Ngọc Sơn - người đang cố giúp Hồ Văn Cường có con nuôi toàn ca sĩ đi xe chục tỷ, em trai Ngọc Hải là đại gia gỗ nức tiếng

Nhiều ca sĩ do Ngọc Sơn đỡ đầu đều trở nên nổi tiếng, giàu có.

Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, những thông tin liên quan đến Hồ Văn Cường đều gây sốt. Từ thời điểm nhận tiền cát xê và tiền thưởng cho giải Quán quân Vietnam Idol Kids từ quản lý cho đến nay, Hồ Văn Cường gần như im hơi lặng tiếng. Chưa hết, việc Trang Trần đến tận nhà rồi quay clip chất vấn Hồ Văn Cường cũng làm cho mọi việc thêm rối rắm hơn.

Hơn bao giờ hết, việc học tập và ca hát trở lại của Hồ Văn Cường được khán giả vô cùng quan tâm. Đúng thời điểm này, bầu Thụy - Nguyễn Đức Thụy bất ngờ đăng đàn cho biết muốn giúp Hồ Văn Cường. Sau đó, danh ca Ngọc Sơn lên tiếng xác nhận đang cho trợ lý liên hệ với Hồ Văn Cường để giúp đỡ, hỗ trợ nam ca sĩ trẻ. Mới đây, phía bầu Thụy và Ngọc Sơn lại có thêm động thái là chia sẻ đã liên lạc được với người thân của Hồ Văn Cường.

Ngọc Sơn - người đang cố giúp Hồ Văn Cường có con nuôi  toàn ca sĩ đi xe chục tỷ, em trai Ngọc Hải là đại gia gỗ nức tiếng - Ảnh 1.

Ngọc Sơn đang cố gắng liên hệ để giúp đỡ Hồ Văn Cường.

Rời xa ekip của Phi Nhung, nếu Hồ Văn Cường về dưới trướng Ngọc Sơn thì mọi chuyện sẽ ra sao?

Gia đình Ngọc Sơn giàu sang, thế lực cỡ nào mà em trai có tài sản hàng trăm tỷ?

Thực tế thì Ngọc Sơn đã đỡ đầu cho rất nhiều ca sĩ, diễn viên trong mấy chục năm hoạt động nghệ thuật. Các con nuôi của Ngọc Sơn có thể kể đến Dương Ngọc Thái, Quách Tuấn Du, Nguyễn Phi Hùng. Ngoài ra, Ngọc Sơn cũng có học trò ruột là ca sĩ - doanh nhân giàu nức tiếng Michael Lang. Michael Lang ở trong căn biệt thự 6 tầng (tại quận Tân Bình, TP.HCM) do chính anh thiết kế, diện tích sử dụng là 1.200 m2.

Ngọc Sơn - người đang cố giúp Hồ Văn Cường có con nuôi  toàn ca sĩ đi xe chục tỷ, em trai Ngọc Hải là đại gia gỗ nức tiếng - Ảnh 2.

Ngọc Sơn - người đang cố giúp Hồ Văn Cường có con nuôi  toàn ca sĩ đi xe chục tỷ, em trai Ngọc Hải là đại gia gỗ nức tiếng - Ảnh 3.

Học trò của Ngọc Sơn - Michael Lang ở trong ngôi biệt thự 1.200m2.

Ngọc Sơn - người đang cố giúp Hồ Văn Cường có con nuôi  toàn ca sĩ đi xe chục tỷ, em trai Ngọc Hải là đại gia gỗ nức tiếng - Ảnh 4.

Dương Ngọc Thái đi siêu xe khi thực hiện dự án âm nhạc xuyên Việt.

Còn Dương Ngọc Thái - cậu con nuôi có bản hit "Gọi đò" từng tổ chức show diễn xuyên với dàn siêu xe đắt đỏ hộ tống. Trong đoàn siêu xe này, có 3 siêu xe của Lamborghini, 2 chiếc xe BMW i8, hàng loạt các xe mui trần, xe sang đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Mercedes Benz, Audi.

Ngọc Sơn - người đang cố giúp Hồ Văn Cường có con nuôi  toàn ca sĩ đi xe chục tỷ, em trai Ngọc Hải là đại gia gỗ nức tiếng - Ảnh 5.

Ngọc Hải cũng từng là ca sĩ, được anh trai Ngọc Sơn đỡ đầu.

Còn em trai của Ngọc Sơn - doanh nhân Ngọc Hải là chủ của công ty chuyên sản xuất đồ gỗ. Được biết, Ngọc Hải từng là một ca sĩ đình đám, được mọi người biết đến qua những sản phẩm âm nhạc của "Mưa bụi". Anh chạy show miệt mài, rất chăm chỉ nỗ lực và chưa từng vướng vào ồn ào nào về đời tư. Thậm chí, thời kỳ đỉnh cao, Ngọc Hải còn có cát-xê 250 USD/bài, quay video 500-700 USD.

Chia sẻ
Đọc thêm