Ngọc Trinh nổi tiếng với vòng 1 sexy nhưng thiếu đi “phụ kiện” độn đẩy vẫn dễ bị hiểu lầm là “màn hình phẳng” như thường

Twus, Theo Trí Thức Trẻ

Diện bikini không push-up, vòng 1 của Ngọc Trinh dễ gây thắc mắc cho nhiều người.

Nhắc đến Ngọc Trinh là nhiều người sẽ nhớ ngay đến "nữ hoàng nội y" đã bao lần khiến dân tình nóng mắt với những bộ ảnh diện nội y gợi cảm bức người. Tuy nhiên để sexy 100 điểm, hóa ra Ngọc Trinh cũng phải nhờ cậy rất nhiều đến "phụ tùng" bra độn đẩy.

Trong hình ảnh mới đăng tải trên Instagram story, Ngọc Trinh khoe dáng nỏng bỏng khi diện bộ bikini 2 mảnh siêu gợi cảm.

Sexy như Ngọc Trinh hóa ra cũng phải nhờ cậy đến phụ tùng độn ngực để có body 100 điểm hoàn hảo - Ảnh 2.

Cô còn chẳng ngại quay góc nghiêng khe vòng 3 nảy nở săn chắc, tuy nhiên cũng vì góc nhìn này mà vòng 1 của Ngọc Trinh trông có phần khá khiêm tốn chứ không nóng bỏng như mọi khi.

Thực ra Ngọc Trinh không hề "màn hình phẳng" mà chính thiết kế của mẫu bikini này đã dìm dáng cô khá nhiều. Phần ngực của bikini ép sát vào cơ thể lại không có điểm nâng đẩy khiến vòng 1 của Ngọc Trinh bớt đi vài phần sexy.

Trong khi đó chỉ cần đổi sang những thiết kế có độ nâng đỡ chút thôi là Ngọc Trinh lại gợi cảm ngút ngàn.

Và chẳng kể đến Ngọc Trinh, chính những cô nàng siêu mẫu nóng bỏng của Victoria's Secret cũng phải nhờ cậy đến những mẫu bra pust up thì mới có được hình ảnh nóng bỏng đến nghẹt thở. Vậy mới thấy thiết kế áo lót có thể ảnh hưởng đến vòng 1 ngoạn mục như thế nào.

Nhờ bra độn ngực mà vòng một "mi nhon" của Alessandra Ambrosio như được "lột xác" khi lên sân khấu.

Behati Prinsloo có thân hình mảnh khảnh, vòng 1 khiêm tốn nhưng khi lên sân khấu thì lại sexy tột bậc.

Nhờ phù phép của chiếc bra độn ngực mà Candice Swanepoel đã có vòng 1 sexy nghẹt thở.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm