BÀI GỐC Ngày vợ bỏ đi, mẹ tôi ra sức níu kéo con dâu ở lại nhưng bất thành, vậy mà 1 tuần sau vợ quay trở về với bộ dạng khiến cả nhà tôi khiếp sợ

Ngày vợ bỏ đi, mẹ tôi ra sức níu kéo con dâu ở lại nhưng bất thành, vậy mà 1 tuần sau vợ quay trở về với bộ dạng khiến cả nhà tôi khiếp sợ

Tôi nói là nếu vợ bỏ nhà đi thì đừng bao giờ quay trở lại, cô ấy trợn mắt thề sẽ không bao giờ bước vào ngôi nhà ngột ngạt này nữa.

5 Chia sẻ

Ngủ chung giường với người yêu 1 tháng trời nhưng chưa dám đi quá giới hạn, để rồi khi dọn nhà, tôi sửng sốt thấy một tờ giấy khám bệnh

Không thể chịu đựng cảnh ngủ chung giường nhưng không động chạm gì nên tôi đã chủ động "tấn công" trước nào ngờ bị nói cho bẽ mặt.

Tôi và Tiến yêu nhau đã gần một năm nay, hai chúng tôi đều có công việc ổn định, lương tháng cũng rất khá. Tháng trước chúng tôi góp tiền mua được căn hộ chung cư.

Vì qua Tết Nguyên Đán chúng tôi sẽ cưới nên tôi chủ động đề nghị hai đứa về chung sống trước một nhà cho tiết kiệm. Lúc đầu Tiến bảo tôi cứ đến ở trước, còn anh ấy sẽ ở tạm phòng cũ đợi khi nào cưới rồi sẽ về chung một nhà, kẻo người thân bạn bè nhìn vào họ lại dị nghị. Nhưng tôi bảo chỉ đến căn hộ mới ở nếu có Tiến đi cùng, trước những lời nài nỉ của tôi cuối cùng người yêu cũng chịu đến sống chung.

Ngay từ khi yêu nhau chúng tôi xác định là chỉ quan hệ khi đã kết hôn. Chính vì vậy cả hai chưa một lần vượt rào. Nhưng hiện tại chúng tôi về cùng nhà, ngủ cùng giường, tối nào cũng đụng chạm vào nhau, thế mà Tiến không có cảm giác gì.

Ngủ chung giường một tháng trời nhưng người yêu chưa một lần dám vượt rào, để rồi khi dọn nhà tôi sửng sốt khi phát hiện bí mật - Ảnh 1.

Tôi buông Tiến ra và quay lưng vào anh ấy nằm im ngủ trong sự ấm ức. (Ảnh minh họa)

Có hôm chịu đựng không nổi tôi đã chủ động gợi ý với người yêu trước nhưng anh ấy nằm quay lưng vào tường và nói tôi là con gái nên hãy giữ sự tự trọng. Nghe câu nói đó sự tự ái dâng lên, tôi buông Tiến ra và quay lưng vào anh ấy nằm im ngủ trong sự ấm ức. Cũng từ hôm đó tôi không động chạm gì đến bạn trai nữa, thậm chí cả ban ngày cũng không thèm nhìn mặt và nói chuyện luôn.

Cho đến một hôm đang dọn phòng, tôi bất ngờ nhìn thấy một tờ giấy khám bệnh của Tiến kẹp trong một tập hồ sơ. Tôi hoảng thực sự khi biết anh ấy đang bị bệnh giang mai. Đến buổi tối tôi đưa tờ giấy đó hỏi Tiến thì choáng váng khi biết sự thật. Anh bảo đã bị bệnh này hơn một năm nay, do một lần đi "tăng ca" với bạn cùng phòng và bị dính. Hiện đang chữa trị bệnh, dù rất mong muốn được gần gũi với tôi nhưng sợ bị lây nên anh luôn cố kìm nén dục vọng.

Cứ nghĩ anh là người đàn ông tử tế nào ngờ trong người Tiến đang bị bệnh nên không dám quan hệ sợ bị phát hiện chứ chẳng phải muốn giữ gìn cho bạn gái.

Từ sau hôm biết Tiến bị bệnh, tôi rất sợ động chạm vào anh, lúc nào cũng có cảm giác lo sợ. Không biết căn bệnh này có khỏi hẳn không? Còn một tháng nữa là chúng tôi tổ chức đám cưới, theo mọi người tôi có nên cưới Tiến khi anh ấy đang bị bệnh này không?

(phuonggiang...@gmail.com)

Ngủ chung giường một tháng trời nhưng người yêu chưa một lần dám vượt rào, để rồi khi dọn nhà tôi sửng sốt khi phát hiện bí mật - Ảnh 2.

 

Chia sẻ
Đọc thêm