Ngọc Trinh lại "thua đau" khi đọ sắc với chị gái, tất cả sự chú ý đều dồn vào vòng 1 "che như không che" của Ngọc Bích

Độ sexy của chị gái Ngọc Trinh gần đây "gây sốt" không kém "nữ hoàng nội y".

Mới đây, Ngọc Bích - chị gái Ngọc Trinh đã đăng tải hình ảnh selfie cùng "nữ hoàng nội y" khi hai chị em có dịp gặp nhau. Vẫn như mọi khi, Ngọc Bích không hề lép vế khi đọ sắc bên cạnh cô em gái nổi tiếng. Thậm chí, cô còn có phần lấn át Ngọc Trinh về độ gợi cảm.

Trong hình ảnh mới này, Ngọc Trinh diện chiếc váy body cúp ngực, khoe vòng 1 nhẹ nhàng còn chị gái cô thì diện chiếc váy khoét cổ sâu, để lộ gần nửa bầu ngực như chực trào sau lớp vải mỏng. Nếu như đọ sắc bên những người đẹp khác, Ngọc Trinh luôn thu hút sự chú ý hơn thì lúc này mọi ánh nhìn đều đổ dồn vào vòng 1 sexy của chị gái cô.

Ngọc Trinh lại "thua đau" khi đọ sắc với chị gái, tất cả sự chú ý đều dồn vào vòng 1 "che như không che" của Ngọc Bích - Ảnh 2.

Ngọc Trinh lại "thua đau" khi đọ sắc với chị gái, tất cả sự chú ý đều dồn vào vòng 1 "che như không che" của Ngọc Bích - Ảnh 3.

Dù đã là mẹ 3 con nhưng chị gái Ngọc Trinh vẫn xinh đẹp, gợi cảm không kém "nữ hoàng nội y"

Cách đây không lâu, Ngọc Bích cũng "gây sốt" mạng xã hội khi diện lại chiếc váy dây mỏng manh, khoe triệt để vòng 1 của em gái Ngọc Trinh. Đáng chú ý, cùng diện một chiếc váy nhưng Ngọc Bích lại được khen sexy, táo bạo hơn hẳn Ngọc Trinh nhờ vòng 1 "khủng" và body chuẩn.

Ngọc Trinh lại "thua đau" khi đọ sắc với chị gái, tất cả sự chú ý đều dồn vào vòng 1 "che như không che" của Ngọc Bích - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm