Ngọc Trinh bắt chước style của Song Hye Kyo: Sao y bản chính về tạo hình nhưng thần thái thì cách "một trời một vực"?

Trong bộ hình ảnh mới, hình ảnh của Ngọc Trinh giống hệt trong bộ hình đã được Song Hye Kyo tung ra trước đó ít lâu.

Mới đây, Ngọc Trinh vừa đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh trong bộ ảnh mới. Trong bộ hình này, khác với style sexy nóng bỏng thường thấy, Ngọc Trinh lại đổi sang style tự nhiên, ngọt ngào, mong manh sương khói. Nhiều người đã nhanh chóng nhận ra hình ảnh này của Ngọc Trinh giống hệt tạo hình trong bộ ảnh cách đây không lâu của Song Hye Kyo. Từ tạo hình, kiểu tóc đến lối tạo dáng của Song Hye Kyo đều được Ngọc Trinh copy triệt để, nhìn lướt qua thì đúng là "sao y bản chính" rồi nhưng nếu soi xét kỹ thì liệu nữ hoàng nội y của showbiz Việt có bị lép vế trước tường thành nhan sắc xứ Hàn hay không?

Ngọc Trinh vừa tung ra bộ hình mới với style mong manh sương khói, cô diện trang phục của nhà mốt Saint Laurent mix cùng trang sức Piaget đắt đỏ.

Ngọc Trinh bắt chước style của Song Hye Kyo: Sao y bản chính về tạo hình nhưng thần thái thì cách "một trời một vực"? - Ảnh 1.

Không hề táo bạo khoe da thịt như mọi khi, lần này Ngọc Trinh diện những thiết kế kín đáo, thanh lịch mà vẫn trẻ trung. Lối makeup cũng vô cùng tự nhiên, thiên về tông nude nền nã.

Ngọc Trinh bắt chước style của Song Hye Kyo: Sao y bản chính về tạo hình nhưng thần thái thì cách "một trời một vực"? - Ảnh 2.

Trời vừa sang Thu, Ngọc Trinh đã tung ra bộ ảnh đậm chất mơ mộng, phiêu du cực hợp với thời tiết.

Ngọc Trinh bắt chước style của Song Hye Kyo: Sao y bản chính về tạo hình nhưng thần thái thì cách "một trời một vực"? - Ảnh 3.

Nhưng nhiều người đã nhanh chóng nhận ra tạo hình của Ngọc Trinh sao có chút quen quen, giống hệt hình ảnh của Song Hye Kyo trên tạp chí Elle Singapore số tháng 5 vừa qua.

Ngọc Trinh bắt chước style của Song Hye Kyo: Sao y bản chính về tạo hình nhưng thần thái thì cách "một trời một vực"? - Ảnh 4.

Cả 2 cùng để kiểu tóc buộc nửa, uốn xoăn nhẹ, phần mái buông lơi mềm mại. Lối trang điểm thiên về tông nâu trầm nền nã, hiện đại.

Từ trang điểm, kiểu tóc, đến trang phục của cả 2 người đẹp cũng có nhiều điểm tương đồng cả về màu sắc và thiết kế. Còn nhớ khi bộ hình này được tung ra, Song Hye Kyo đã khiến nhiều người bất ngờ với hình ảnh mới lạ, xinh đẹp mà thần thái khác hẳn vẻ mong manh hiền dịu mọi khi.

Cách tạo dáng của 2 người đẹp cũng giống hệt nhau. Chẳng biết Ngọc Trinh và ekip của cô vô tình hay cố ý nhưng rõ ràng hình ảnh của nữ hoàng nội y quả thật như "sao y bản chính" với tường thành nhan sắc xứ Kim chi.

Linh Chi - người em thân thiết của Ngọc Trinh và nhiều người hâm mộ đã nhận ra sự trùng hợp và còn tâng bốc Ngọc Trinh như "Song Hye Kyo của Việt Nam".

Ngọc Trinh bắt chước style của Song Hye Kyo: Sao y bản chính về tạo hình nhưng thần thái thì cách "một trời một vực"? - Ảnh 8.

Xét về tạo hình, nếu nhìn lướt qua thì gọi Ngọc Trinh là Song Hye Kyo của Việt Nam là đúng rồi vì hình ảnh giống hệt từ kiểu tóc, trang điểm đến makeup như copy paste của mỹ nhân xứ Hàn.

Ngọc Trinh bắt chước style của Song Hye Kyo: Sao y bản chính về tạo hình nhưng thần thái thì cách "một trời một vực"? - Ảnh 9.

Tuy nhiên nếu xét về thần thái thì có lẽ Ngọc Trinh còn cách biệt khá xa mới đạt đến độ xuất thần của Song Hye Kyo. Bởi lẽ hình ảnh của Song Hye Kyo không chỉ mới lạ, ưng mắt mà còn toát lên thần thái sang chảnh như bà hoàng đích thực.

Ngọc Trinh bắt chước style của Song Hye Kyo: Sao y bản chính về tạo hình nhưng thần thái thì cách "một trời một vực"? - Ảnh 10.

Trong một bộ hình trước đó, Ngọc Trinh cũng từng gây xôn xao khi copy style của Phạm Băng Băng khi diện đồ cổ trang o ép vòng 1 đến ngẹt  thở.

Ngọc Trinh bắt chước style của Song Hye Kyo: Sao y bản chính về tạo hình nhưng thần thái thì cách "một trời một vực"? - Ảnh 11.

 

Chia sẻ
Đọc thêm