"Ngự Giao Ký" của Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân chiếu vào tháng 1, nhà gái xinh đẹp nhưng quá gầy

Bộ phim cổ trang do Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân đóng chính dự kiến lên sóng trong tháng 1/2022.

Một tin vui vừa đến với fan của Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân là bộ phim Ngự Giao Ký do cặp đôi đóng chính dự kiến lên sóng vào tháng 1/2022.

Đến thời điểm hiện tại, công tác hậu kỳ và kiểm duyệt phim đều đã hoàn thành. Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân được kỳ vọng sẽ tạo thành cặp đôi yêu đương nồng cháy, gây sốt màn ảnh nhỏ.

"Ngự Giao Ký" của Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân chiếu trong tháng 1, nhà gái xinh đẹp nhưng gầy gò nhìn hơi sợ - Ảnh 1.

Để đóng Ngự Giao Ký, Địch Lệ Nhiệt Ba đã giảm cân khá nhiều. Trước đây, vốn dĩ Địch Lệ Nhiệt Ba rất gầy, sau khi đóng Ngự Giao Ký xong, Địch Lệ Nhiệt Ba càng gầy trơ xương hơn. Nhìn nữ diễn viên, netizen không khỏi kinh ngạc.

"Ngự Giao Ký" của Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân chiếu trong tháng 1, nhà gái xinh đẹp nhưng gầy gò nhìn hơi sợ - Ảnh 2.

"Ngự Giao Ký" của Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân chiếu trong tháng 1, nhà gái xinh đẹp nhưng gầy gò nhìn hơi sợ - Ảnh 3.

Ngự Giao Ký dự kiến phát sóng trong tháng 1/2022.

Đúng là lúc chụp ảnh, sự gầy gò giúp Địch Lệ Nhiệt Ba lên hình được thanh mảnh hơn. Chỉ có điều là với đà sụt cân không phanh thế này, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng cần nghiêm túc xem lại. Giờ đây, nhìn nữ diễn viên chỉ thấy dáng vẻ ốm yếu đáng lo ngại chứ không còn căng tràn sức sống như trước.

"Ngự Giao Ký" của Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân chiếu trong tháng 1, nhà gái xinh đẹp nhưng gầy gò nhìn hơi sợ - Ảnh 4.

"Ngự Giao Ký" của Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân chiếu trong tháng 1, nhà gái xinh đẹp nhưng gầy gò nhìn hơi sợ - Ảnh 5.

"Ngự Giao Ký" của Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân chiếu trong tháng 1, nhà gái xinh đẹp nhưng gầy gò nhìn hơi sợ - Ảnh 6.

Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng gầy gò.

Ngự Giao Ký xoay quanh 2 nhân vật là Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) - một pháp sư chuyên chế ngự yêu quái và người cá Trường Ý (Nhậm Gia Luân). Trên đường đi thu phục người cá Trường Ý, Vân Hòa đã sa vào lưới tình với chàng. Cuối cùng, Trường Ý - Vân Hòa chấp nhận vượt qua mọi định kiến, phá bỏ rào cản giữa thế giới loài người và yêu quái để đến với nhau.

Bộ phim có khá nhiều cảnh đánh nhau, chứa đựng yếu tố thần tiên huyền huyễn xen lẫn ngôn tình lâm ly bi đát. Với sự hợp tác giữa Nhậm Gia Luân - Địch Lệ Nhiệt Ba thì nhiều khả năng Ngự Giao Ký sẽ gây sốt trong thời gian tới.

https://afamily.vn/ngu-giao-ky-cua-dich-le-nhiet-ba-nham-gia-luan-chieu-vao-thang-1-nha-gai-xinh-dep-nhung-qua-gay-20211231130230211.chn
Chia sẻ
Đọc thêm