Ngọc Sơn nói rõ quan điểm trước lùm xùm giữa phía cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Ngọc Sơn cũng mong muốn điều này dành cho Hồ Văn Cường.

Trên trang cá nhân mới đây, danh ca Ngọc Sơn đã có chia sẻ giữa lùm xùm liên quan tới Hồ Văn Cường cũng như phía cố ca sĩ Phi Nhung hay bầu Thụy thời gian gần đây.

Trong bài đăng trên Facebook, danh ca Ngọc Sơn tỏ rõ quan điểm rằng: "Những ngày qua Ngọc Sơn rất buồn mà không biết bày tỏ ra sao. Thầm mong chấm dứt những chuyện lùm xùm vừa qua để cho em gái Phi Nhung thân yêu của anh Ba Ngọc Sơn ra đi thanh thản, cháu Hồ Văn Cường tập trung học tập thật tốt và vươn lên mạnh mẽ trong vòng tay yêu thương của mọi người. P/s: Xin vui lòng không bình luận đụng chạm đến bất kỳ một ai nhé. Chân thành cảm ơn!".

Ngọc Sơn tỏ rõ quan điểm trước lùm xùm giữa phía cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường - Ảnh 2.

Chia sẻ mới nhất của danh ca Ngọc Sơn về lùm xùm liên quan tới Hồ Văn Cường.

Thời gian qua, bầu Thụy liên tục có những bài viết trên trang cá nhân tiết lộ về điều mà Hồ Văn Cường phải chịu đựng. Trong đó, bầu Thụy còn viết ẩn ý rằng, Hồ Văn Cường từng bị quản lý của ai đó dùng thắt lưng đánh khi không chịu đi hát.

Được biết, bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn có mối quan hệ thân thiết như anh em. Về phần Phi Nhung, nam danh ca cũng coi cố ca sĩ như em trong nhà. Từ những chia sẻ mới đây có thể thấy, Ngọc Sơn không muốn dính vào lùm xùm lần này. Tuy nhiên, nam danh ca vẫn cảm thấy buồn khi thấy bầu Thụy và phía cố ca sĩ Phi Nhung vướng lùm xùm này.

Ngọc Sơn tỏ rõ quan điểm trước lùm xùm giữa phía cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường - Ảnh 3.

Ngọc Sơn tỏ rõ quan điểm trước lùm xùm giữa phía cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường - Ảnh 4.
Chia sẻ
Đọc thêm