Ngu Thư Hân lại lên Hot Search, lần này là vì màn hát live dở tệ với Triệu Tiểu Đường

Ngu Thư Hân - Triệu Tiểu Đường gây bất ngờ với tiết mục hát live quá tệ hại.

Ngư Thư Hân cùng Triệu Tiểu Đường vừa tham gia đêm nhạc hội do đài Chiết Giang tổ chức. Ngay khi tiết mục của Ngu Thư Hân - Triệu Tiểu Đường được tung ra, khán giả đã không khỏi bất ngờ. Nhiều người cho rằng Ngu Thư Hân - Triệu Tiểu Đường hát live quá tệ, tiết mục của 2 cô nàng cũng lập tức lao lên vị trí No.8 Hot Search với hàng tá lời chê bai.

Khán giả cho rằng gương mặt xinh đẹp để làm gì, vũ đạo điêu luyện để làm gì khi mà điều cơ bản của 1 ca sĩ là hát live thì Triệu Tiểu Đường - Ngu Thư Hân lại chẳng có. Điều đáng nói là trước khi đêm nhạc diễn ra, Triệu Tiểu Đường được thông báo diễn với 1 người khác. Nhưng đến lúc lên sân khấu thì Ngu Thư Hân đột ngột xuất hiện. Có thể vì chuẩn bị không kỹ nên Ngu Thư Hân - Triệu Tiểu Đường mới mang lại phần trình diễn gây chối tai cho khán giả.

Ngu Thu Hân - Triệu Tiểu Đường gây thất vọng vì hát live quá kém.

Ngu Thư Hân sinh ra trong gia đình giàu có bậc nhất, cô nàng tốt nghiệp trường Học viện Nghệ thuật Lasalle của Singapore và có cuộc sống của 1 thiên kim tiểu thư ngay từ lúc mới lọt lòng.

Ngu Thư Hân lại lên Hot Search, lần này là vì màn hát live dở tệ với Triệu Tiểu Đường  - Ảnh 3.

Ngu Thư Hân lại lên Hot Search, lần này là vì màn hát live dở tệ với Triệu Tiểu Đường  - Ảnh 4.

Ngu Thư Hân lại lên Hot Search, lần này là vì màn hát live dở tệ với Triệu Tiểu Đường  - Ảnh 5.

Ngu Thư Hân lại lên Hot Search, lần này là vì màn hát live dở tệ với Triệu Tiểu Đường  - Ảnh 6.

Ngu Thư Hân và Triệu Tiểu Đường trên sân khấu.

Nhờ chương trình Thanh xuân có bạn 2 và ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc The9, Ngu Thư Hân đã mang về lượng fan trung thành đông đảo. Song xét về mặt tác phẩm, rõ ràng Ngu Thư Hân không có ấn tượng gì. Phim cô nàng đóng không nổi bật, sản phẩm âm nhạc cũng chưa gây tiếng vang. Ngu Thư Hân thường xuyên lên Hot Search là vì tính cách ngây ngô, hài hước cộng thêm vẻ ngoài xinh đẹp, thanh thuần như 1 nàng công chúa nhỏ.

Ngu Thư Hân lại lên Hot Search, lần này là vì màn hát live dở tệ với Triệu Tiểu Đường  - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm