Ngọc Trinh và những lần vung tiền không tiếc tay vì bạn bè: Cho NTK Đỗ Long tiền mua nhà, tặng Chi Pu quà gì mà lên đến cả trăm triệu đồng?

Nếu nói Ngọc Trinh là cô bạn hào phóng nhất nhì showbiz Việt thì cũng không sai.

Mới đây, Ngọc Trinh đã đón sinh nhật tuổi 31 với rất nhiều quà tặng từ bạn bè, hầu hết là những món hàng hiệu đắt tiền. “Nữ hoàng nội y” lại bất ngờ gây tranh cãi và bị chỉ trích là không tôn trọng bạn bè khi quăng quà tặng lung tung trong clip đập hộp.

Tuy nhiên, nếu theo dõi Ngọc Trinh thì dù người nào không phải fan của cô cũng biết Ngọc Trinh là người cực kỳ thoải mái và hào phóng với bạn bè.

Nhìn vào những món quà hay sự giúp đỡ của Ngọc Trinh đối với những người xung quanh, dân tình không ít lần choáng ngợp khi “nữ hoàng nội y” vung tiền không tiếc tay.

Cho NTK Đỗ Long mượn tiền mua nhà nhưng không cần lấy lại

Trước đây, NTK Đỗ Long từng có lần tâm sự về mối quan hệ thân thiết của anh và Ngọc Trinh. Trong đó, kỷ niệm khiến Đỗ Long xúc động nhất về cô là lúc anh đang gặp khó khăn khi mua nhà thì Ngọc Trinh liền không ngần ngại giúp đỡ. Thậm chí cô còn cho bạn vay tiền mà không cần trả lại.

"Hồi xưa tôi nhớ có lần mua nhà thiếu tiền, phải vay Ngọc Trinh một khoản tiền lớn. Tôi vừa hỏi vay một cái là Ngọc Trinh chuyển khoản ngay cho tôi. Tới lúc tôi trả, Ngọc Trinh còn bảo: "Em tưởng anh chọc em", Đỗ Long nói.

Ngọc Trinh và những lần vung tiền không tiếc tay vì bạn bè: Cho NTK Đỗ Long tiền mua nhà, tặng Chi Pu quà gì mà lên đến cả trăm triệu đồng? - Ảnh 2.

Tặng Chi Pu 100 triệu đồng mua ván trượt

Ngọc Trinh và Chi Pu gần đây trở thành cặp chị em thân thiết mới của showbiz. Và với tính hào phóng của mình, Ngọc Trinh một lần nữa sẵn sàng chi tiền tặng món quà mà cô em thích. Đáng chú ý, số tiền lên tới 100 triệu đồng mà Ngọc Trinh chuyển khoản cho Chi Pu chỉ trong vòng 1 nốt nhạc. 

Ngọc Trinh và những lần vung tiền không tiếc tay vì bạn bè: Cho NTK Đỗ Long tiền mua nhà, tặng Chi Pu quà gì mà lên đến cả trăm triệu đồng? - Ảnh 3.

Cụ thể, vào 3 tháng trước, Chi Pu đã mê mẩn một chiếc ván trượt có giá 250 triệu đồng và kêu gọi bạn bè quyên góp để mua được nó, nhưng ai cũng nói rằng Chi Pu... bị điên. Tuy nhiên, ngay khi biết được, Ngọc Trinh đã không ngần ngại chuyển cho Chi Pu 100 triệu để giúp cô em thân thiết mua được chiếc ván.

Đúng dịp sinh nhật Ngọc Trinh cũng là lúc Chi Pu nhận được chiếc ván trượt sóng có giá 250 triệu này. Cô nàng phấn khích khoe trên trang cá nhân khiến ai cũng ngưỡng mộ vì có một người bạn như Ngọc Trinh.

Tặng Hương Giang túi hiệu gần 30 triệu đồng

Hương Giang và Ngọc Trinh mới đây đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh quảng cáo. Sau lần làm việc chung này, Ngọc Trinh đã bày tỏ sự quý mến nàng Hậu chuyển giới bằng món quà là chiếc túi của thương hiệu nổi tiếng có giá gần 30 triệu đồng.

Trên trang cá nhân, Hương Giang khoe món quà mà đàn chị tặng kèm lời cảm ơn khiến ai cũng ghen tị.

Ngọc Trinh và những lần vung tiền không tiếc tay vì bạn bè: Cho NTK Đỗ Long tiền mua nhà, tặng Chi Pu quà gì mà lên đến cả trăm triệu đồng? - Ảnh 5.

Ngọc Trinh và những lần vung tiền không tiếc tay vì bạn bè: Cho NTK Đỗ Long tiền mua nhà, tặng Chi Pu quà gì mà lên đến cả trăm triệu đồng? - Ảnh 6.

Tặng Diệu Nhi nước hoa gần 10 triệu đồng

Sau khi đóng chung phim điện ảnh "Vu quy đại náo", Diệu Nhi trở thành cô em gái thân thiết nhất nhì showbiz của Ngọc Trinh. "Nữ hoàng nội y" thường xuyên mời đàn em đến nhà chơi, ăn uống. Ngọc Trinh không ngại cho Diệu Nhi thoải mái thử trang phục, giày dép, phụ kiện của mình và sẵn sàng tặng nếu nữ diễn viên thích món đồ nào đó.

Nhân dịp sinh nhật gần đây nhất của Diệu Nhi, Ngọc Trinh đã tặng cho cô em thân thiết một chai nước hoa có giá gần 10 triệu đồng. Được biết, đây là một trong những chai nước hoa mà Ngọc Trinh rất yêu thích và phải đặt hàng từ trước.

Current Time0:00
/
Duration3:07
Clip: Ngọc Trinh tặng nước hoa gần 10 triệu cho Diệu Nhi

00:03:07

Clip: Ngọc Trinh tặng nước hoa gần 10 triệu cho Diệu Nhi

Ngọc Trinh và những lần vung tiền không tiếc tay vì bạn bè: Cho NTK Đỗ Long tiền mua nhà, tặng Chi Pu quà gì mà lên đến cả trăm triệu đồng? - Ảnh 8.

Tặng trợ lý điện thoại

Ngọc Trinh nổi tiếng là người đối xử rất tốt với trợ lý Thúy Kiều. Cô thường xuyên để trợ lý thử quần áo hiệu của mình, đưa trợ lý đi ăn uống, mua sắm như người nhà. Nhân dịp sinh nhật Thúy Kiều, Ngọc Trinh đã tặng cô nàng chiếc điện thoại khá đắt đỏ. Chưa hết, Ngọc Trinh còn đòi "tậu" cho Thúy Kiều Iphone 12 khi điện thoại này được mở bán.

Ngọc Trinh và những lần vung tiền không tiếc tay vì bạn bè: Cho NTK Đỗ Long tiền mua nhà, tặng Chi Pu quà gì mà lên đến cả trăm triệu đồng? - Ảnh 9.

Ngọc Trinh và những lần vung tiền không tiếc tay vì bạn bè: Cho NTK Đỗ Long tiền mua nhà, tặng Chi Pu quà gì mà lên đến cả trăm triệu đồng? - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm