Ngọc Trinh vừa bị "bóc mẽ" khoe đồ nhái, Nathan Lee không bỏ qua cơ hội "cà khịa" sâu cay

Nathan Lee vẫn chưa từ bỏ việc đối đầu với Ngọc Trinh dù drama đã qua từ lâu.

Được khán giả biết đến là "đối thủ không đội trời chung" với Ngọc TrinhNathan Lee dường như không bỏ qua bất cứ cơ hội nào để "cà khịa" đối phương. 

Mới đây, khi "nữ hoàng nội y" bị bóc mẽ dùng chiếc gương nhái hàng hiệu còn hay khoe, Nathan Lee cũng nhanh chóng đăng đàn mỉa mai: "Đang suy nghĩ xem có nên mua 10 cái gương cho Noel (cún cưng của Nathan Lee - pv) không?".

Dưới phần bình luận, nam ca sĩ còn dẫn lại lời chia sẻ của đại diện nhãn hàng sản xuất chiếc gương mà Ngọc Trinh mua hàng nhái và chế giễu: "Tiền bạc không quan trọng, cơ mà ngu dốt thì vẫn mãi là ngu dốt".

Ngọc Trinh vừa bị "bóc mẽ" khoe đồ nhái, Nathan Lee không bỏ qua cơ hội "cà khịa" sâu cay - Ảnh 2.

Ngọc Trinh vừa bị "bóc mẽ" khoe đồ nhái, Nathan Lee không bỏ qua cơ hội "cà khịa" sâu cay - Ảnh 3.

Ngọc Trinh vừa bị "bóc mẽ" khoe đồ nhái, Nathan Lee không bỏ qua cơ hội "cà khịa" sâu cay - Ảnh 4.

Nathan Lee liên tục "cà khịa" vụ Ngọc Trinh bị nhãn hàng tố mua gương hàng nhái

Trước đó, vào tháng 4/2021, khi Ngọc Trinh chia sẻ việc bị trộm đột nhập nhà riêng và lấy đi bộ sưu tập đồng hồ hơn chục tỷ đồng, Nathan Lee đã có những chia sẻ "bóng gió" về chuyện tiền bạc. Sau đó, khi quản lý của Ngọc Trinh đáp trả, cuộc chiến trên mạng giữa hai bên chính thức bắt đầu. Thậm chí, Nathan Lee còn thách thức một buổi đua siêu xe, livestream tuyên bố kiện Ngọc Trinh. Tuy nhiên, đến nay "nữ hoàng nội y" vẫn hoàn toàn giữ im lặng trước những công kích của nam ca sĩ.

Cách đây vài ngày, nam ca sĩ còn nhắc lại vụ trộm ở nhà Ngọc Trinh và tò mò không biết kết quả điều tra thế nào.

Chia sẻ
Đọc thêm