Ngủ quên trên tàu, cô gái liên tục bị quấy rối và phản ứng gây sốc của thủ phạm khi bị bắt quả tang

Người đàn ông này vờ như chưa có chuyện gì xảy ra và còn liên tục chối tội cho đến khi có đầy đủ bằng chứng.

Bảo vệ bản thân cũng như tư trang hay tài sản cá nhân tại những nơi công cộng là thứ chúng ta không ít lần được nhắc nhở, đặc biệt đối với chị em phụ nữ. Xe bus hay tàu hỏa là một trong những nơi công cộng thường xảy ra tình trạng mất cắp hay đặc biệt hơn là quấy rối đối với phụ nữ.

Và câu chuyện thực tế xảy ra tại Trung Quốc bên dưới đây chính là minh chứng rõ nét cũng như lời cảnh tỉnh để chị em phụ nữ cần cẩn thận hơn ở những nơi công cộng để có thể tự bảo vệ cho bản thân mình.

Ngủ quên trên tàu, cô gái liên tục bị quấy rồi và phản ứng gây sốc của thủ phạm khi bị bắt quả tang  - Ảnh 1.

Nạn nhân của vụ việc.

Vụ việc xảy ra vào lúc 5 giờ sáng trên một chuyến tàu mang số hiệu K402 khởi hành từ thị trấn Chu Khẩu (thuộc tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) đến Bắc Kinh. Tại thời điểm tờ mờ sáng, đa phần người đi tàu đều đang say giấc và cô Lý - nhân vật chính trong câu chuyện cũng không ngoại lệ.

Mặc dù đang ngủ say như vậy, cô Lý vẫn không ngừng cảm thấy như có ai đó đang chạm vào mình. Ban đầu, cô tưởng rằng đối phương vô tình do tàu xe rung lắc, động chạm vào nhau là việc khó tránh khỏi.

Tuy nhiên, cô Lý dần cảm thấy khó chịu do nhận ra rằng đối phương đang có chủ đích động chạm vào mình. Thấy đối phương ngày càng khiếm nhã và đi quá giới hạn, cô Lý lập tức hô hào và gọi cảnh sát.

Ngủ quên trên tàu, cô gái liên tục bị quấy rồi và phản ứng gây sốc của thủ phạm khi bị bắt quả tang  - Ảnh 2.

Hình ảnh trích xuất từ camera.

Khi cảnh sát ập đến hiện trường, người đàn ông ngồi cạnh cô Lý vẫn giả vờ say ngủ, như chẳng có chuyện gì xảy ra. Bị cảnh sát đánh thức, người đàn ông này còn diễn nét ngạc nhiên, vờ như chẳng biết gì.

Sau khi được đưa vào cabin và bị cảnh sát thẩm vấn, người đàn ông này liên tục chối bỏ, không chịu thừa nhận hành vi không đứng đắn của bản thân. Tuy nhiên, “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, cảnh sát nhanh chóng truy xuất camera giám sát được lắp đặt trên tàu.

Camera giám sát cho thấy, trong lúc cô Lý đang say ngủ, bàn tay hư hỏng của người đàn ông họ Từ này cứ liên tục động chạm bên dưới lớp quần áo được y phủ lên trên người bên cạnh. Hành vi này tiếp tục cho đến khi cô Lý thức dậy và gọi cảnh sát.

Ngủ quên trên tàu, cô gái liên tục bị quấy rồi và phản ứng gây sốc của thủ phạm khi bị bắt quả tang  - Ảnh 3.

Thủ phạm tại đồn cảnh sát.

Khi mọi chuyện rõ như ban ngày, tang chứng vật chứng đủ cả, người đàn ông họ Từ này mới thừa nhận mọi hành vi của bản thân. Sau đó, anh ta được giao cho cảnh sát địa phương xử lý.

Qua đó mới thấy, muốn người không biết, tốt nhất bản thân đừng làm. Bởi mọi sai phạm đều phải trả một cái giá thích đáng.

(Nguồn: Sohu)

Ngủ quên trên tàu, cô gái liên tục bị quấy rối và phản ứng gây sốc của thủ phạm khi bị bắt quả tang  - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm