Ngọc Trinh mà muốn chơi Tết "hệ hàng hiệu" thì phải sắm đủ combo: Băng đô quý tộc và áo "cái bang" của Prada

Đây đang là 2 item khiến hội mê hàng hiệu phát cuồng.

Prada đang là cái tên hot nhất trong thời điểm này vì những lùm xùm xung quanh vị trí người đại diện của hãng. Việc người đại diện dính vào những scandal nghiêm trọng đã khiến hình ảnh của Prada cũng bị ảnh hưởng tiêu cực trong mắt công chúng. Vậy nhưng không thể phủ nhận trong giới mộ điệu Prada vẫn là cái tên hot hit vô cùng.

Ngọc Trinh rất mê đồ Prada và sở hữu nhiều item khác biệt của hãng

Và thậm chí là mới đây dân tình còn đang chuyền tai nhau combo đón Tết của người chơi "hệ sành điệu" là phải có đủ combo Băng đô quý tộc + áo "Cái Bang" của Prada thì mới được coi là chất chơi sang – xịn – mịn nhất.

2 item hot hit của Prada theo style trái ngược: Băng đô sang chảnh và áo Cái Bang rách rưới

Đầu tiên nói đến chiếc băng đô đang hot tưng bừng trên mạng xã hội của Prada. Đây là mẫu băng đô giả mấn luôn hot hit vô cùng vào mỗi dịp Tết đến Xuân về. Chiếc băng đô của Prada cũng có thiết kế giả mấn y hệt những mẫu băng đô chúng ta vẫn thường diện cùng áo dài trong dịp Tết.

Nếu như trước đó Prada đã ra mắt dòng băng đô giả mấn trơn màu thì năm nay hãng lại được đà xông lên khi tung ra mẫu băng đô giả mấn có đính logo hình tam giác ngược quen thuộc của hãng.

Băng đô giả mấn vốn có thiết kế đơn giản cơ bản, hợp cả những cô nàng cá tính lẫn điệu đà. Khi có thêm chi tiết logo của Prada thì người diện cũng cá tính và sang xịn nâng tầm hơn hẳn vài bậc. Vì thiết kế hay ho, nên đây đang là item được giới mộ điệu vô cùng yêu thích. Cả loạt những cô nàng từ Tây đến Á đều đang thi nhau tăm tia, sắm em băng đô này về để diện Tết.

Băng đô giả mấn của Prada có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn và giá bán lẻ là khoảng 9,3 triệu đồng – một mức giá không rẻ chút nào nhưng vẫn chẳng thấm vào đâu so với sự sang chảnh mà em nó đem đến cho những tín đồ mê hàng hiệu.

Ngoài mẫu băng đô quý tộc nói trên, Prada còn đang khiến dân tình bấn loạn với mẫu áo "Cái Bang" được ví như miếng phô mai gặm dở. Thiết kế này có màu vàng tươi óng ả - đúng là màu vàng ánh kim cầu tài lộc tưng bừng trong dịp Tết đến Xuân về. Nhưng điểm đặc biệt lại nằm ở chi tiết những vết thủng lỗ chỗ trên thân áo tạo sự khác biệt.

Nhìn vào những chi tiết thủng lỗ chỗ này, người thì liên tưởng giống miếng phô mai, người lại ví von như áo của bang chúng "Cái Bang" trong truyện của nhà văn Kim Dung.

Và chốt hạ mẫu áo này có giá khoảng 25 triệu đồng.

Chia sẻ
Đọc thêm