Ngược đời chuyện cô gái được dắt đi ăn còn dẫn theo "đuôi", bắt người yêu chăm cả mình lẫn đứa đi ké

Có một số "người thứ 3" tỏ ra uy quyền, ngang nhiên "giật" bồ của người khác một cách trắng trợn giữa bàn dân thiên hạ, đã vậy còn "lên tiếng" thái độ khi người bị giật tỏ ra không vừa lòng. "Bồ nhí" của cô nàng trong câu chuyện này là ví dụ.

Trong tất cả các nói quan hệ tình cảm, thì "người thứ 3" chen chân vào luôn được cho là kẻ phá hoại sai trái và tàn nhẫn nhất quả đất. Một khi đã mang danh "tiểu tam" thì kẻ ấy thường âm thầm phá hoại gia can nhà người ta trong bóng tối hay lén lút sau lưng mà "đâm" từng nhát cho vỡ nát mối quan hệ bền chặt của những cặp đôi.

Tuy nhiên, cũng có một số "người thứ 3" tỏ ra uy quyền, ngang nhiên "giật" bồ của người khác một cách trắng trợn, giữa thanh thiên bạch nhật, bàn dân thiên hạ, đã vậy còn "lên tiếng" thái độ khi người bị giật tỏ ra không vừa lòng.

Trường hợp thứ hai giống hệt như câu chuyện dưới đây, vừa được một người chứng kiến ẩn danh đăng đàn kể trên mạng xã hội với nội dung như sau:

"Hôm nay ra quán cơm bụi ăn, có 1 cặp đôi đi vào nhưng có 3 thành viên gồm 1 nam, 1 nữ và… 1 con chó. Theo tình hình mình hiểu thì, bạn nam yêu bạn nữ, còn bạn nữ yêu cả bạn nam và yêu cả con chó. 2 bạn gọi 2 đĩa cơm to tướng, mỗi đĩa sau ra tính tiền gần 40k, mà cơm bụi thì mọi người biết nó cũng không phải là ít thức ăn đâu. Sau khi cơm ra thì bạn nữ gọi thêm một phần cơm be bé.

Sau khi 2 đĩa cơm được bê ra, mình mới thấy bạn nam mặt có vẻ lầm lì ngồi lọc xương ra xương, thịt ra thịt, kiểu xương sườn thì phải lọc xương ra, thịt riêng, đậu nhồi thịt thì phải lọc đậu ra thịt riêng, thịt kho thì cắt nạc ra nạc mỡ ra mỡ. Sau khi lọc thì bạn nam bỏ sang đĩa bạn nữ, sau đó với thức ăn tương tự như đĩa bạn nữ cũng làm vậy, hẳn là tôm còn được bóc cơ, nhìn ga lăng lắm.

Ngược đời chuyện cô gái được dắt đi ăn còn dẫn theo đuôi, bắt người yêu chăm cả mình lẫn đứa đi ké - Ảnh 1.

Cô bạn gái chỉ quan tâm tới mỗi mình "người thứ 3". (Ảnh minh họa)

Nhưng chả hiểu sao mặt cứ lầm lì cho đến khi bạn nữ tươi cười bỏ hết chỗ thịt đó với 1 ít rau vào bát rồi cho con chó bên cạnh ăn, bạn nam cứ kiểu lườm lườm con chó, con chó thì nó cứ nhìn thấy bạn nam lườm là sủa lại. Xong bạn nam bảo:

- Anh cho nó ăn suốt mà nó cứ thấy anh là sủa là sao?

- Do ăn ở cả thôi.

- Em thấy có ai ga lăng như anh không? Người ta bóc tôm cho người yêu ăn, anh đây bóc tôm cho cả người yêu cho cả chó của người yêu ăn luôn.

- Thế là bình thường mà.

- Bình thường cái quái gì, từ lúc em nuôi con chó này anh gần như ăn chay luôn này. em xem...

Ngược đời chuyện cô gái được dắt đi ăn còn dẫn theo đuôi, bắt người yêu chăm cả mình lẫn đứa đi ké - Ảnh 2.

Đĩa cơm gần như là chay của người bạn trai. (Ảnh minh họa)

Đúng thật, nhìn đĩa thanh niên đó giờ còn mỗi xương với mỗi mấy bì thịt kho mỡ, đến khổ. Xong tự nhiên đang ăn ngon lành, bạn nữ quay sang:

- Anh.

- Gì?

- Sao miếng thịt kho này lại có thịt mỡ.

- Ăn chút mỡ có sao.

- Không được, nó ăn vào nhỡ béo rồi máu nhiễm mỡ thì sao.

- Thế anh ăn cả tàng này thì là mỡ nhiễm máu à

2 bạn nói chuyện nhau 1 lúc nhưng mình hóng đến đấy thôi, mình là đàn ông mà cứ cảm thấy thanh niên ấy tội tội thế nào ấy. Nhiều lúc nghĩ không biết bạn nam kia có bao giờ tự hỏi "người yêu mình yêu mình hơn hay chó hơn?", không nhỉ?".

