Ngọc Sơn gây hoang mang khi ngã cầu thang khiến chân sưng to

Ngọc Sơn khiến khán giả lo lắng vì bị té ngã trong lúc đang ở nhà.

Danh ca Ngọc Sơn vừa trình làng đoạn clip mộc mạc anh tự đàn guitar và hát ca khúc "Lỡ yêu" và nhận về sự chú ý lớn từ người hâm mộ. Chính nam danh ca cũng ngỡ ngàng khi thấy lượt tương tác của khán giả dành cho đoạn clip không mấy cầu kỳ được thực hiện ở chính nhà riêng của anh như vậy.

Ngọc Sơn đàn hát ca khúc "Lỡ yêu".

Sau gần 1 tuần lên sóng, đoạn clip dài chưa đầy 4 phút đã thu về 5,9 triệu lượt view, hơn 186.000 lượt like, 23.000 lượt chia sẻ và hơn 14.000 lượt bình luận. Bên dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ thể hiện sự yêu mến đặc biệt dành cho tiếng hát đầy cảm xúc cùng ngón đàn điêu luyện của Ngọc Sơn.

Ngọc Sơn gây hoang mang khi ngã cầu thang khiến chân sưng to  - Ảnh 2.

Ít ai biết được rằng, trước khi thực hiện clip đàn hát ca khúc "Lỡ yêu", Ngọc Sơn đã bị vấp ngã khi đi cầu thang. Chân anh bị sưng vù lên sau cú ngã và Ngọc Sơn khá lo lắng vì hiện còn nhiều lịch quay các chương trình, anh sợ chấn thương sẽ ảnh hưởng tới công việc.

Dù vậy, trong lúc đang đau đớn, nam danh ca vẫn muốn gửi tới người hâm mộ ca khúc "Lỡ yêu" bởi khi đó, niềm cảm hứng trong anh đang dạt dào.

Khi ngồi trước máy quay, Ngọc Sơn chẳng hề để lộ ra cơn đau của mình mà vẫn vui vẻ thể hiện ca khúc. Ngọc Sơn cho rằng, sự ủng hộ và yêu mến lớn lao mà mọi người dành cho anh cũng chính là "điềm lành" mà nam danh ca luôn trân trọng.

Ngọc Sơn gây hoang mang khi ngã cầu thang khiến chân sưng to  - Ảnh 3.

Ngọc Sơn gây hoang mang khi ngã cầu thang khiến chân sưng to  - Ảnh 4.

Ngọc Sơn gây hoang mang khi ngã cầu thang khiến chân sưng to  - Ảnh 5.

Thời gian gần đây, những ca khúc của Ngọc Sơn luôn thể hiện lối sống nhẹ nhàng, bình yên. Qua đó, truyền đi những thông điệp tình cảm, yêu thương để hướng đến chuyện xây dựng nên những tâm hồn hướng thiện. Không chỉ vậy, người hâm mộ không ít lần choáng váng khi thấy Ngọc Sơn vừa hít đất cả trăm lần nhưng khi hát vẫn lên nốt cao khỏe như thường, không bị lạc giọng.

Sự dẻo dai của Ngọc Sơn đến từ việc rèn luyện mỗi ngày và có một cuộc sống thanh tịnh, không sa vào những thói hư tật xấu, hút thuốc uống rượu. Theo anh, phải như vậy mới có sức cống hiến cho nghệ thuật, cho khán giả vẫn luôn yêu thương anh.

Chia sẻ
Đọc thêm