“Ngứa mắt” những cô gái lạ thường xuyên xuất hiện trong khu phố, hội các bà hàng xóm rủ nhau báo cảnh sát và cái kết khó tin

Chuyện các bà hàng xóm xấu tính “rình rập” cuộc sống riêng tư của người khác vốn chẳng phải là chuyện hiếm. Ấy thế nhưng, với sự đồng lòng của quá nhiều chị em hàng xóm sống trong cùng một khu với chung một lời khai báo, cảnh sát đành phải ập vào điều tra.

Mới đây, cảnh sát thị trấn Hàm Đan, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc đột ngột nhận được rất nhiều lời than phiền của hội “500 chị em” hàng xóm về việc họ phát hiện nhiều cô gái trẻ lạ mặt thường xuyên xuất hiện trong khu dân cư nơi họ đang sinh sống.

Theo các bà hàng xóm này mô tả, các cô gái trẻ toàn lạ mặt, lại còn trang điểm đậm, mặc áo quần chẳng có chút tử tế nào, đã thế còn thường xuyên nán lại nhà của một người đàn ông trong khu dân cư, ở suốt 1 giờ đồng hồ mới rời đi.

“Ngứa mắt” những cô gái lạ thường xuyên xuất hiện trong khu phố, “hội các bà hàng xóm” rủ nhau báo cảnh sát và cái kết khó tin - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Tất nhiên, chuyện các bà hàng xóm xấu tính “rình rập” cuộc sống riêng tư của người khác vốn chẳng phải là chuyện hiếm, đúng hơn là xảy ra như cơm bữa vì nhiều lý do như tò mò, rảnh rỗi và… lắm chuyện. 

Ấy thế nhưng, với sự đồng lòng của quá nhiều chị em hàng xóm sống trong cùng một khu với chung một lời khai báo, cảnh sát thị trấn Hàm Đan cũng đành phải lưu tâm và cắt cử người xuống điều tra. 

Và đúng như các bà hàng xóm nói, việc xuất hiện của các cô gái trẻ ở khu vực họ sinh sống dường như có gì đó bất thường. Ngày nào cũng có một cô xuất hiện, toàn lạ mặt và trang điểm hơi đậm thật, xong ở trong nhà người đàn ông họ Trịnh suốt 1 giờ đồng hồ mới lén lút rời đi. 

“Ngứa mắt” những cô gái lạ thường xuyên xuất hiện trong khu phố, “hội các bà hàng xóm” rủ nhau báo cảnh sát và cái kết khó tin - Ảnh 2.

Cảnh sát ập vào khám xét nhà người đàn ông họ Trịnh.

Cuối cùng, sau một thời gian mai phục, điều tra, cảnh sát ra quyết định khám xét nhà ông Trịnh giữa thời điểm bên trong đang có một cô gái trẻ. Cánh cửa mở ra và sự thật liền được phơi bày trước hàng chục ánh mắt tò mò của hội chị em hàng xóm túm tụm lại xem. 

Thời điểm đó là vào ban ngày nhưng trong nhà ông Trịnh lại rất mờ mịt và có đầy khói thuốc lá, kèm những mùi lạ khó chịu. Đặc biệt hơn là hai nhân vật chính đang vô tư “mây mưa” trên giường với thần sắc không tỉnh táo, bên cạnh còn có dụng cụ sử dụng ma túy đá. 

Cảnh sát vô cùng sốc trước cảnh tượng này, liền đưa 2 đối tượng về đồn. Kết quả xét nghiệm phát hiện ông Trịnh và cô gái nọ đều dương tính với ma túy. Ông Trịnh khai bản thân nghiện ma túy và mỗi lần sử dụng lại muốn… ân ái. 

“Ngứa mắt” những cô gái lạ thường xuyên xuất hiện trong khu phố, “hội các bà hàng xóm” rủ nhau báo cảnh sát và cái kết khó tin - Ảnh 3.

Cặp đôi không đứng đắn không chỉ thực hiện hành vi mua bán dâm bất hợp pháp mà còn sử dụng ma túy.

Do đó, ông thường xuyên gọi các cô gái về nhà để thực hiện hành vi mua dâm. Và các cô gái lạ mặt, “trang điểm đậm” theo lời các bà hàng xóm nói đều hành nghề bán dâm được ông gọi về, cô gái bị bắt cùng ông là một trong số đó.

Ông Trịnh còn cho biết, ông thường xuyên mua ma túy của một người phụ nữ họ Dương để sử dụng và bán lại để kiếm tiền. 

“Ngứa mắt” những cô gái lạ thường xuyên xuất hiện trong khu phố, “hội các bà hàng xóm” rủ nhau báo cảnh sát và cái kết khó tin - Ảnh 4.

Cô gái bán dâm bị cảnh sát bắt giữ.

Trước chứng cứ và lời khai rành mạch, ông Trịnh hiện đang bị tạm giam dân sự 20 ngày về hành vi mua dâm và sử dụng chất ma túy trước khi bị đưa ra xét xử hình sự về việc buôn bán chất cấm. Riêng người phụ nữ họ Dương cũng đã bị cảnh sát tóm gọn sau đó. 

Quả thật, hội chị em hàng xóm lắm khi phiền phức vì cứ thích dò xét chuyện nhà người ta nhưng qua vụ việc lần này, cảnh sát thị trấn Hàm Đan quyết định vinh danh cái sự “nhiều chuyện” này vì đã góp phần giúp triệt phá một đường dây buôn ma túy cũng như bán dâm bất hợp pháp trong khu vực. 

(Nguồn: New QQ)

Chia sẻ
Đọc thêm