Ngôi nhà 30m² khiến chủ nhân chỉ muốn ở trong nhà do cách thiết kế kết hợp không gian sống và sở thích giải trí cá nhân

Anh Anh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ngôi nhà nhỏ này với sự kết hợp của sàn nhà màu đen, tường trắng và ngoại thất màu đỏ tạo nên vẻ cổ điển cho không gian sống.

Nội thất gác xép được thiết kế kết hợp giữa thú vui trong cuộc sống hiện đại với sự mộc mạc đến tinh tế quá đỗi. Nếu thiết kế ngôi nhà đáp ứng cho những sở thích của chính mình, bạn sẽ chẳng còn muốn đi lang thang hàng quán nữa.

Ngôi nhà nhỏ dưới đây là minh chứng cho điều đó. Với sở thích là cây xanh và yên tĩnh, chủ nhân của ngôi nhà đã tạo nên một không gian sống hoàn hảo cho bản thân để tận hưởng một cuộc sống đúng như ý muốn.

Gác xép công nghiệp hiện lên đẹp khó cưỡng nhờ phối màu độc đáo - Ảnh 1.

Mặt trước của ngôi nhà này đã được chuyển đổi thành một nhà để xe. Đỗ xe máy của bạn vào trong và quan sát sẽ thấy sàn nhà màu đen, tường trắng và ngoại thất màu đỏ tạo nên vẻ cổ điển cho không gian sống.

Gác xép công nghiệp hiện lên đẹp khó cưỡng nhờ phối màu độc đáo - Ảnh 2.

Nhà bếp hiện đại nhưng vẫn ấm áp. Liền kề với phòng khách, không gian này mời gọi nhờ sàn gỗ cứng chắc chắn. Những bức tường trắng mang đến sự ngăn nắp và yên bình, trong khi cầu thang, thang màu đen và những điểm nhấn màu bạc lấp lánh mang đến phong cách sang trọng cho ngôi nhà.

Gác xép công nghiệp hiện lên đẹp khó cưỡng nhờ phối màu độc đáo - Ảnh 3.

Màu xanh và vàng trong phòng khách mang lại sức sống cho một bức tường trắng đơn sắc. Bàn mạ vàng xung quanh, kính và đèn treo tường đem lại độ tương phản, trong khi ghế sofa màu xanh nhẹ nhàng mang đến sự thư giãn và cảm giác hạnh phúc.

Gác xép công nghiệp hiện lên đẹp khó cưỡng nhờ phối màu độc đáo - Ảnh 4.

Đừng quên đi tiềm năng trang trí phòng khách của bạn. Ở đây có đèn treo, gương đứng dựa vào tường, ghế bập bênh và lối vào nhà để xe được đóng khung màu đen phù hợp với dầm, trần và thang.

Gác xép công nghiệp hiện lên đẹp khó cưỡng nhờ phối màu độc đáo - Ảnh 5.

Một nhà bếp màu trắng, tủ lạnh màu bạc và đồ nội thất màu trắng xám đã đem lại một không gian thực sự yên bình cho căn bếp.

Gác xép công nghiệp hiện lên đẹp khó cưỡng nhờ phối màu độc đáo - Ảnh 6.

Những cánh cửa trượt này cung cấp tầm nhìn đáng kinh ngạc, trong khi bàn ghế màu trắng và đèn màu trắng độc đáo đem lại sự tương phản với sàn gỗ sẫm màu.

Gác xép công nghiệp hiện lên đẹp khó cưỡng nhờ phối màu độc đáo - Ảnh 7.

Hoàn thành công việc hoặc chỉ cần dùng một bữa ăn, sàn nhà có màu trắng chủ yếu này với trần nhà màu đen và ghế gỗ là chỗ ngồi hoàn hảo để bạn tập trung.

Gác xép công nghiệp hiện lên đẹp khó cưỡng nhờ phối màu độc đáo - Ảnh 8.

Cuối cùng không thể không nói đến khu vực làm việc sạch sẽ mà bạn sẽ thích mê! Một chiếc ghế màu đen, một chiếc bàn màu trắng cùng gạch màu xám là tất cả những gì bạn cần cho một cái nhìn hoàn hảo nơi này.

Gác xép công nghiệp hiện lên đẹp khó cưỡng nhờ phối màu độc đáo - Ảnh 9.

Những bức tường màu xám nhạt và những bức ảnh đóng khung, một chiếc giường được trải ra màu trắng và xám với những chiếc gối màu xen kẽ miễn phí, và sàn gỗ cứng.

Gác xép công nghiệp hiện lên đẹp khó cưỡng nhờ phối màu độc đáo - Ảnh 10.

Giường trắng với chăn bông đen trắng cùng điểm nhấn là sàn gỗ màu Mahogany làm cho sắc màu nơi này thực sự nổi bật.

Gác xép công nghiệp hiện lên đẹp khó cưỡng nhờ phối màu độc đáo - Ảnh 11.

Mặt bàn bằng đá cẩm thạch trắng Macael nổi bật và tạo ra tông màu cho phòng tắm toàn màu trắng sạch sẽ. Gạch trắng trên tường, hoa lan và ánh sáng độc đáo với dải bóng đèn mang lại cảm giác hoàn thiện tốt đẹp.

Gác xép công nghiệp hiện lên đẹp khó cưỡng nhờ phối màu độc đáo - Ảnh 12.

(Nguồn: Decoholic)

Chia sẻ
Đọc thêm