Ngôi sao "chuẩn men" nhất nhì Hàn Quốc khao khát làm... phụ nữ

Cha Seung Won - nam diễn viên nổi tiếng bởi hình ảnh chuẩn men, bụi bặm lại hóa thân thành một người đàn ông "nữ tính" trong phim mới.

Những hình ảnh đầu tiên của Cha Seung Won trong bộ phim mới nhất của anh - High Heel vừa mới được phát hành đã khiến người hâm mộ được phen choáng váng. Trong phim, Cha Seung Won vào vai Ji Wook, một cảnh sát "sở hữu tất cả những gì mà đàn ông muốn có" nhưng trái ngược với vẻ ngoài nam tính, cơ bắp, anh chàng này lại có khao khát trở thành... phụ nữ.

Ngôi sao "chuẩn men" nhất nhì Hàn Quốc khao khát làm... phụ nữ 1

Trong những hình ảnh mới, người hâm mộ đã thấy một Cha Seung Won lột xác hoàn hảo. Anh đeo bông tai, cầm một chiếc clutch với dáng vẻ vô cùng thanh lịch khi nhìn từ phía sau. Trong một hình ảnh khác, người ta còn thấy anh đang trang điểm. Khó có thể tưởng tượng được đây chính là hình ảnh của nam diễn viên - người mẫu luôn được xếp vào hàng "chuẩn men" nhất nhì Hàn Quốc. 

Ngôi sao "chuẩn men" nhất nhì Hàn Quốc khao khát làm... phụ nữ 2

Ngôi sao "chuẩn men" nhất nhì Hàn Quốc khao khát làm... phụ nữ 3

Trước đó, đạo diễn của High Heel đã chia sẻ rằng: "Để miêu tả sự đau khổ của nhân vật chàng cảnh sát Ji Wook với phần nữ tính bên trong mình, chúng tôi cần một nam diễn viên nam tính và quyến rũ. Điều này dẫn chúng tôi đến với Cha Seung Won. Anh ấy là một lựa chọn thật hoàn hảo!".

High Heel sẽ ra rạp vào ngày 4/6 tới.
Chia sẻ
Đọc thêm