Ngọc Trinh tiếp tục "ê mặt" khi xuất hiện trên truyền thông quốc tế với hình ảnh dùng gương hàng nhái

Hình ảnh bên chiếc gương hàng nhái của Ngọc Trinh đã bị lấy làm minh họa cho bài viết về việc người nổi tiếng mua hàng không chính hãng.

Mới đây, trên một trang web về nội thất đã đăng tải bài viết về tình trạng người nổi tiếng ở Việt Nam mua gương Ultrafragola không chính hãng.

Đáng chú ý, bài viết này còn sử dụng hình ảnh của Ngọc Trinh bên chiếc gương hàng nhái để làm minh họa. Bài viết đưa ra lý do người nổi tiếng mua hàng giả là vì thiếu hiểu biết, chạy theo xu hướng, không nắm rõ thông tin về sản phẩm.

Ngọc Trinh tiếp tục "ê mặt" khi xuất hiện trên truyền thông quốc tế với hình ảnh dùng gương hàng nhái - Ảnh 2.

Hình ảnh Ngọc Trinh được đưa vào bài viết về việc người nổi tiếng mua gương nhái của trang web nước ngoài

Ngọc Trinh tiếp tục "ê mặt" khi xuất hiện trên truyền thông quốc tế với hình ảnh dùng gương hàng nhái - Ảnh 3.

Được biết, loại gương mà Ngọc Trinh mua hàng nhái nếu chính hãng sẽ có giá lên tới 200-300 triệu đồng. Khi muốn mua chiếc gương đắt đỏ này, nhiều người nổi tiếng đã phải liên hệ trực tiếp tới thương hiệu để đặt trước.

Cách đây vài ngày, đại diện thương mại độc quyền của nhà sản xuất chiếc gương này tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương lên tiếng về chiếc gương của Ngọc Trinh: "Italian Atelier chưa từng nhận được yêu cầu đặt hàng của nhân vật trên. Đại diện Poltronova (đơn vị sản xuất - pv) cho biết họ chưa từng sản xuất chiếc gương với màu sắc lệch chuẩn như vậy".

Chia sẻ
Đọc thêm