"Người ấy là ai": Chàng trai tiết lộ yêu con gái doanh nhân bị bóc phốt bắt cá hai tay, khán giả xót xa cho Trấn Thành vì tốn nước mắt quá nhiều

Nhiều khán giả cho rằng nam MC Trấn Thành đã tốn nước mắt dành cho Hoàng Thiệu quá nhiều sau khi anh chàng bị bóc phốt.

Tối 7/8, sự chú ý của khán giả đều đang hướng về tập 14 của chương trình Người ấy là ai với nữ chính là ca sĩ Hương Giang. Mở đầu chương trình, Hương Giang quyết định loại Hoàng Thiệu dù cô thừa nhận anh chàng đúng gu của mình.

Ở phần lộ diện Hoàng Thiệu – ông chủ tiệm bánh "đã có chủ" có lẽ là khoảnh khắc khiến Trấn Thành rơi nước mắt nhiều nhất. Cụ thể, 3 anh em Hoàng Thiệu quen 3 chị em gái chung một nhà nhưng 2 mối tình của 2 chị gái đầu đã chia tay trong sự ồn ào. Chính vì vậy, khi đến với bạn gái, Hoàng Thiệu cảm thấy vô cùng khó xử. Ngoài ra chuyện môn đăng hộ đối khiến anh vô cùng áp lực.

"Người ấy là ai": Chàng trai tiết lộ yêu con gái doanh nhân bị bóc phốt bắt cá hai tay, khán giả xót xa cho Trấn Thành vì tốn nước mắt quá nhiều - Ảnh 1.

Tuy nhiên mới đây, Hoàng Thiệu bất ngờ bị một tài khoản này tự nhận là bạn gái của anh đăng đàn bóc phốt. Theo như bài viết, cô gái này cho rằng Hoàng Thiệu khi còn quen mình lại bảo cô bạn gái hiện tại mà anh dẫn lên chương trình là em gái. Song, qua sóng Người ấy là ai, anh lại công khai đây là người yêu khiến cô vô cùng phẫn nộ. Người này còn nặng lời cho rằng Hoàng Thiệu là người sống giả tạo, vô trách nhiệm, "đứng núi này trông núi nọ".

"Người ấy là ai": Chàng trai tiết lộ yêu con gái doanh nhân bị bóc phốt bắt cá hai tay, khán giả xót xa cho Trấn Thành vì tốn nước mắt quá nhiều - Ảnh 2.

Trước màn bóc phốt của tài khoản này, bên cạnh những lời chỉ trích đối Hoàng Thiệu, nhiều khán giả cũng không khỏi thương xót cho Trấn Thành bởi nam MC đã tốn nước mắt cho cặp đôi này quá nhiều.

Xuyên suốt những tập lên sóng của Người ấy là ai, Trấn Thành nhiều lần không cầm được nước mắt, nhưng đây là lần duy nhất anh đã bật khóc rất nhiều, đồng thời lên tiếng thay cặp đôi để gửi đến hai bên gia đình. 

"Người ấy là ai": Chàng trai tiết lộ yêu con gái doanh nhân bị bóc phốt bắt cá hai tay, khán giả xót xa cho Trấn Thành vì tốn nước mắt quá nhiều - Ảnh 3.

"Người ấy là ai": Chàng trai tiết lộ yêu con gái doanh nhân bị bóc phốt bắt cá hai tay, khán giả xót xa cho Trấn Thành vì tốn nước mắt quá nhiều - Ảnh 4.

Trấn Thành òa khóc nức nở bởi câu chuyện của Hoàng Thiệu và Thúy Vy.

Ngay sau đó, Trấn Thành kể câu chuyện của riêng mình và bà xã Hari Won: "Tôi hay tâm sự với vợ rằng, nếu mai mốt cả hai có con sẽ nói với chúng nó rằng: Ăn gì thì ăn, chừa lại cho mẹ mày, vì mẹ mày là một phần của tao. Còn tụi bây sẽ đi tìm nửa còn lại ở đâu đó ngoài kia. Mỗi người đều có một gia đình lớn và mỗi người cũng có một gia đình nhỏ. Và trong gia đình nhỏ đó chỉ có 2 người quan trọng nhất trong cuộc đời của mình mà thôi".

Thậm chí sau khi Hoàng Thiệu dẫn bạn gái rời khỏi chương trình, Trấn Thành đã than mệt vì tham gia một gameshow "khóc quá trời lần".

"Người ấy là ai": Chàng trai tiết lộ yêu con gái doanh nhân bị bóc phốt bắt cá hai tay, khán giả xót xa cho Trấn Thành vì tốn nước mắt quá nhiều - Ảnh 5.

Trấn Thành than mệt vì khóc quá nhiều dành cho cặp đôi Hoàng Thiệu - Thúy Vy.

Với bản tính là một người đa sầu đa cảm, hình ảnh Trấn Thành khóc trên sân khấu không phải là điều quá xa lạ, tuy nhiên với trường hợp của Hoàng Thiệu - Thúy Vy, nhiều khán giả hy vọng nam MC nên tiết chế cảm xúc của mình để những giọt nước mắt không phải rơi vô ích.

Chia sẻ
Đọc thêm