời điểm đó, Tuấn Minh đã có bạn gái là chị của cô nhưng vẫn đăng ký là độc thân. Khi chương trình sắp phát sóng, Tuấn Minh đã nói rằng là phải làm vậy để phát triển công việc nên cần lên chương trình để PR bản thân.

"Người ấy là ai": Cực phẩm từng về với Hoa hậu Tường Linh bị bóc phốt lừa tình lẫn tiền, lừa dối khán giả - Ảnh 3.

Trong suốt khoảng thời gian quen nhau, chị gái của cô đã tiêu tốn cho Tuấn Minh 500 triệu đồng, tuy nhiên vì nhiều lần phát hiện bị phản bội nên cũng đã đòi lại được 1 phần số tiền là 350 triệu đồng. Sau đó, chị gái cô lại nhẹ dạ cho Tuấn Minh thêm 1 cơ hội cuối cùng, tuy nhiên vào cuối tháng 12/2019, chị vô tình phát hiện Tuấn Minh lại qua đêm với một cô gái lạ. Hiện tại, người này cho biết giữa chị gái của mình và Tuấn Minh đã chấm dứt mối quan hệ đồng thời yêu cầu anh phải trả 150 triệu còn lại.

"Người ấy là ai?": Cực phẩm từng ra về với Hoa hậu Tường Linh bị bóc phốt lừa tình lẫn tiền của nhiều cô gái  - Ảnh 4.

"Người ấy là ai?": Cực phẩm từng ra về với Hoa hậu Tường Linh bị bóc phốt lừa tình lẫn tiền của nhiều cô gái  - Ảnh 5.

"Người ấy là ai?": Cực phẩm từng ra về với Hoa hậu Tường Linh bị bóc phốt lừa tình lẫn tiền của nhiều cô gái  - Ảnh 6.

"Người ấy là ai?": Cực phẩm từng ra về với Hoa hậu Tường Linh bị bóc phốt lừa tình lẫn tiền của nhiều cô gái  - Ảnh 7.

"Người ấy là ai?": Cực phẩm từng ra về với Hoa hậu Tường Linh bị bóc phốt lừa tình lẫn tiền của nhiều cô gái  - Ảnh 8.

Bài đăng tố cáo Tuấn Minh.

Hiện tại, Tuấn Minh đã khóa trang cá nhân của mình sau bài bóc phốt.

Chia sẻ
Đọc thêm