Ngọc Trinh khoe rãnh bụng siêu hot, nhưng 1 chi tiết kém duyên này lại phá hỏng cả set đồ

Thiết kế áo thun đen với chất liệu co giãn ôm sát vô tình khiến đường viền bra lộ rõ mồn một. Ngọc Trinh lại một lần nữa bị nội y phản chủ.

Vòng eo con kiến thắt chặt của Ngọc Trinh vẫn không hề có đối thủ tại showbiz Việt. Không chỉ nổi bật vòng eo thon, Nữ hoàng nội y còn khiến chị em ghen tỵ trước vòng 3 nở nang, vòng 1 gợi cảm làm nên đường cong chữ S đẹp đến hoàn mĩ của mình. Với lợi thế vóc dáng, Nữ hoàng nội y chưa bao giờ ngần ngại trước bất kỳ kiểu trang phục kén dáng nào, càng ôm sát lại càng tôn được vóc dáng của cô.

Không chỉ eo thon thắt chặt, vòng bụng còn lộ rãnh bụng gợi cảm, phô diễn bằng crop top ôm sát Ngọc Trinh lại càng chứng minh được sức hấp dẫn nơi vòng eo trứ danh của mình. Street style của cô là một set đồ năng động, bụi bặm với màn khoe eo đẹp đến ná thở.

t9

Chẳng cần hở bạo hay diện đồ ngắn cũn hay xẻ cao bất chấp, Ngọc Trinh chỉ cần khoe mỗi eo thon với street style bụi bặm, phóng khoáng là đủ đốt mắt người nhìn.

t8

Mái tóc ngắn uốn xoăn lọn lăn tăn càng tăng thêm nét phá cách, chất chơi cho street style tuần này của nữ hoàng giải trí.

Thế nhưng mặc cho Ngọc Trinh thỏa sức khoe eo thon săn chắc với rãnh bụng trong mơ của các chị em thì mọi người lại đổ dồn con mắt vào chi tiết này. Thiết kế áo thun đen với chất liệu co giãn ôm sát vô tình khiến đường viền bra lộ rõ mồn một. Chính chi tiết này đã khiến hình ảnh của Ngọc Trinh kém hoàn hảo vài phần. 

Ngọc Trinh không cẩn thận đã để lộ đường viền nội y qua lớp vải đen ôm sát của chiếc crop top cô đang mặc. Mang tiếng là Nữ hoàng nội y thế nhưng Ngọc Trinh lại rất nhiều lần bị nội y hại không thương tiếc.

e2

Một lần khác mặc một thiết kế áo đen không ôm sát, không khoe eo thon, thậm chí khá kín đáo vậy mà Ngọc Trinh vẫn để lộ dấu vết nội y in hằn.

e1

Dường như càng là những set đồ đen Ngọc Trinh lại càng dễ bị nội y phản chủ, thêm một bộ đầm đen lộ nguyên lớp lót ngực trước ánh đèn. Bộ đầm đang kiêu sa, yêu kiều, Ngọc Trinh đang ngọt ngào duyên dáng là thế thì kém sang ngay lập tức với chi tiết lót chình ình trên ngực.

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm