Ngọc Trinh lộ nhược điểm mà hội chị em đều sợ khi diện đồ ôm sát: Thực tế nhiều người đẹp Vbiz cũng khóc thét với kiểu đầm "phơi bụng" này

Đây luôn là bài học xương máu cho tất cả các người đẹp Việt khi chọn đầm khoe dáng, bởi dù vóc dáng có gợi cảm thế nào thì vẫn "phản chủ" như thường.

Nhắc đến Ngọc Trinh là nhắc đến nữ hoàng nội y với body chuẩn chỉnh 0% mỡ thừa. Với vóc dáng gợi cảm, vòng eo trứ danh nhỏ xíu, vòng 3 tự nhiên cong cớn và vòng 1 gợi cảm, Ngọc Trinh chinh phục tất cả các kiểu đầm ôm sát, cắt khoét táo bạo trên đời. Nhưng thực tế, dù có tự tin đến mấy thì cũng có đôi ba lần Ngọc Trinh bị chính những thiết kế "ruột" phản chủ không thương tiếc. 

Những bộ đầm ôm sát tưởng đâu sẽ khoe trọn body của Ngọc Trinh, nào ngờ lại tố phần bụng dưới hơi tròn của nữ hoàng nội y. Dù vòng eo vẫn cứ siêu thực, vòng 3 căng tròn cực kỳ hút mắt nhưng với góc máy chính diện, Ngọc Trinh lộ ngay phần bụng dưới tròn đầy.

Vừa khen bụng phẳng lì, Ngọc Trinh lại lộ rõ bụng dưới khi diện đầm ôm sát: Thực tế cả tá người đẹp Vbiz cũng từng phải khóc thét với kiểu đầm "phơi bụng" này - Ảnh 1.

Đoạn clip mới nhất trên trang cá nhân của Ngọc Trinh, cô diện set crop top và chân váy bút chì ôm sát lấy body, đương nhiên công chúng lại được dịp chiêm ngưỡng đường cong nóng bỏng của nữ hoàng nội y. Tuy nhiên với góc quay chính diện, Ngọc Trinh lộ ngay bụng dưới tròn đầy.

Vừa khen bụng phẳng lì, Ngọc Trinh lại lộ rõ bụng dưới khi diện đầm ôm sát: Thực tế cả tá người đẹp Vbiz cũng từng phải khóc thét với kiểu đầm "phơi bụng" này - Ảnh 2.

Không ít lần Ngọc Trinh bị chính thiết kế ruột này phản chủ, Bộ đầm ôm sát lộ rõ phần bụng dưới khiến vòng eo của cô như bị "vùi lấp".

Vừa khen bụng phẳng lì, Ngọc Trinh lại lộ rõ bụng dưới khi diện đầm ôm sát: Thực tế cả tá người đẹp Vbiz cũng từng phải khóc thét với kiểu đầm "phơi bụng" này - Ảnh 3.

Nếu không phải đầm ôm thì thiết kế lụa bóng này cũng khiến vòng bụng như kém thon gọn hơn bình thường, Ngọc Trinh tiếp tục "chịu trận" với kiểu đầm dễ "phơi bụng" này.

Thực tế, ngay cả đến những người đẹp sở hữu vóc dáng thon gọn, gợi cảm nhất cũng bị kiểu đầm này "trở mặt". Dù gợi cảm nóng bỏng đến đâu thì phần bụng dưới vẫn lấp ló khiến vóc dáng giảm hẳn sự quyến rũ. Hương Giang rồi Hà Hồ... toàn là những người đẹp vóc dáng chuẩn 0% mỡ thừa, vậy mà vẫn không thể tránh khỏi vòng bụng lộ rõ trong những thiết kế ôm sát sạt thế này.

Vừa khen bụng phẳng lì, Ngọc Trinh lại lộ rõ bụng dưới khi diện đầm ôm sát: Thực tế cả tá người đẹp Vbiz cũng từng phải khóc thét với kiểu đầm "phơi bụng" này - Ảnh 5.

Bộ đầm bodycon của Hương Giang phô diễn gần như trọn vẹn body nóng bỏng của nàng Hậu, thế nhưng tiếc thay vòng bụng dưới vẫn lộ rõ trước mắt dân tình.

Hồ Ngọc Hà với vóc dáng của một siêu mẫu cũng không "thoát khỏi". Những thiết kế đầm ôm, đuôi cá rất dễ lộ phần bụng dưới dù có săn chắc đến mấy. Nhất là khi đèn flash, đèn sân khấu chiếu vào, phần bụng dưới phình to càng bị dễ nhìn thấy.

Vừa khen bụng phẳng lì, Ngọc Trinh lại lộ rõ bụng dưới khi diện đầm ôm sát: Thực tế cả tá người đẹp Vbiz cũng từng phải khóc thét với kiểu đầm "phơi bụng" này - Ảnh 6.

Thiết kế ôm sát như kiểu Hương Giang mặc hay đầm đuôi cá như Á hậu Thúy Vân đều dễ "phá nát" vòng eo của người mặc. Rõ ràng tất cả những người đẹp diện thiết kế này đều sở hữu vóc dáng chuẩn từng cm, vậy mà phần bụng dưới vẫn cứ phình to.

Vừa khen bụng phẳng lì, Ngọc Trinh lại lộ rõ bụng dưới khi diện đầm ôm sát: Thực tế cả tá người đẹp Vbiz cũng từng phải khóc thét với kiểu đầm "phơi bụng" này - Ảnh 7.

Chi Pu...

Vừa khen bụng phẳng lì, Ngọc Trinh lại lộ rõ bụng dưới khi diện đầm ôm sát: Thực tế cả tá người đẹp Vbiz cũng từng phải khóc thét với kiểu đầm "phơi bụng" này - Ảnh 8.

... và cả HH Đỗ Mỹ Linh cũng dính ngay "vết xe đổ" của Ngọc Trinh và Hương Giang. Đây luôn là bài học xương máu cho tất cả các người đẹp Việt khi chọn đầm khoe dáng, bởi dù vóc dáng có gợi cảm thế nào thì vẫn "phản chủ" như thường.

 

Chia sẻ
Đọc thêm