Ngược đời chuyện cô gái được dắt đi ăn còn dẫn theo đuôi, bắt người yêu chăm cả mình lẫn đứa đi ké - Ảnh 3.

"Hóa ra, "tiêu tam" trong câu chuyện này không ai khác chính là một… con cún". (Ảnh minh họa)

Hóa ra, "tiểu tam" trong câu chuyện này không ai khác chính là một… con cún. Quả thật thời thế đảo điên, khi mà cả chó còn dám ngang nhiên đi giựt bạn gái của người, đã vậy còn hành hạ anh chàng bạn trai chính thức nhưng đáng thương kia phải ăn uống kham khổ trong nhiều ngày nhiều tháng. Đã vậy, khi anh chàng kia nhìn nhìn tỏ thái độ không vui thì còn "lên tiếng" mắng mỏ trở lại.

Xót thương hơn là cô nàng bạn gái, đối xử với "tiêu tam" còn trân quý hơn với bạn trai mình, cho "tiểu tam" ngồi chung bàn ngang hàng với bạn trai, cho ăn toàn thịt nạc không mỡ, tôm lột vỏ sẵn. Đắng hơn nữa thì chính người bạn trai kia phải là người phục vụ, cắn thịt nạc để riêng cho chó, tôm lột vỏ cho chó.. còn mình thì chỉ gặm rau nuốt mỡ, ăn toàn cơm trắng canh trong.

Ngược đời chuyện cô gái được dắt đi ăn còn dẫn theo đuôi, bắt người yêu chăm cả mình lẫn đứa đi ké - Ảnh 4.

Những bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Facebook)

Cũng chính vì nội dung tréo ngoe của câu chuyện và hoàn cảnh bi thương của anh chàng bạn trai đó đang gặp phải mà câu chuyện vừa được đăng tải trên một diễn đàng có rất đông thành viên trên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Đa số ai cũng bày tỏ niềm tiếc thương cho anh chàng và chỉ trích cô nàng bạn gái "phân biệt đối xử trên", cũng có người gay gắt hơn khi cho rằng người muôn đời là người, chó muôn đời là chó, làm sao có thể để ngang hàng cho loài chó lấn lướt như thế.

Cô nàng NT Hương bình luận như sau: "Chắc chỉ có mỗi mình là đứa không thích cả chó lẫn mèo. Và mình cực kỳ dị ứng với mấy kiểu cuồng chó thế này, cái gì cũng vừa phải thôi, vui thôi đừng vui quá".

Chị gái Nhung Milu cũng hòa vào dòng bình luận: "Có người yêu như này chắc phải gọi là osin chứ không phải bạn trai nhỉ, gọi là hầu chó thì đúng hơn ấy chứ, khổ thân! Dù tớ rất quý chó nhưng người là người chó là chó nhé. Chó mà còn đòi cao thế thì anh này sẵn sàng suy dinh dưỡng cả đời. Mà cô gái kia làm vậy chỉ khiến những người vốn không thích, không ghét loài chó có xu hướng ghét nhiều hơn thôi".

Anh chàng Huy Phạm cũng túc tắc gõ đôi dòng bày tỏ quan điểm: "Mình thấy như thế là bị coi thường chứ chả thấy yêu đương gì. Chàng trai thì quan tâm, có gái thì kệ, chó bà là nhất".

Ngược đời chuyện cô gái được dắt đi ăn còn dẫn theo đuôi, bắt người yêu chăm cả mình lẫn đứa đi ké - Ảnh 5.

Đừng để bỗng dưng chó cưng của mình biến thành loài "kỳ đà cản mũi" rồi gây rắc rối trong chuyện tình cảm riêng tư. (Ảnh minh họa)

Vậy là từ câu chuyện trái ngang đã nổ ra rất nhiều bình luận không mấy hay ho, nhưng suy cho cùng, nếu những câu chuyện "tiểu tam" chen chân vào một mối tình nào đó, thì thể nào người thứ 3 cũng nhận đủ gạch xây nhà, nhưng câu chuyện này lại khác, người bị "500 anh chị em" chỉ trích lại chính là cô nàng vô tâm đến mức không còn phân biệt tình người và tình chó kia.

Hy vọng, qua câu chuyện này, những ai đang trong một mối quan hệ mà lại có thêm tình yêu dành cho loài chó, thì cũng lấy đó làm bài học, đừng để bỗng dưng chó cưng của mình biến thành loài "kỳ đà cản mũi" rồi gây rắc rối trong chuyện tình cảm riêng tư. Như cái cách mà nhiều bạn trẻ ngày này hay nói, "vui thôi, đừng vui quá", nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm