Ngọc Trinh gặp tình huống giống hệt Seo Ye Ji: Vì chiếc váy hiểm hóc mà phải liên tục lấy tay "chấn chỉnh"

Thiết kế đầm khá táo bạo của Ngọc Trinh dễ khiến rơi vào tình huống hớ hênh.

Trên thảm đỏ Aquafina Vietnam International Fashion Week ngày hôm nay, Ngọc Trinh suýt nữa rơi vào tình huống hớ hênh vì chiếc váy cắt xẻ táo bạo. Vốn là người đẹp từng diện nhiều thiết kế hở bạo trước đó, nhưng có lẽ thiết kế mới này của NTK Đỗ Long đã khiến cho cô nàng gặp phải vài phút lúng túng để chỉnh phần cúp ngực.

Ngọc Trinh vô tư chỉnh váy vì sợ lộ vòng 1 trên thảm đỏ Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020. 

Nhìn hình ảnh của Ngọc Trinh lại khiến cho chúng ta nhớ tới nữ diễn viên Seo Ye Ji trên thảm đỏ Buil Film Awards 2020. Cũng vì chiếc váy có phần cúp ngực khá "hiểm hóc" nên nàng điên nữ cũng liên tục phải chỉnh váy, thậm chí cứ mỗi lần cô cúi xuống chào là công chúng lại lo nơm nớp. 

Seo Ye Ji diện một bộ đầm có phần ngực khoét sâu táo bạo phô diễn vòng 1.

Chính bởi thiết kế quá táo bạo cùng vòng 1 siêu khủng mà Seo Ye Ji liên tục phải lấy tay che chắn để tránh hớ hênh. Mỗi bước di chuyển của Seo Ye Ji đều khiến dân tình phải nín thở hồi hộp, chỉ sợ thở mạnh một cái là ngay lập tức có sự cố xảy ra.

Nữ chính "Điên Thì Có Sao" diện đầm khoét ngực hơn 100 triệu, vòng 1 quá khủng nên liên tục phải lấy tay che chắn - Ảnh 7.

Seo Ye Ji liên tục lấy tay che chắn vòng 1 khủng khi diện bộ đầm khoét ngực hiểm hóc trị giá hơn 100 triệu.

Nữ chính "Điên Thì Có Sao" diện đầm khoét ngực hơn 100 triệu, vòng 1 quá khủng nên liên tục phải lấy tay che chắn - Ảnh 8.

Thậm chí khi tiến vào sảnh, cô còn phải lấy tay chỉnh lại váy áo để tránh bị tụt. Rất nhiều ống kính máy ảnh đã ghi lại khoảnh khắc này của Seo Ye Ji.

Nữ chính "Điên Thì Có Sao" diện đầm khoét ngực hơn 100 triệu, vòng 1 quá khủng nên liên tục phải lấy tay che chắn tránh hớ hênh - Ảnh 9.

Pha cúi chào suýt nữa thì "lộ hàng" của nàng điên nữ.Chia sẻ
Đọc thêm