Ngửi thấy mùi hôi nồng nặc, người đàn ông đi tìm hiểu và phát hiện thứ "kinh dị" treo lủng lẳng ở chỗ phơi quần áo của nhà hàng xóm

Người đàn ông không thể tin vào mắt mình khi chứng kiến cảnh tượng ở chỗ phơi quần áo.

Vào ngày 11/10, một người đàn ông Singapore đã thu hút sự chú ý của dân mạng khi chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười của mình lên mạng xã hội. Được biết, người này đã sống trong một khu chung cư đông dân và phát hiện ra sự thật kinh hoàng về người hàng xóm sau khi ngửi thấy mùi hôi nồng nặc bốc lên.

"Người hàng xóm của tôi đã khiến tôi không thể nói nên lời. Việc làm của họ thật kinh khủng, ích kỷ và không vệ sinh", người đàn ông đăng tải dòng trạng thái trên Facebook kèm theo đó là 3 bức hình.

sd - Ảnh 1.

sd - Ảnh 2.

sd - Ảnh 3.

Người đàn ông phát hiện mùi hôi nồng nặc xuất phát từ 7 tảng thịt lợn treo lủng lẳng của nhà hàng xóm.

Những bức hình cho thấy chỗ phơi quần áo và khăn mặt có cái gì đó đang treo lủng lẳng bên cạnh, khi nhìn kỹ hơn thì hóa ra đó là những miếng thịt lợn ba chỉ sống. Theo người đàn ông, hàng xóm đã treo 7 miếng thịt lợn to từ gờ cửa sổ của họ cùng với một đống quần áo khác.

Không rõ vì sao người hàng xóm lại treo thịt lợn sống bên ngoài cửa sổ như vậy nhưng nhiều phỏng đoán cho rằng họ đang muốn làm món thịt lợn quay giòn bì nên đem thịt đi phơi nắng trước. Tuy nhiên, dù với mục đích nào đi chăng nữa thì việc phơi thịt lợn sống trong điều kiện môi trường đang ẩm ướt ở Singapore làm dấy lên lo ngại sẽ sản sinh ra nhiều vi khuẩn độc hại, ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh và khiến những miếng thịt bị biến chất.

Vụ việc trên đã khiến cộng đồng mạng tranh luận sôi nổi. Đa phần đều lên tiếng chỉ trích hành động kém duyên và mất vệ sinh của người hàng xóm. Họ không hiểu vì sao những người này có thể treo thịt lợn ở khu vực phơi quần áo, đồng thời ảnh hưởng đến những người sống ở xung quanh. 

Ngửi thấy mùi hôi nồng nặc, người đàn ông đi tìm hiểu và phát hiện thứ "kinh dị" treo lủng lẳng ở chỗ phơi quần áo của nhà hàng xóm - Ảnh 4.

Một trường hợp tương tự khác cũng xảy ra ở Singapore hồi tháng 3 vừa qua.

Đây không phải là lần đầu tiên trường hợp này xảy ra ở chung cư Singapore. Hồi đầu tháng 3 vừa qua, một gia đình ở Yishun cũng phản hồi về việc họ nhận thấy có mùi hôi rất khó chịu ở khu vực nhà bếp của mình. Sau đó, họ mới tình cờ nhìn ra ngoài cửa sổ bếp và phát hiện một người hàng xóm đã treo ở đó 4 miếng thịt ba chỉ lớn. Người này đã buộc phải gọi điện cho đội quản lý chung cư để giải quyết vụ việc.

"Vì lý do sức khỏe của cộng đồng và đảm bảo an toàn vệ sinh, chúng tôi muốn nhắc nhở cư dân không nên treo bất kỳ thức ăn sống nào ở khu vực sinh sống nơi đông người", một đại diện chính quyền địa phương cho biết.

Nguồn: Asia One

Chia sẻ
Đọc thêm