Ngôn tình như Song Joong Ki - Song Hye Kyo thì cũng đến lúc vỡ mộng "hậu hôn nhân" mà thôi, chị em ạ!

Mặt mỡ / Thiết kế: Tuấn Anh, Tất Sỹ, Theo Trí Thức Trẻ

Chuyện hôn nhân ai bảo màu hồng cơ chứ, lấy về rồi mới biết té ra là vỡ mật. Nhưng biết làm sao được một khi ván đã đóng thuyền...

Chưa lấy chồng thì những tưởng hôn nhân là đích đến cuối cùng của tình yêu, kì diệu của tạo hóa; lấy rồi mới thấy thời thế đảo điên, chuyện quái gì cũng có thể xảy ra được. Từ một nữ nhi liễu yếu đào tơ, giờ đây chồng con rồi không khác gì hảo hán Lương Sơn Bạc các thím ạ.

Dăm chuyện sau đây, em đảm bảo thím nào đang có ý đồ năm sau nhổ neo ra biển lớn là cũng hơi bị chùn đấy. Cùng xem có chuẩn chỉnh không để em còn gắn mác đóng quyển bí kíp lưu truyền giới Nga Mi nào!

1.   Ngoại hình

Vợ chồng sống với nhau có xu hướng ngày càng giống nhau. Đúng quá rồi, đã là hình tròn thì làm gì có góc cạnh để mà khác. Cũng chỉ cơm với cà, gà xào xả, cá hấp bia, phia phia thêm vài con mực nướng mà dinh dưỡng nó vào mồm và chạy luôn vào mô mỡ.

Ngôn tình như Song Joong Ki - Song Hye Kyo thì cũng đến lúc vỡ mộng hậu hôn nhân mà thôi, chị em ạ! - Ảnh 1.

2.   Xưng hô

Cái thời dùng cục gạch chỉ lưu được 100 tin, cứ tin của “OX <3” là đắn đo suy nghĩ để hay xóa. Yêu lâu thêm nữa thì chuyển sang anh em ngọt ngào, dâng trào cảm xúc. Rồi lấy nhau về, mạnh mẽ cool ngầu thì “ê ê ra bẩu”, lồng lộn cay cú thì thì ông tôi – đồng chí hội…

Ngôn tình như Song Joong Ki - Song Hye Kyo thì cũng đến lúc vỡ mộng hậu hôn nhân mà thôi, chị em ạ! - Ảnh 2.

3.   Vui chơi, giải trí

Một năm có trăm ngày lễ, một rổ ngày chơi, cứ mấy dịp này, thím nào mà chẳng xúng xính váy áo ra đường cháo quẩy cùng người thương. Thế mà chống lầy rồi lại chỉ thích nằm ấp nhau từ sáng tới trưa, dậy ăn lấy đà rồi hít hà đến tối.

Ngôn tình như Song Joong Ki - Song Hye Kyo thì cũng đến lúc vỡ mộng hậu hôn nhân mà thôi, chị em ạ! - Ảnh 3.

4.   Đẹp trai không bằng chai mặt!

Thứ 7 máu chảy về tim, đôi chim cu lại hân hoan tổ chức “Hội thi đánh rắm” giải ao làng, cúp hộ gia đình mở rộng. Sau khi trổ “ám khí” khiến đối phương khóc thét còn biết mua chuộc bằng biệt tài nhổ lông nách kèm hàng điện tử 2 nút bảo hành trọn đời. Chơi thôi chứ đừng ghiền mà quá mà hỏng hết hàng họ nha mấy chế!

Ngôn tình như Song Joong Ki - Song Hye Kyo thì cũng đến lúc vỡ mộng hậu hôn nhân mà thôi, chị em ạ! - Ảnh 4.

5.   Chi tiêu dè dặt

Trước vẫn còn dựa hơi bố mẹ, tiền kiếm ra cũng xin là đập phá hết vào chục thỏi son, sòn sòn vài bộ váy, đả ngay mấy đôi giày. Từ ngày chống lầy thấy đồng tiền kiếm ra nó còn mang nhiều mục tiêu hơn thế.

Ngôn tình như Song Joong Ki - Song Hye Kyo thì cũng đến lúc vỡ mộng hậu hôn nhân mà thôi, chị em ạ! - Ảnh 5.

Chung quy lại còn nhiều hơn những thứ thay đổi với cuộc sống gia đình mà các thím phải đối mặt, phải làm quen và thích ứng. Cũng như Trái Đất vẫn quay, biển xanh vẫn mặn, dù có 1 tỷ thứ sai nhưng một điều luôn đúng: Hôn nhân là bước tiến của tình yêu. Nhưng phía trước là đồng hoa hay mồ mả thì các thím cứ từ từ mà trải nghiệm nhé!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm