Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo

Đúng là có "thần kinh thép" cũng khó đỡ được pha xuất hiện đầy bất ngờ mà cũng thật hùng hổ như thế này!

Có một hoạt động mà mọi người thường rất thích làm trong thời gian rảnh rỗi hoặc trong các kỳ nghỉ đi du lịch là cho cá hoặc rùa ăn, thậm chí khi đến một số quốc gia, nhiều du khách cũng không muốn bỏ lỡ thú vui cho chim bồ câu ăn bánh mì. Có lẽ cảm giác được ngắm nhìn các con vật ăn ngon lành khiến người ta cảm thấy thư thái lạ thường.

Tuy nhiên, sau khi xem xong đoạn video đang được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội này, có lẽ nhiều người lại phải suy nghĩ thêm về ý muốn cho cá hay rùa ăn khi đi du lịch đâu đó.

Mới đây, tài khoản Facebook có tên Apple Jetski Ple đã đăng tải một đoạn video ghi lại màn cho rùa ăn khá "đau tim" khiến cư dân mạng cũng được phen "thất kinh bạt vía" theo...

Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim rớt não vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo - Ảnh 1.

Này thì ăn không mời này!

Đoạn video cho thấy một cô gái trẻ cầm lát bánh mì, ngồi xé từng miếng nhỏ để cho đàn cá và rùa đang nhao nhao dưới nước đòi tranh phần ăn. Cái cảm giác được nhìn thấy đám động vật ấy quẫy đuôi, đạp chân, ngoi lên mặt nước rồi há miệng ra đớp thật là vui. Nhưng ngờ đâu, một con "quái vật" từ xa hăm hở tiến đến, nhanh nhảu há miệng ra đớp với thái độ như thể: "Miếng ăn ngon thế mà không mời tôi với!". Nhìn kỹ thì hóa ra nó là một con cá sấu, mà chắc đói quá nên mất hết cả lý trí.

Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim rớt não vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo - Ảnh 2.

Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim rớt não vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo - Ảnh 3.

Video hiện đang viral cực mạnh trên mạng xã hội.

Cô nàng đang ngồi ung dung, thư thái bỗng như bị nhảy bổ vào mặt, vội vàng quay lại nhảy lên bờ sông, luống cuống còn suýt bị trượt chân ngã xuống dưới...

Video: Màn cho rùa và cá ăn vô cùng "thót tim".

Đoạn video được đăng tải hôm 19/2 nhưng hiện vẫn đang viral cực mạnh trên mạng xã hội với 41.000 lượt thích, 2.300 lượt bình luận và 72.000 lượt chia sẻ. Hầu hết cư dân mạng cũng bị thót tim với màn cho rùa và cá ăn như thế này nhưng cũng phải ôm bụng cười vì cái dáng vẻ của con "quái vật" đã đói lại còn không được mời ăn...

(Nguồn: Today Line)

Chia sẻ
Đọc thêm