Ngọc Lan - "con dâu hụt" của bà Tân Vlog bất ngờ làm clip chia sẻ tình hình hiện tại sau 1 tháng nhập viện

Sau 1 tháng "im hơi lặng tiếng", mới đây, "con dâu hụt" của bà Tân Vlog xuất hiện trở lại trên Youtube, Ngọc Lan cho biết sau 1 tháng nhập viện, sức khoẻ của cô đã khá hơn và cô xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những lời hỏi thăm của cư dân mạng.

Song hành cùng sự nổi tiếng của bà Tân Vlog, Hưng Vlog cũng được "thơm lây", dù chính anh là người đi trước, hỗ trợ làm video Youtube và thành công vang dội cũng chính là kênh Youtube của mẹ.

Được biết, người yêu của Hưng Vlog là cô gái có tên Ngọc Lan (quê Nam Định). Ngọc Lan thường xuyên xuất hiện trong các video của Hưng Vlog và được cư dân mạng gọi là "con dâu bà Tân Vlog". Sau đó, cô còn lập kênh Youtube riêng với sự trợ giúp của Hưng Vlog và nhanh chóng đạt 500.000 lượt đăng ký.

Ngọc Lan - "con dâu hụt" của bà Tân Vlog bất ngờ làm clip chia sẻ tình hình hiện tại sau 1 tháng nhập viện - Ảnh 1.

Ngọc Lan và Hưng Vlog từng có thời gian rất mặn nồng

Ngọc Lan - "con dâu hụt" của bà Tân Vlog bất ngờ làm clip chia sẻ tình hình hiện tại sau 1 tháng nhập viện - Ảnh 2.

Trước đây, Lan Vlog thường xuyên làm các clip "troll" người yêu.

Vào khoảng tháng 2/2019, Hưng Vlog chia sẻ ảnh mặc áo dài cưới cùng Lan được nhiều người chúc mừng. 

Ngọc Lan - "con dâu hụt" của bà Tân Vlog bất ngờ làm clip chia sẻ tình hình hiện tại sau 1 tháng nhập viện - Ảnh 3.

Cặp đôi còn tiết lộ những bức ảnh với trang phục như trong lễ ăn hỏi

Tuy nhiên vừa qua, cô đã tuyên bố giữa cô và Hưng Vlog chỉ là mối quan hệ bạn bè. Sau khi chia tay Hưng Vlog, cô nàng vẫn tiếp tục công việc làm vlog, xây dựng kênh riêng và đã có hơn 570k lượt subscribes.

Tuy nhiên, Ngọc Lan Vlog đã phải tạm ngừng quay video khoảng 1 tháng vì gặp vấn đề sức khoẻ và nhập viện. Dù không nói cụ thể bị bệnh gì nhưng thời gian nằm viện khá dài của Ngọc Lan khiến dân mạng không khỏi lo lắng. Nhiều người đã gửi lời hỏi thăm và động viên đến cô gái trẻ.

Ngọc Lan - "con dâu hụt" của bà Tân Vlog bất ngờ làm clip chia sẻ tình hình hiện tại sau 1 tháng nhập viện - Ảnh 4.

Ngọc Lan bất ngờ làm clip chia sẻ tình hình hiện tại sau 1 tháng nhập viện

Và mới đây, Ngọc Lan Vlog đã đăng tải một clip ở bệnh viện cho biết sức khoẻ đã phục hồi khoảng 80 - 90% và sắp được ra viện. Căn bệnh của cô tuy không quá nặng nhưng cần phải điều trị lâu dài. Tuy nhiên tay của cô nàng vẫn bị rung nên quay video không được tốt.

Dù bị bệnh phải nhập viện, song Ngọc Lan vẫn khá xinh xắn với nước da trắng và nụ cười duyên.

Dưới đoạn clip của Ngọc Lan, nhiều dân mạng đã gửi lời động viên, chúc sức khoẻ đến cô nàng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng không nén nổi tò mò nhắc đến bạn trai cũ của Lan là Hưng Vlog: "Hưng có đến thăm em không?"; "Em nên quay lại với Hưng đi"; "Ngọc Lan với Hưng sao không ở chung vậy?"...

Tuy nhiên, trước những câu hỏi này, Ngọc Lan không trả lời mà chỉ thả tim như mọi bình luận khác.

Được biết trước đó, Lan Vlog và Hưng Vlog từng có 1 thời gian hạnh phúc bên nhau. Sau đó, Lan Vlog ít làm video hơn, nhiều tin đồn cho rằng nữ YouTuber đã sinh con và nghỉ làm YouTube để chăm con.

Nhưng về sau lại thông báo đã đường ai nấy bước mà không một lời giải thích cụ thể nên cho đến hiện tại, dân mạng vẫn không khỏi thắc mắc.

Trước nghi vấn chia tay vì đã lâu không còn xuất hiện với Hưng Vlog hay làm clip tại nhà bà Tân, Lan Vlog chỉ úp mở: "Mình và Hưng vẫn là bạn của nhau, chẳng qua là chúng mình không còn quay video với nhau nữa thôi".

Chia sẻ
Đọc thêm