Ngọc Trinh nói về chuyện trinh tiết bằng ngôn từ nhạy cảm, đề cập đến cả yếu tố 18+

Cách chia sẻ của Ngọc Trinh khi nhận được câu hỏi về chuyện trinh tiết vô cùng táo bạo.

Mới đây, Ngọc Trinh đã nhận được câu hỏi từ một fan với nội dung: "Trinh tiết thời nay có quan trọng không chị?". Ngay lập tức, "nữ hoàng nội y" đã có câu trả lời đầy táo bạo.

Ngọc Trinh đã đưa ra hai quan điểm về vấn đề này dựa trên góc nhìn của bạn bình thường và bạn thân. Nếu là bạn bình thường thì khi chia sẻ vấn đề này sẽ nhận được lời khuyên "nên chờ đúng người" còn nếu là bạn thân thì cách nhìn sẽ "thoáng" hơn, thậm chí còn khuyên nên có nhiều trải nghiệm. Từ đó, "nữ hoàng nội y" cũng ngầm thể hiện quan điểm chuyện trinh tiết có quan trọng hay không là phụ thuộc vào suy nghĩ của mỗi người.

Trước đó, Ngọc Trinh cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm về "tình một đêm" khi được fan đặt câu hỏi. Cô cho rằng đây là chuyện hoàn toàn bình thường trong xã hội hiện nay. "Nếu mình đang không trong một mối quan hệ nào hết thì cứ vô tư nha. Cứ làm những gì mình thấy thích và vui vẻ", Ngọc Trinh chia sẻ.

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp cũng làm clip chia sẻ những thông tin mang yếu tố 18+ về bản thân. "Nữ hoàng nội y" tự nhận mình là người "bạo" hơn trong chuyện giường chiếu, đồng thời cũng mãnh liệt và dứt khoát trong chuyện tình yêu.

Chia sẻ
Đọc thêm