Ngửi thấy mùi thối kinh khủng bốc ra từ mũi con 2 tuần liền, mẹ kinh hãi khi bác sĩ lấy ra thứ này, không ai hiểu chuyện gì đã xảy ra

Sau khi chịu đựng mùi hôi thối từ mũi của con suốt 2 tuần, bà mẹ quyết đưa con đến nhờ bác sĩ kiểm tra kỹ để rồi phát hiện sự thật kinh hoàng.

Khi mũi của cô bé Accurisa Getsevich bắt đầu chảy mủ vào đầu tháng 2 năm 2017, mẹ của cô bé là chị Getsevich chỉ nghĩ đơn giản rằng đứa con gái 18 tháng tuổi bị cảm lạnh thông thường như nhiều em bé khác vẫn hay bị. Tuy nhiên, khi dịch nhầy chảy từ mũi con gái chuyển sang màu xanh và đỏ, Getsevich biết rằng sự việc không hề đơn giản nữa, cô vội vàng đưa con đến bệnh viện Hammersmith ở thành phố London, Anh.

Mặc dù Getsevich đã giải thích rất rõ về vấn đề ở mũi của con gái, nhưng bác sĩ cho rằng căn bệnh này là do một loại virus bí ẩn và kê đơn thuốc kháng sinh cho cô bé.

Trong lòng vẫn bất an nhưng Getsevich tuân thủ theo đơn thuốc của bác sĩ và cho con uống hết đợt kháng sinh. Vậy mà tình trạng của đứa trẻ không những không tiến triển mà ngày càng trở nên tồi tệ hơn. 2 tuần sau đó, Getsevich lại đưa con đến bệnh viện.

Lần này, trước mặt 2 bác sĩ, người mẹ đã thuyết phục họ kiểm tra mũi của con gái mình bằng máy nội soi. Và quả thực linh cảm của Getsevich không hề sai, bác sĩ đã phát hiện "vật thể lạ" trú ngụ trong mũi cô bé.

Cô Getsevich nói với The Sun Online: "Mũi của con gái tôi bốc mùi hôi thối khủng khiếp suốt 2 tuần. Bác sĩ đã phải dùng nhíp lấy ra từng chút một và nói rằng đó chắc chắn là một miếng bọt biển. Phần cuối cùng cô ấy rút ra là một miếng bọt biển khá to. Mủ bám trên miếng bọt biển có mùi rất kinh khủng - đó là mùi mà tôi đã ngửi thấy trong suốt 2 tuần".

Getsevich cho biết con gái nhỏ của cô đã rơi nước mắt vì đau đớn khi miếng bọt biển bị rút ra khỏi mũi.

Người mẹ này nói thêm rằng bác sĩ đã phải dùng tới 3 phương pháp - hút chân không, thìa và nhíp - để lấy hết bọt biển ra. Getsevich nói rằng cô ấy không chắc bọt biển đến từ đâu và làm sao nó lại tắc trong mũi của con gái cô như vậy.

Ngửi thấy mùi thối kinh khủng phát ra từ mũi con suốt 2 tuần liền, bà mẹ kinh hãi khi bác sĩ lấy ra thứ này, không ai hiểu chuyện gì đã xảy ra - Ảnh 2.

Một phần miếng bọt biển nằm sâu trong mũi cô bé Accurisa.

Sau phát hiện kinh hoàng này, người mẹ giận dữ nói rằng cô đã gửi đơn khiếu nại đến bệnh viện và muốn cảnh báo các bậc cha mẹ khác. 

Bà mẹ 30 tuổi cho biết: "Tôi không thể giải thích được mùi đó. Các bác sĩ đã cho con tôi uống thuốc kháng sinh nhưng tất cả những gì họ cần là dùng nhíp để kéo miếng bọt biển ra. Tôi thực sự không ấn tượng với thái độ làm việc không tận tâm của họ".

Getsevich cũng muốn các phụ huynh khác nên nói rõ với bác sĩ về tình trạng của con mình để tránh những sai lầm không đáng có: "Tôi muốn công khai điều này để các phụ huynh khác biết để nói chuyện với bác sĩ. Một số cha mẹ thụ động và có thể không đứng ra bảo vệ những gì họ cho là sai trái với con mình".

Một phát ngôn viên của bệnh viện cho biết: "Chúng tôi rất tiếc vì gia đình không hài lòng với dịch vụ mà họ nhận được. Chúng tôi sẽ xem xét mọi khiếu nại".

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm