Ngủ say để cửa mở toang, đôi vợ chồng không hề hay biết điều tồi tệ xảy ra ngay sau lưng mình

Lợi dụng lúc 2 vợ chồng chủ nhà ngủ say, cửa mở toang, tên trộm đã đột nhập vào nhà. Sau một hồi nhòm ngó xung quanh, nam thanh niên này đã trộm đi 2 chiếc điện thoại để trên bàn của gia chủ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một đôi vợ chồng đang ngủ thì bị trộm vào nhà cuỗm sạch điện thoại nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý.

Ngủ say, đôi vợ chồng bị trộm lẻn vào nhà cuỗm sạch điện thoại

Theo đó, một đôi vợ chồng trung tuổi đang tranh thủ chợp mắt ngủ vào buổi trưa thì bất ngờ từ ngoài cửa có một đối tượng lạ mặt đang nhẹ nhàng bước vào.

Vì cửa nhà mở toang nên đôi vợ chồng chẳng ai hay biết sự tồn tại của tên trộm này. Người vợ nằm võng lim dim còn người chồng nằm dưới nền nhà đã say giấc. Ngay sau khi bước vào nhà, tên trộm đội mũ, bịt khẩu trang, rón rén đi vào trong nhà nhòm ngó xem có người không.

Sau đó tên này đã quay trở lại bàn tiếp khách để lấy đi 2 chiếc điện thoại mà gia chủ để trên bàn.

Ngủ say để cửa mở to, đôi vợ chồng không hề hay biết điều tồi tệ đã xảy ra ngay sau lưng mình  - Ảnh 2.

Tên trộm lẻn vào nhà lấy sạch 2 chiếc điện thoại của đôi vợ chồng này.

Sau khi thực hiện trót lọt, hắn nhẹ nhàng di chuyên ra ngoài rồi tẩu thoát. Cho đến khi tên trộm đi khỏi, đôi vợ chồng cũng không hề hay biết chuyện gì đã xảy ra sau lưng mình.

Toàn bộ sự việc chỉ diễn ra trong vòng hơn một phút ngắn ngủi và đã được camera giám sát ghi lại.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã ngay lập tức nhận được nhiều ý kiến bình luận từ phía cộng đồng mạng.

"Quá táo tợn", "Ngủ thì nên đóng cửa cẩn thận chứ không dễ mất đồ như chơi", "Vợ chồng này cũng bất cẩn quá, nhà không đóng cửa bảo sao trộm vào được"... là một số bình luận của cư dân mạng để lại.

Được biết, sự việc xảy ra ở Ninh Bình.

Chia sẻ
Đọc thêm