Ngược đời: Võ Hoàng Yến và mỹ nhân GenZ này phải thu nhỏ ngực thì mới thăng hạng phong cách

Trong khi nhiều chị em chăm chăm "độ loa" để mặc váy áo sexy cho sướng mắt hơn thì cũng có những trường hợp như Võ Hoàng Yến và Kaity Nguyễn: Chỉ tìm thấy "chân ái" sau khi đã thu nhỏ vòng 1.

Đã qua rồi cái thời cánh chị em thi nhau "độ loa", ai nấy đều sở hữu bộ ngực sừng sững như mũi tàu và o ép cho bứ đến tận cổ. Cái đẹp hiện đại nằm phần nhiều ở nhân khí cũng như sự hài hòa trong tổng thể hơn là chỉ một bộ ngực "tràn viền". Bởi thế nên trong Vbiz có một số trường hợp hiếm hoi sở hữu vòng 1 nảy nở tự nhiên nhưng thường xuyên rơi vào tình cảnh chực chờ "nổ tung" tới nơi, khiến các người đẹp này khá lao tâm khổ tứ trong chuyện kiếm tìm trang phục phù hợp.

Minh chứng sinh động nhất cho vấn đề này chính là Võ Hoàng Yến và Kaity Nguyễn. Tuy cách biệt lớn về tuổi tác lẫn thời trang, nhưng điểm chung của cả hai chính là phải tìm cách thu nhỏ vòng 1 mới có thể thăng hạng phong cách nổi.

Võ Hoàng Yến

Ngược đời: Võ Hoàng Yến và mỹ nhân GenZ này phải "độ loa" cho bé lại mới thăng hạng phong cách nổi - Ảnh 1.

Nhắc đến vòng 1 ngoại cỡ hàng đầu Vbiz là phải kể ngay đến Võ Hoàng Yến. Ở thời kỳ phổng phao nhất, bộ ngực của siêu mẫu chạm đến kích cỡ... 96.

Và cũng bởi khuôn ngực lúc nào cũng như hai mũi tàu chuẩn bị ra khơi mà Võ Hoàng Yến lâm phải tình cảnh "lộ hàng" ngay trên sàn diễn nhiều lần. Thậm chí, Sở VHTT còn phạt cô đến 3,5 triệu đồng vì "tai nạn nghề nghiệp" dạng này.

Võ Hoàng Yến còn từng là gương mặt thân quen của các bảng xếp hạng thảm họa thời trang. Sến và ngồn ngộn là đặc trưng của nữ siêu mẫu. Và cũng bởi tòa thiên nhiên hoành tráng quá cho nên cô có mặc kín hay hở cũng khiến người nhìn cảm thấy vô cùng bức bối.

Ngược đời: Võ Hoàng Yến và mỹ nhân GenZ này phải "độ loa" cho bé lại mới thăng hạng phong cách nổi - Ảnh 4.

Cũng may là kể từ khi can thiệp "dao kéo" đến tận 3 lần để thu nhỏ vòng 1 kết hợp ăn kiêng và luyện tập điều độ, hiện sắc vóc của chân dài lừng lẫy đã thanh thoát ít nhiều.

Vòng 1 được thu nhỏ để vừa vặn với tổng thể cũng giúp Võ Hoàng Yến thăng hoa hơn trên sàn diễn, không còn lo nơm nớp bị "tràn viền" như trước.

Ngược đời: Võ Hoàng Yến và mỹ nhân GenZ này phải "độ loa" cho bé lại mới thăng hạng phong cách nổi - Ảnh 6.

Chưa kể từ khi khuôn ngực gọn gàng hơn, phong cách của Võ Hoàng Yến trông cũng rất vừa mắt. Thà cô cứ ăn diện "bánh bèo" thế này còn hơn là trưng trổ những bộ cánh độc lạ oái oăm hay ăn vận kiểu "mệnh phụ phu nhân" như trước.

Kaity Nguyễn

Ngược đời: Võ Hoàng Yến và mỹ nhân GenZ này phải "độ loa" cho bé lại mới thăng hạng phong cách nổi - Ảnh 7.

Nếu Võ Hoàng Yến cao đến 1m84 thì Kaity Nguyễn lại thuộc dạng "3 mét bẻ đôi". Bởi vậy nên vòng 1 đồ sộ từng khiến mỹ nhân "Em chưa 18" trông vâm quá đỗi.

Ngược đời: Võ Hoàng Yến và mỹ nhân GenZ này phải "độ loa" cho bé lại mới thăng hạng phong cách nổi - Ảnh 8.

Để chiều chuộng lợi thế trời ban, Kaity Nguyễn từng rất chuộng váy áo khoét ngực thênh thang.

Ngược đời: Võ Hoàng Yến và mỹ nhân GenZ này phải "độ loa" cho bé lại mới thăng hạng phong cách nổi - Ảnh 9.

Thế nên cứ mỗi lần nhìn vào Kaity Nguyễn là dân tình chỉ thấy một bộ ngực đang gào thét trong váy áo. Phong cách của nữ diễn viên bởi thế đâm ra già trước tuổi, kém tinh tế.

Ngược đời: Võ Hoàng Yến và mỹ nhân GenZ này phải "độ loa" cho bé lại mới thăng hạng phong cách nổi - Ảnh 10.

May thay cũng có lúc vòng 1 cô nàng "xẹp đi". Thân hình nhờ thế thanh thoát hẳn, ăn diện dễ dàng hơn trước nhiều.

Thành quả của Kaity Nguyễn có được nhờ nỗ lực giảm cân. So với thời "Em chưa 18", hiện Kaity Nguyễn hẳn đã gầy đi đến chục cân. Cũng không ít tin đồn rằng nữ diễn viên đã tìm đến phương pháp "dao kéo" để thu nhỏ vòng 1 như đàn chị. 

Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng dù có tự nhiên hay nhân tạo, vòng 1 được thu nhỏ cũng giúp Kaity Nguyễn thăng hạng thời trang, kiêu sa và đẳng cấp chẳng kém các đàn chị.


Chia sẻ
Đọc thêm