Ngôi trường trong mơ của gen Z đã thật sự xuất hiện ở Hà Nội

Bao nhiêu bạn trẻ Việt từng mê như điếu đổ hình ảnh một ngôi trường siêu to với hàng loạt trang thiết bị "xịn sò" như trong các bộ phim học đường Mỹ? Vậy thì đến đây, tôi sẽ "dẫn" các bạn khám phá ngay một ngôi trường như thế!

Từ trung tâm thành phố Hà Nội, đi về phía Tây một chút, bạn sẽ thấy trường Đại học Phenikaa với khuôn viên rộng đến choáng ngợp, đem đến cho chúng ta cảm giác như đang bước chân vào một thành phố mới nào đó. Từ cổng trường, "đập" ngay vào mắt bạn chính là những dãy nhà san sát được sơn hai màu cam, trắng nổi bật trên nền xanh mát của cây cối, hoa cỏ dưới bầu trời xanh trong. Chẳng cần cầu kỳ, chỉ cần giơ máy lên và căn góc một tẹo, bạn sẽ chộp được vô số khoảnh khắc siêu xinh đẹp trong khung cảnh không khác gì trời Tây này.

Ngôi trường trong mơ của gen Z đã thật sự xuất hiện ở Hà Nội - Ảnh 1.

Chọn một ngày nắng đẹp để tiến vào "vương quốc trong mơ" nào!

Cái tên Phenikaa có lẽ không hề xa lạ với nhiều bạn trẻ cả nước, đặc biệt là các bạn trẻ Hà Nội. Ngôi trường xịn mịn như thế này một khi xuất hiện thì sẽ rất nhanh chóng được các bạn trẻ "viral" ầm ầm không khác gì "hot trend" trên mạng xã hội. Nhưng vì hôm nay chính là một "Tour de Phenikaa" nên chúng ta sẽ cùng khám phá một vài cột mốc chính của Phenikaa với nhau nhé!

Ngôi trường trong mơ của gen Z đã thật sự xuất hiện ở Hà Nội - Ảnh 2.

Trời xanh mây trắng, yêu nắng hay là yêu Phenikaa?

Ra đời từ năm 2007, chính thức mang tên trường Đại học Phenikaa từ năm 2018, đến nay Phenikaa Uni được biết đến là trường đại học đa ngành với chiến lược phát triển theo hướng đại học trải nghiệm – đổi mới sáng tạo, đạt chuẩn kiểm định quốc tế. Đặc biệt, với mong muốn tạo cơ hội để người học ở mọi hoàn cảnh đều được tiếp cận với giáo dục đại học chất lượng cao; đồng thời thực hiện định hướng xây dựng trường đại học không vì lợi nhuận, bên cạnh quỹ học bổng cực khủng với đa dạng hình thức học bổng như "Tài năng", "Xuất sắc" và "Chắp cánh tương lai", sinh viên của trường Đại học Phenikaa được Tập đoàn Phenikaa hỗ trợ 20% học phí cả khoá học. Chính vì vậy, Trường đã thu hút sự quan tâm của không ít gia đình và các bạn trẻ bởi học ở Pheniakaa chất lượng thì quốc tế mà học phí thì lại Việt Nam.

Chẳng cần phải đi đâu xa, bạn trẻ miền Bắc chỉ cần đến Phenikaa thì toàn bộ không gian xanh, hoà mình vào thiên nhiên với rất nhiều vườn cây được chia theo chủ đề; hệ thống giảng đường, phòng thí nghiệm, thực hành mới tinh, đồng bộ và hiện đại cùng khu liên hợp thể thao, nhà thi đấu đa năng xịn sò; khu ký túc xá đầy đủ tiện ích; nhà ăn rộng rãi, xanh, sạch này chắc chắn thuộc về bạn.

Ngôi trường trong mơ của gen Z đã thật sự xuất hiện ở Hà Nội - Ảnh 3.

Các bạn mê AI & Robotics mà được thả vào phòng thí nghiệm này thì chắc quên ăn quên ngủ ở đây luôn nhỉ?

Ngôi trường trong mơ của gen Z đã thật sự xuất hiện ở Hà Nội - Ảnh 4.

Một góc phòng Lab đỉnh-của-đỉnh, nơi các thầy cô và các bạn sinh viên Phenikaa mùa Covid này đã pha chế, sản xuất ra hơn 5.000 lít dung dịch rửa tay sát khuẩn tặng người dân xung quanh khu vực nhà trường và các trường bạn.

Nói về mức độ "chịu chơi", tạo điều kiện cho sinh viên, khó trường nào có thể vượt qua được trường Đại học Phenikaa. Với mục tiêu đào tạo ra những sinh viên không chỉ giỏi kiến thức lý thuyết chuyên ngành mà còn "lành nghề" trong thực hành thực tiễn, các trang thiết bị và học cụ đều được nhà trường đầu tư mạnh một cách chuyên nghiệp và đồng bộ. Bên cạnh điều kiện vật chất xịn-mịn không kém gì phòng Lab quốc tế, đội ngũ giảng viên của Phenikaa cũng là một điểm gây "choáng" khi hơn 70% giảng viên tại trường đều là Tiến sĩ, Tiến sĩ trẻ, và Tiến sĩ đầu ngành từ các trường đại học danh tiếng ở nước ngoài về. Còn lý do gì để các bạn sinh viên Phenikaa không thoả sức vẫy vùng trong "biển" Đại học Phenikaa?

Ngoài không gian học "chuyên nghiệp", các bạn trẻ học tập tại Phenikaa còn tự hào đến nở mũi mỗi khi nói về trường mình bởi sự chăm sóc cho khoản vui chơi giải trí của trường cực đỉnh. Thế hệ sinh viên Phenikaa gen Z hiện tại là một thế hệ năng động, đa-zi-năng và multitask (đa nhiệm) đáng mơ ước: học giỏi, làm tốt, chơi xịn. Với những "đặc quyền" này, việc hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu với các bạn Phenikaa không-có-gì-là-không-thể!

Ngôi trường trong mơ của gen Z đã thật sự xuất hiện ở Hà Nội - Ảnh 5.

Nhà thi đấu đa năng hiện đại với sức chứa lên đến hàng nghìn người

Ngôi trường trong mơ của gen Z đã thật sự xuất hiện ở Hà Nội - Ảnh 6.

Học và chơi, làm gì cũng phải hết mình đúng không các bạn trẻ? Trường sẵn hết, từ sân bóng đá 11 người đến sân tennis, bóng rổ nhìn là mê chữ ê kéo rất dài…

Ngôi trường trong mơ của gen Z đã thật sự xuất hiện ở Hà Nội - Ảnh 7.

Sinh viên Phenikaa Uni học hết sức – chơi hết mình

Tóm gọn lại là, chúng mình đã kết thúc hành trình dạo quanh Phenikaa rồi đó. Phải đến tận nơi, nhìn tận mắt, trải nghiệm "tận răng" thì các bạn mới cảm nhận được học tại đây "phê" đến thế nào! Trường xịn như vậy lại còn giảm học phí cho sinh viên mùa Covid đó, không đâu tâm lý bằng Phenikaa đúng không nào? Việc của chúng mình chỉ là học và chơi hết mình, còn lại cứ để Phenikaa lo!

Chia sẻ
Đọc thêm