Ngọc Trinh bị trộm BST đồng hồ trị giá 10 tỷ, nhìn lại những lần bóc giá của cô mới thấy toàn món "hàng khủng"

Mới đếm sơ sơ vài chiếc trong BST của Ngọc Trinh, mà chiếc nào cũng hơn 1 tỷ, chiếc đắt nhất có giá tới 4 tỷ đồng.

Ngọc Trinh nổi tiếng là một tay chơi đồ hiệu có tiếng, trong nhà cô có hẳn một không gian riêng để trưng bày những món đồ hiệu đắt giá từ túi xách, giày dép đến trang sức và đồng hồ đeo tay. Và mỗi lần chia sẻ trên trang cá nhân là một lần dân tình choáng ngợp trước tủ đồ hiệu nhiều không đếm hết của Nữ hoàng nội y.

Ngọc Trinh bị trộm BST đồng hồ trị giá 10 tỷ, nhìn lại những lần bóc giá của cô mới thấy những chiếc đồng hồ ấy "khủng" thế nào - Ảnh 1.

Ngọc Trinh bị trộm BST đồng hồ trị giá 10 tỷ, nhìn lại những lần bóc giá của cô mới thấy những chiếc đồng hồ ấy "khủng" thế nào - Ảnh 2.

Mới đây, Ngọc Trinh bất ngờ ra cơ quan công an trình báo về việc cô bị trộm đột nhập và lấy đi BST đồng hồ trị giá 10 tỷ đồng, một con số không hề nhỏ, nếu so sánh thì cũng bằng vài căn chung cư hay vài căn vila chứ không hề đơn giản.

Ngọc Trinh bị trộm BST đồng hồ trị giá 10 tỷ, nhìn lại những lần bóc giá của cô mới thấy những chiếc đồng hồ ấy "khủng" thế nào - Ảnh 3.

Nghe đến con số 10 tỷ, ai nấy đều bàng hoàng, không ít lần Ngọc Trinh bóc giá những chiếc đồng hồ hàng hiệu xa xỉ mà cô rinh về, mỗi chiếc phải vài trăm thậm chí có chiếc còn trị giá cả tỷ đồng.

Ngọc Trinh bị trộm BST đồng hồ trị giá 10 tỷ, nhìn lại những lần bóc giá của cô mới thấy những chiếc đồng hồ ấy "khủng" thế nào - Ảnh 4.

Chiếc đồng hồ của thương hiệu Richard Mille mà Trinh từng chia sẻ là món đồ mơ ước của cô, cô chia sẻ mua lại từ một người chị với mức giá tới 4 tỷ đồng.

Ngọc Trinh bị trộm BST đồng hồ trị giá 10 tỷ, nhìn lại những lần bóc giá của cô mới thấy những chiếc đồng hồ ấy "khủng" thế nào - Ảnh 5.

Đây cũng là một trong những chiếc xa xỉ nhất trong BST đồng hồ hàng hiệu của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh bị trộm BST đồng hồ trị giá 10 tỷ, nhìn lại những lần bóc giá của cô mới thấy những chiếc đồng hồ ấy "khủng" thế nào - Ảnh 6.

Hai trong số những chiếc đồng hồ Hublot của Ngọc Trinh, một chiếc màu hồng phiên bản giới hạn có giá hơn 1,6 tỷ đồng.

Ngọc Trinh bị trộm BST đồng hồ trị giá 10 tỷ, nhìn lại những lần bóc giá của cô mới thấy những chiếc đồng hồ ấy "khủng" thế nào - Ảnh 7.

Chính vì có màu hồng xinh xắn nên Ngọc Trinh quyết định rinh ngay về mà không chút đắn đo dù mức giá tới hơn 1,6 tỷ đồng.

Ngọc Trinh bị trộm BST đồng hồ trị giá 10 tỷ, nhìn lại những lần bóc giá của cô mới thấy những chiếc đồng hồ ấy "khủng" thế nào - Ảnh 8.

Một thiết kế khác với gam màu trắng thanh lịch nhẹ nhàng và mức giá cũng "phải chăng" hơn chút, giá 360 triệu đồng.

Ngọc Trinh bị trộm BST đồng hồ trị giá 10 tỷ, nhìn lại những lần bóc giá của cô mới thấy những chiếc đồng hồ ấy "khủng" thế nào - Ảnh 9.

Cận cảnh chiếc đồng hồ Hublot màu trắng trang nhã mà Ngọc Trinh từng mua.

Ngọc Trinh bị trộm BST đồng hồ trị giá 10 tỷ, nhìn lại những lần bóc giá của cô mới thấy những chiếc đồng hồ ấy "khủng" thế nào - Ảnh 10.

Trong một lần shopping, Ngọc Trinh cũng vui tay tậu luôn một chiếc Audemars Piguet trị giá hơn 1,8 tỷ đồng; cô chốt đơn trong vòng một nốt nhạc ngay sau khi thử lên tay.

Ngọc Trinh bị trộm BST đồng hồ trị giá 10 tỷ, nhìn lại những lần bóc giá của cô mới thấy những chiếc đồng hồ ấy "khủng" thế nào - Ảnh 11.

Đây chính là chiếc đồng hồ 1,8 tỷ được Ngọc Trinh "okie chị lấy" chỉ trong vài phút ngắn ngủi.

Người đẹp còn sở hữu chiếc đồng hồ màu hồng xinh xắn đến từ thương hiệu Franck Muller giá hơn 1 tỷ đồng, một chiếc đính kim cương 18 carat đến từ thương hiệu Thụy Điển trị giá 1 tỷ.

Mới kể sơ sơ vài chiếc mà chiếc nào cũng hơn 1 tỷ thì đủ hiểu BST đồng hồ của Ngọc Trinh "đồ sộ" đến mức nào. Chưa kể hằng hà sa số những thiết kế góp mặt trong street style hay đồng hành cùng cô trong những sự kiện Vbiz, mỗi chiếc cô đều chọn xuyệt tông và hợp gu với bộ cánh mình diện dù giá trị toàn cả trăm triệu đến cả tỷ đồng.


Chia sẻ
Đọc thêm