Ngọc Trinh chẳng màng khi Nathan Lee lập bè phái với Lý Nhã kỳ, tung bộ ảnh mới với chiếc áo "nhạy cảm" giá 7 triệu

Chiếc áo của Ngọc Trinh khiến nhiều người hết hồn.

Những ngày vừ qua, sự vụ drama giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh đã thu hút đông đảo sự chú ý của dân tình. Đáng nói hơn, mới đây, Nathan Lee dường như còn tiếp tục có động thái lôi kéo Lý Nhã Kỳ lập bè kéo phái.

Vậy nhưng chẳng màng khi Nathan Lee lập bè phái với Lý Nhã Kỳ, Ngọc Trinh dường như vẫn khá vui vẻ. Cô cũng liên tục chia sẻ những hình ảnh mới, công việc hàng ngày trên trang cá nhân. Đáng nói, trong hình ảnh mới đây, Ngọc Trinh khiến dân tình choáng nặng khi diện mẫu áo với thiết kế gợi cảm đến "đỏ mặt".

Ngọc Trinh vốn nổi tiếng với style gợi cảm, cô thường xuyên khiến dân tình choáng váng khi can đảm diện những thiết kế táo bạo, cắt xẻ phóng khoáng.

Chẳng màng khi Nathan Lee lập bè phái với Lý Nhã kỳ, Ngọc Trinh gây choáng với chiếc áo "nhạy cảm" hết hồn - Ảnh 1.

Trong hình ảnh vừa đăng tải trên trang cá nhân, Ngọc Trinh cập nhật hình ảnh công việc mới. Trong đó cô diện bộ suit trắng, tóc buộc thấp hiện đại.

Chẳng màng khi Nathan Lee lập bè phái với Lý Nhã kỳ, Ngọc Trinh gây choáng với chiếc áo "nhạy cảm" hết hồn - Ảnh 2.

Điều đáng nói, khi zoom cận cảnh, có thể thấy không chỉ diện bộ suit cơ bản, Ngọc Trinh còn diện thêm mẫu áo dáng yếm có hình ảnh mô phỏng đôi gò bồng đào nhạy cảm.

Chẳng màng khi Nathan Lee lập bè phái với Lý Nhã kỳ, Ngọc Trinh gây choáng với chiếc áo "nhạy cảm" hết hồn - Ảnh 3.

Diện sơ mi xuyên thấu cùng áo yếm hình vòng 1, nếu nhìn lướt qua hẳn khối người sẽ phải giật mình vì style lần này của Ngọc Trinh thậm chí còn tưởng cô táo bạo lộ hàng để có hình ảnh mới lạ.

Chẳng màng khi Nathan Lee lập bè phái với Lý Nhã kỳ, Ngọc Trinh gây choáng với chiếc áo "nhạy cảm" hết hồn - Ảnh 4.

Được biết mẫu áo mà Ngọc Trinh đã diện là thiết kế đến từ thương hiệu Datt có giá 7 triệu. Thiết kế táo bạo mô phỏng đôi gò bồng đào gợi cảm với chi tiết phần quai dây vòng qua cổ và lưng để cố định. Ngoài ra, Ngọc Trinh còn hé lộ trong bộ ảnh mới này, cô còn diện nhiều trang phục với thiết kế táo bạo, hở gắt khác.

Chia sẻ
Đọc thêm