Ngọc Thảo muốn hướng hình ảnh theo phong cách Seo Ye Ji và Son Ye Jin

Ngọc Thảo cho biết dù đã bước sang tuổi 30 nhưng vẫn rất nhí nhảnh, yêu đời và không ganh đua với ai nên cuộc sống vô cùng thoải mái.

Được khán giả biết đến đầu tiên với vai trò hotgirl và người mẫu ảnh, Ngọc Thảo luôn thể hiện bản thân là cô gái có năng lượng dồi dào, luôn cháy bỏng đam mê nghệ thuật.

Sau nhiều năm định hướng bản thân với con đường diễn xuất chuyên nghiệp, Ngọc Thảo mới đây đã có vai chính trong bộ phim truyền hình Việt hoá từ Hàn Quốc - Vua Bánh Mì bản Việt.

Đảm nhận vai Trà My - một trong bốn vai chính của phim nên từ khi Vua Bánh Mì lên sóng đến nay, Ngọc Thảo luôn nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Ngọc Thảo kể chuyện tự thử thách bản thân để đóng "Vua Bánh Mì", muốn hướng hình ảnh theo phong cách Seo Ye Ji - Ảnh 2.

Ngọc Thảo cho biết, đây là vai diễn mang lại nhiều thử thách cho cô nên mọi bình luận của khán giả sau mỗi tập phim đều giúp cô nhìn nhận lại bản thân rất nhiều.

Ngọc Thảo kể chuyện tự thử thách bản thân để đóng "Vua Bánh Mì", muốn hướng hình ảnh theo phong cách Seo Ye Ji - Ảnh 3.

“Nhân vật My mà mình đảm nhận thực chất khá giống bản thân ở ngoài đời, nhưng lại có những khoảng "so deep" hơn nên cũng tính là một thử thách khá lớn. Vì trước giờ mình toàn đi diễn hài nên trông mình như "bỡn cợt" tất cả mọi thứ. Suy đi nghĩ lại thì đây là quyết định hoàn toàn đúng đắn: ekip tốt, diễn viên hùng hậu và mình cũng học hỏi được rất nhiều điều từ các trưởng bối. Tôi hi vọng vai diễn này sẽ tạo một bước ngoặt cho bản thân để tương lai có thể nhận được những vai diễn thú vị hơn nữa”, Ngọc Thảo nói.

Ngọc Thảo kể chuyện tự thử thách bản thân để đóng "Vua Bánh Mì", muốn hướng hình ảnh theo phong cách Seo Ye Ji - Ảnh 4.

Nữ diễn viên sinh năm 1990 chia sẻ, dù đã ở tuổi 30 và sống trong showbiz 10 năm nhưng cô vẫn giữ được cuộc sống bình yên, không ganh đua với ai, có khi còn bị nói là an phận. Tuy nhiên, theo Ngọc Thảo, ngoài nghệ thuật, cô còn song song quản lý công việc kinh doanh riêng và rất thuận lợi. Vì quá bận rộn với công việc nên không còn trống thời gian cho những suy nghĩ khác.

Ngọc Thảo kể chuyện tự thử thách bản thân để đóng "Vua Bánh Mì", muốn hướng hình ảnh theo phong cách Seo Ye Ji - Ảnh 5.

“Tôi thấy mình sống thoải mái, ổn định, sổ đỏ hơn 1 là ổn rồi. Bây giờ do dịch chứ bình thường mua đi - bán lại nhà đất cũng lời mấy trăm triệu, đủ sống trong thời gian khá dài. Tôi cũng không mua nhiều đồ hiệu quá, vì mình sống cũng bình thường, còn sống độc thân nữa nên giờ khá ổn định, thoải mái. Còn tiền quảng cáo, tiền từ mạng xã hội khá nhiều, đủ để mình tiêu dùng và lo cho gia đình”, nữ diễn viên chia sẻ.

Ngọc Thảo kể chuyện tự thử thách bản thân để đóng "Vua Bánh Mì", muốn hướng hình ảnh theo phong cách Seo Ye Ji - Ảnh 6.

Cô bật mí thêm do sở hữu vẻ ngoài trẻ hơn tuổi nên có thể thoải mái hơn cho sự nghiệp nghệ thuật. “Hình ảnh tiếp theo mà tôi theo đuổi đó chính là phong cách sang chảnh. Tôi thích phong cách của Seo Ye Ji và Son Ye Jin trong 2 phim gần nhất nên tôi nghĩ bản thân cũng hợp với phong cách như thế, nên từ giờ mình sẽ theo đuổi style như thế cho hợp tuổi”.

Được biết, bên cạnh dự án "Vua Bánh Mì" và công việc kinh doanh riêng, thời gian tới Ngọc Thảo cũng tập trung cho một số dự án nghệ thuật mới để có thể xuất hiện nhiều hơn trước công chúng.

Chia sẻ
Đọc thêm