Ngọc Trinh chỉ nói một câu trên livestream cũng tỏ rõ thái độ với Nathan Lee sau loạt lùm xùm

Kể từ khi xảy ra drama với Nathan Lee đến nay, Ngọc Trinh vẫn luôn giữ thái độ này.

Tối 28/4, Ngọc Trinh đã có buổi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ. Buổi phát sóng trực tiếp nhanh chóng thu hút tới 20.000 người xem. Đáng chú ý, có những cư dân mạng đã đặt câu hỏi cho Ngọc Trinh về việc cô liên tục bị Nathan Lee công kích, "bóc phốt" trong thời gian qua.

Tuy nhiên, Ngọc Trinh lại tỏ thái độ khá dửng dưng, cô tuyên bố không muốn nhắc đến "nhân vật kia" và cũng không cần thiết phải bàn luận quá nhiều về việc này. Ngọc Trinh chỉ nói một câu: "Bận lắm ai rảnh đâu mà đi nói hoài, chửi lên chửi xuống". Sau đó cô liền chuyển qua chủ đề khác vui vẻ hơn để chia sẻ trên livestream.

Ngọc Trinh từ chối nhắc tên Nathan Lee trong livestream của mình

Cách đây vài ngày, "nữ hoàng nội y" và ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng livestream, Ngọc Trinh thẳng thắn nói: "Mấy hôm nay chị rất bận nên không có thời gian quan tâm đến những chuyện vặt vãnh đó, không nhắc tên nhân vật đó các bạn nha".

Thay vì đấu tố qua lại bằng lời nói, có thể dễ dàng nhận thấy Ngọc Trinh gần đây có những hành động ngầm phủ nhận việc "sống ảo" như Nathan Lee tố. Cô liên tiếp khoe chiếc đồng hồ mới trị giá 6 tỷ đồng, đi lại bằng chiếc Rolls Royce màu hồng và cầm xấp tiền phát cho tất cả các công nhân đang xây dựng cho công trình của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm