"Người ấy là ai?": Chàng trai quen biết nữ chính ngoài đời đến tỏ tình và cái kết cay đắng khiến ai nấy lặng người

Nam diễn viên Tuấn Dũng đến "Người ấy là ai?" để tỏ tình với Lê Lộc nhưng sau cùng lại không được lựa chọn gây tiếc nuối.

Tập 10 Người ấy là ai? mùa 2 vừa lên sóng trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 và Vie GIẢITRÍ. Nữ chính của tập này không ai khác chính là nữ diễn viên hài Lê Lộc - con gái Lê Giang. Đáng chú ý, Lê Giang cũng góp mặt trên ghế cố vấn tuần này để giúp con gái tìm bạn trai.

VieChannel_Photos NGUOI AY LA AI MUA 2_TAP 10 (1)

Trong số 5 chàng trai đến Người ấy là ai? tỏ tình với Lê Lộc bất ngờ có diễn viên Tuấn Dũng, người quen ngoài đời của Lê Lộc cũng như các cố vấn trong chương trình. Tuấn Dũng cũng là 1 trong 3 chàng trai lọt vào vòng cuối cùng để Lê Lộc lựa chọn.

VieChannel_Photos TUẤN DŨNG (2)

Thể hiện sự chân thành hết mình trên sân khấu, Tuấn Dũng chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. Trong phần gửi lời cuối tới nữ chính, chàng diễn viên còn khiến khán giả trường quay lặng đi khi nói: "Có thể anh không mua được cho em đôi giày 2 chục triệu, nhưng anh sẽ ôm em 2 trăm cái mỗi ngày!"

Đứng trước khoảnh khắc trao hoa cho chàng trai thích hợp với mình, Lê Lộc đã dừng ở vị trí của Tuấn Dũng trước và bày tỏ nỗi lòng chân thành: "Đúng thật Tuấn Dũng rất thương em và anh ấy làm tất cả vì em...".

Nữ diễn viên đã xúc động tới mức bật khóc và giọng nghẹn lại trên sân khấu khi cô kể về những lần Tuấn Dũng đưa mình về nhà, đứng ở ngoài chờ bằng được đến khi Lê Lộc vào nhà mới chịu về. 

Nhưng cũng vì Tuấn Dũng quá tốt, quá thương Lê Lộc nên cô sợ hãi không dám chọn Dũng vì sợ sau này mình sẽ làm gì đó đánh mất tình bạn đẹp, đáng trân trọng giữa hai người.

"Hôm nay, em thật sự cảm nhận được cảm xúc từ Việt Dũng truyền cho em nhiều hơn. Nếu anh thương em hãy thương luôn cảm xúc của em. Đừng buồn em nha!" - Lê Lộc nói rồi trao bó hoa cho chàng trai Việt Dũng đứng kế bên.

VieChannel_Photos NGUOI AY LA AI MUA 2_TAP 10 (9)

Người ấy là ai? tập 10: Lê Lộc xin lỗi vì không chọn Tuấn Dũng

Không riêng Lê Lộc, Trấn Thành cũng nghẹn ngào: "Tôi tin chắc là khi xem tới đây, sẽ có một số quý vị khán giả có thể sẽ nói rằng con bé này người ta chân thành thế mà không chọn người ta. Nhưng quý vị ơi! Tình yêu nó là món quà đến từ trái tim. Phải rung cảm thì mới gửi đến được, người ta không muốn mất đi cái người đó. Đó là người bạn tốt hơn người yêu. Không phải ai chia tay cũng làm bạn lại được. Khó lắm!".

Tiếp lời Trấn Thành, Hương Giang chia sẻ cùng Lê Lộc: "Giang nghĩ là hãy cứ coi như đây là một cái chương trình. Nếu như ngày hôm nay em chọn sai đi chăng nữa thì chúng ta vẫn còn cơ hội ở cuộc đời kia. Em vẫn có thể tiếp tục tìm hiểu bạn ấy, vẫn tiếp tục cho bạn ấy cơ hội. Nên chúng ta cứ vui vẻ lên!".

Về phía cố vấn Lâm Vỹ Dạ, cô đã bật khóc trên sân khấu trong khoảnh khắc này. Lâm Vỹ Dạ nói rằng cô rất sợ Lê Lộc chọn Tuấn Dũng rồi sau đó mất đi một tình bạn đẹp ở ngoài đời.

VieChannel_Photos NGUOI AY LA AI MUA 2_TAP 10 (12)

Lê Lộc từ chối Tuấn Dũng để chọn chàng trai Bắc Việt Dũng.

Với giọng hát ngọt ngào đầy cảm xúc, màn lộ diện của Tuấn Dũng khiến dàn cố vấn và khán giả không khỏi xúc động khi cất giọng với 2 ca khúc: Lời hẹn ngàn năm – ca khúc đánh dấu màn hợp tác ăn ý của Tuấn Dũng – Lê Lộc, và ca khúc Xót xa - giai điệu mà bà ngoại của Lê Lộc yêu thích.

Một cái ôm ấm áp, Lê Lộc đã thể hiện sự trân quý của cô dành cho Tuấn Dũng. Bên cạnh đó, anh khẳng định mình đến đây không phải để tranh giành mà muốn thổ lộ những gì chưa kịp thể hiện với Lê Lộc. Đồng cảm với người em đồng nghiệp, Trấn Thành chắc nịch: "Đây không phải là thua cuộc mà là thời điểm chưa phù hợp. Vì mưa dầm thấm lâu."

VieChannel_Photos TUẤN DŨNG (5)

VieChannel_Photos TUẤN DŨNG (4)

Có vẻ không phải chàng trai nào với lợi thế quen biết nữ chính ở ngoài đời đến Người ấy là ai? tỏ tình cũng nhận về cái kết có hậu, Tuấn Dũng là một người như thế. Dẫu gây tiếc nuối, nhưng khán giả vẫn hy vọng Tuấn Dũng - Lê Lộc sẽ tiếp nối tình bạn đẹp của họ ở đời thực.

Chia sẻ
Đọc thêm