Không cần nhiều lời, Ngọc Trinh đập tan tin đồn trục trặc tình cảm với bạn trai đại gia chỉ bằng hành động cực nhỏ

Trước tin đồn đã đường ai nấy bước với bạn trai đại gia, Ngọc Trinh đã âm thầm làm việc này trong ngày sinh nhật của mình.

Thời gian vừa qua, dân mạng đã không ngừng rộ lên tin đồn Ngọc Trinh đang gặp trục trặc chuyện tình cảm. Nguyên nhân là bởi từ rất lâu rồi không còn thấy cô khoe quà hay nhắc nhở gì đến bạn trai đại gia nữa mà thay vào đó là những triết lý tình yêu không mấy vui vẻ. 

Tuy nhiên mới đây, đúng ngày sinh nhật lần thứ 30 của mình, nữ diễn viên "Vòng eo 56" đã chứng minh tin đồn chỉ là tin đồn mà thôi. Cụ thể, Ngọc Trinh đã thay một bức ảnh đại diện rất đặc biệt trên Instagram. 

Ngọc Trinh âm thầm thay ảnh đại diện trên Instagram chứng minh chuyện tình cảm không hề gặp vấn đề như nhiều người nghi ngờ.

Trong ảnh là một hình trái tim siêu to khổng lồ được kết bằng hoa hồng, phía trên là dòng chữ cũng kết bằng hoa hồng: "Em yêu 30". Không còn nghi ngờ gì nữa, người đẹp gốc Trà Vinh vẫn đang có một tình yêu hạnh phúc rồi.

Còn nhớ vào dịp sinh nhật lần thứ 29 của mình, "Nữ hoàng nội y" cũng nhận được một món quà với concept tương tự: căn phòng ngập tràn màu hồng và trái tim kết từ hoa hồng. Vì vậy mà rất có thể đây vẫn là món quà từ cùng một người. Tuy nhiên cho đến hiện tại, chân dung người yêu của Ngọc Trinh vẫn còn là ẩn số.

Ngọc Trinh và món quà sinh nhật tuổi 29 của bạn trai đại gia tặng cho cô. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm